Xin visa du lịch Hàn Quốc từ Nhật Bản như thế nào?

Trong những năm gần đây, Hàn Quốc là đất nước được nhiều người lựa chọn để đi du lịch. Và nếu bạn đang sinh sống và học tập tại Nhật Bản thì việc xin visa đi Hàn Quốc sẽ thuận lợi hơn. Vậy xin visa du lịch Hàn Quốc từ Nhật Bản như thế nào, hãy cùng phuotbuikhám phá nhé.

So với việc xin visa du lịch Hàn Quốc từ Việt Nam, nếu bạn đang trong thời gian ở Nhật Bản mà muốn đi du lịch Hàn Quốc thì thủ tục sẽ đỡ phức tạp hơn rất nhiều. Vậy tại sao không tận dụng ngay cơ hội này?

Làm thế nào để xin visa du lịch Hàn Quốc từ Nhật Bản?
Xin visa du lịch Hàn Quốc tại Nhật Bản như thế nào?

Xin visa Hàn Quốc

Dù ở Nhật Bản hay bất kỳ quốc gia nào khác, khi muốn nhập cảnh vào nước khác, bạn phải xin visa theo quy định. Các loại giấy tờ hồ sơ Xin visa du lịch Hàn Quốc từ Nhật Bản như sau:

– Đơn xin visa cần điền đầy đủ thông tin, thông tin chính xác với thông tin trên hộ chiếu. Mẫu đơn có thể tải trên trang web của Đại sứ quán / Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Nhật Bản

– Hộ chiếu, thẻ cư trú và bản photocopy của hai loại giấy tờ này. Cần có ảnh thẻ cư trú để ghi rõ mặt trước và mặt sau của thẻ cư trú. Hộ chiếu phải còn hạn trên 6 tháng kể từ ngày xin thị thực; và phải có ít nhất 2 trang trống để có thể dán visa

Làm thế nào để xin visa du lịch Hàn Quốc từ Nhật Bản?
Hoàn tất thủ tục xin visa

Giấy chứng nhận sinh viên hoặc thẻ sinh viên cho du học sinh tại Nhật Bản

– Nếu là nhân viên, công nhân viên thì cần phải có hợp đồng lao động; hoặc giấy hẹn với bảng lương 3 tháng gần nhất. Là chủ doanh nghiệp cần có bản sao giấy phép thành lập công ty. Hoặc giấy chứng nhận chủ hộ kinh doanh; giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và xác nhận nộp thuế trong 3 tháng gần nhất kể từ thời điểm xin visa. Người nội trợ hoặc người đến tuổi nghỉ hưu cần có giấy tờ chứng minh, quyết định nghỉ hưu hoặc số thẻ hưu trí có xác nhận của địa phương nơi người đó cư trú.

– Bản in vé máy bay; hoặc hóa đơn vé máy bay (nếu cần)

– Không chỉ vậy, bạn cần cung cấp lịch trình cho chuyến đi của mình Du lịch hàn quốc của tôi. Cũng như chứng minh đặt phòng khách sạn, hoặc nếu ở nhà người thân thì cũng cần chứng minh nơi lưu trú bằng cách cung cấp đầy đủ thông tin như địa chỉ, số điện thoại, …

Phí nộp hồ sơ là 2400 yên Nhật

Đối với du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản, có thể nói thủ tục xin visa đi Hàn Quốc sẽ dễ dàng hơn, do bạn không cần chứng minh năng lực tài chính như ở Việt Nam là 100.000.000 VNĐ (khoảng 5.000 USD). trong sổ tiết kiệm. Và tỷ lệ thành công của bạn khi nộp hồ sơ tại Nhật Bản sẽ cao hơn ở Việt Nam.

Làm thế nào để xin visa du lịch Hàn Quốc từ Nhật Bản?
Ở Nhật, xin visa đi Hàn rất dễ

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến thời gian làm việc của lãnh sự quán là từ 9h – 11h30 từ thứ Hai đến thứ Sáu. , và khung giờ nhận visa từ 13h30 – 16h. Thông thường, khi nộp hồ sơ, nếu không có vấn đề gì bạn sẽ nhận được giấy hẹn. Sau thời gian này, mang theo giấy hẹn và thẻ cư trú để nhận visa.

Một điều quan trọng không kém ngoài việc xin visa du lịch Hàn Quốc từ Nhật Bản đó là đổi tiền để tiêu. Bạn cần bỏ ra một số tiền nhất định để đổi sang tiền Hàn Quốc, lưu ý không nên đổi hết số tiền mình có mà cần tính toán chi tiêu để đổi một số tiền vừa phải.

Hoàn thành thủ tục nhập cảnh vào Hàn Quốc

Đối với loại thủ tục này, bạn sẽ đi trên chuyến bay từ Nhật Bản đến Hàn Quốc. Tiếp viên sẽ cung cấp cho bạn tờ khai thuế và thẻ xuất nhập cảnh bằng tiếng Anh và tiếng Hàn để bạn điền vào. Thủ tục này về cơ bản không quá phức tạp hay khó đối với bạn nhưng sẽ khiến bạn phải chờ đợi vì mất nhiều thời gian, do số lượng đoàn khá nhiều.

Như vậy, bài viết đã giúp bạn giải thích “cách Xin visa du lịch Hàn Quốc từ Nhật Bản“; Không chỉ dành cho du học sinh du học Nhật Bản, mà cả công dân Nhật Bản. Nếu không có nhiều thời gian tự làm hồ sơ du học, bạn vẫn có thể có ngay một tour du lịch trọn gói giá rẻ cùng Onetour.

phuotbui- không chỉ mang đến cho bạn một chuyến đi thú vị mà còn hơn thế nữa

Là đơn vị lữ hành hàng đầu Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch; phuotbui luôn tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chất lượng, những chuyến đi ý nghĩa. Chỉ cần nhấc máy và liên hệ Hotline: Hoặc gọi Tổng đài: () ; Bạn sẽ được tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất.

Chúc bạn có một hành trang du lịch đầy đủ và có một chuyến đi vui vẻ!

Sơn Nguyễn

Chia sẻ với mọi người nếu thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *