Vườn ao Giverny – Nơi mang lại cảm hứng cho nhà danh họa nổi tiếng người Pháp Claude Monet

Claude Monet là một họa sĩ người Pháp vô cùng nổi tiếng mà không một người yêu nghệ thuật nào không biết. Trong suốt cuộc đời nghệ sĩ của mình, vườn ao Giverny luôn là nguồn cảm hứng bất tận. Và chỉ có tham quan khu vườn cảnh này, bạn mới hiểu được giá trị của nó.

Bạn là người đam mê nghệ thuật? Hay bạn đã từng ngẩn ngơ trước những bức tranh của họa sĩ nổi tiếng người Pháp Claude Monet, và tự hỏi những cảnh đẹp mà ông vẽ được lấy cảm hứng từ đâu? Chuyến du lịch Pháp hôm nay sẽ giúp bạn có câu trả lời đầy đủ nhất. Chúng ta sẽ đến thăm khu vườn ao Giverny – quê hương của nghệ sĩ nổi tiếng này. Chuyến đi du lịch đến pháp Điều này sẽ rất hấp dẫn ở đây.

Vườn Giverny Pond - Nơi đã truyền cảm hứng cho họa sĩ nổi tiếng người Pháp Claude Monet
Vườn ao choverny

Vườn ao này cách thủ đô Paris hoa lệ khoảng một giờ lái xe. Tại đây, họa sĩ đã cho ra đời nhiều tác phẩm của mình, góp phần hình thành nên trường phái hội họa ấn tượng cuối thế kỷ 19. Đầu tiên, chúng ta phải đến thăm nơi ở và làm việc của một nghệ sĩ nổi tiếng. điều này. Nơi này chỉ mở cửa từ tháng 4 đến tháng 10 hàng năm, và bạn phải đến rất sớm để giữ chỗ vào thăm nhà, vì nhiều du khách cũng muốn xem những bức tranh nổi tiếng của ông. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi bước vào ngôi nhà bởi phong cách và kiến ​​trúc phương Đông, với lối trang trí của Nhật Bản, trong khi đây là ngôi nhà của một cư dân Pháp. Tuy những bức tranh gốc của họa sĩ không còn được lưu giữ tại đây, chỉ là những bản sao nhưng qua những bản sao bạn cũng có thể thấy được phần nào vẻ đẹp của những bức tranh nổi tiếng của ông. Du khách sẽ được tham quan phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ, nơi cả gia đình cùng sinh hoạt trong khung cảnh yên bình này.

Vườn Giverny Pond - Nơi đã truyền cảm hứng cho họa sĩ nổi tiếng người Pháp Claude Monet 1
Quanh ngôi nha

Xung quanh ngôi nhà là khu vườn với rất nhiều loài hoa đua nhau khoe sắc cùng với không khí thoáng đãng khiến nhiều người cảm thấy sảng khoái khi ngắm nhìn khung cảnh nơi đây. Trước đây, khi người nghệ sĩ này mới chuyển đến Giverny, ngôi nhà được bao quanh bởi một vùng đất của rau và táo, nhưng với tình yêu nghệ thuật và thiên nhiên, người nghệ sĩ này đã biến nơi đây thành thiên đường cho cả hai. gia đình nhỏ, và biến nó trở thành một trong những tác phẩm nghệ thuật phổ biến nhất hiện nay. Có rất nhiều loài hoa như tulip, cẩm tú cầu, …, và cũng chính loài hoa này là tâm điểm trong nhiều bức tranh nổi tiếng của ông. Những bông hoa ở đây được sắp xếp tưởng chừng như bất đối xứng nhưng lại tạo nên một khung cảnh hài hòa và tươi mát.

Vườn Giverny Pond - Nơi đã khơi nguồn cảm hứng cho họa sĩ nổi tiếng người Pháp Claude Monet 2
Những bông hoa trong vườn

Ngoài khu vườn, nghệ nhân này còn tạo ra một khu vườn ao với diện tích ngày càng được mở rộng. Khu vườn ao này cũng mang hơi hướng của phương Đông với những loại cây đặc trưng như tre, trúc, liễu, thậm chí có cả cây cầu Nhật Bản xanh mướt xếp quýt kỳ lạ. Bước vào khung cảnh này, bạn sẽ thấy được những nét, những màu sắc trong tâm hồn của người nghệ sĩ tài hoa này.

Vườn Giverny Pond - Nơi đã khơi nguồn cảm hứng cho họa sĩ nổi tiếng người Pháp Claude Monet 3
Cầu qua ao

Và bây giờ đến phần quan trọng nhất, phần đặt vé máy bay, bạn chỉ cần truy cập 1 trong 2 trang web: Phuotbui.org, hoặc là VietAir.tv, hoặc gọi 19001796, bước đầu tiên trong hành trình du lịch Pháp giá rẻ của bạn sẽ nhanh chóng được hoàn thành. Còn chần chừ gì nữa mà không cùng chúng tôi đi du lịch Pháp ngay thôi.

Bởi quản trị viên

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour