Vượt không gian để thăm quan khung cảnh tuyệt đẹp trên sao Hỏa

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc du hành trên sao Hỏa? Điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên, bạn không cần phải đi tàu vũ trụ hay vượt vũ trụ gì cả, vì ở Hoa Kỳ có một vùng đất tên là Sao Hỏa. Hãy cùng phuotbui -khám phá sa mạc đen Nevada.

Ngày nay, khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển thì việc con người tìm cách khám phá và du hành đến các hành tinh khác trong hệ mặt trời là điều hết sức bình thường. Nhưng hôm nay và trong chuyến đi du lịch đến mỹ Này, tôi sẽ đưa bạn đến một nơi giống như trong truyện cổ tích ở một nơi có tên là sao Hỏa trên trái đất. Chắc chắn là những người tin du lịch giá rẻ Chúng tôi đã rất vui mừng, phải không? Vậy thì không có lý do gì mà bạn và tôi không bắt đầu ngay chuyến du lịch Mỹ này.

Du hành xuyên không gian để có một cái nhìn tuyệt đẹp về sao Hỏa
Mạch nước phun Fly Geyser

Nằm trên “sa mạc đen” của bang Nevada, mạch nước phun Fly Geyser là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Mỹ mà ít người biết đến với vẻ đẹp huyền bí và mê hoặc. Đến đây, du khách nào cũng ngỡ như mình đang lạc vào một hành tinh khác hay một bộ phim khoa học viễn tưởng, nhưng nó lại hiện hữu trên trái đất này và hiện hữu ngay trước mắt chúng ta tại khu di tích. Trại riêng có tên Fly Ranch.

Du hành xuyên không gian để có cái nhìn tuyệt đẹp về Sao Hỏa-1
Mạch nước phun Fly Geyser

Mạch nước phun này không hoàn toàn tự nhiên mà vào năm 1916, chủ một trang trại tư nhân đã khoan giếng với hy vọng sa mạc sẽ biến thành đồng cỏ màu mỡ, và vô tình khoan thành một túi đất. Đun nóng nước và kết quả là khu vực này đã trở thành một suối nước nóng phun với tầm nhìn tuyệt đẹp.

Du hành xuyên không gian để có cái nhìn tuyệt đẹp về Sao Hỏa-2
Mạch nước phun Fly Geyser

Mạch nước phun Fly Geyser không ngừng chảy cho đến ngày nay, nó tạo ra những tia nước cao 1,5m từ mặt giếng tạo ra một vòi phun khổng lồ. Nhìn từ xa hay nhìn gần, bạn có thể thấy nơi đây như chốn bồng lai tiên cảnh hay một bức tranh phối màu vô cùng phù hợp và độc đáo.

Du hành xuyên không gian để có cái nhìn tuyệt đẹp về Sao Hỏa-3
Mạch nước phun Fly Geyser

Cảnh quan tuyệt vời đến nỗi bất chấp hàng rào kim loại và hệ thống điện chống trộm, nhiều người vẫn nhảy vào để tận mắt chiêm ngưỡng và quan sát điều tuyệt vời này ngày càng rõ nét hơn. Có nhiều tổ chức đã trả giá rất cao để mua lại khu đất đó để vừa bảo tồn vừa mở rộng làm điểm du lịch nhưng rất tiếc đều bị từ chối.

Du hành xuyên không gian để có một cái nhìn tuyệt đẹp về Sao Hỏa-4
Mạch nước phun Fly Geyser

Tham gia tour du lịch nước Mỹ này, bạn sẽ thấy mùa xuân này với sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc rực rỡ, ánh sáng và quang cảnh tuyệt đẹp đã khơi nguồn cảm hứng bất tận cho nhiều nghệ sĩ và nhiếp ảnh gia. đến đây để sáng tác nghệ thuật. Chắc chắn qua chuyến du lịch Mỹ này, bạn khó lòng quên được vẻ đẹp hùng vĩ, hiếm có của con suối kỳ lạ như trên sao Hỏa này.

Du hành xuyên không gian để có một cái nhìn tuyệt đẹp về Sao Hỏa-5
Mạch nước phun Fly Geyser

Giờ đây, chắc hẳn không du khách nào có thể cưỡng lại sức hấp dẫn và lôi cuốn của chuyến du lịch Mỹ này phải không nào? Thì bạn chỉ cần đặt tour tại Onetour.vn hoặc đặt Vé máy bay giá rẻ tại VietAir.tv để cùng chúng tôi đến với dịch vụ Sao Hỏa Tinh ngay trên mặt đất này. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về chuyến du lịch Mỹ này bạn có thể gọi ngay đến số 0974.566.558 để được giải đáp nhanh nhất và chính xác nhất. Chúc bạn có được sự lựa chọn hợp lý cho gia đình và những người thân yêu của mình.

Bởi quản trị viên

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour

Leave a Reply

Your email address will not be published.