Vũng Tàu Marina – điểm du lịch mới hấp dẫn

Vũng Tàu Marina đang xây dựng thành khu du lịch kết hợp dịch vụ độc đáo cho thành phố biển Vũng Tàu, một sản phẩm du lịch độc đáo là khám phá các đảo bằng Cano và Thuyền buồm. Bạn sẽ được du ngoạn trên sông, vịnh với chiều dài 42km bao quanh toàn bộ thành phố Vũng Tàu, khám phá đảo Gò Găng, Long Sơn với những nét mới.

Hiện Vũng Tàu Marina cung cấp các tour du lịch khám phá các đảo:

Tour 1 – Tham quan giàn khoan dầu khí – Cảng biển: Du khách sẽ được nhìn toàn cảnh ngành công nghiệp dầu khí hiện đại, lớn nhất nước bao gồm: cảng biển, xưởng đóng tàu, nhà máy cơ sở giàn khoan, chiêm ngưỡng các tàu dịch vụ dầu khí. giàn khoan khí, dầu khí … cập cảng Cát Lở, cảng cá, khu neo đậu tránh trú bão lớn nhất Bà Rịa – Vũng Tàu …

Tour 2 – Cầu Chà Và: Dọc theo vịnh Marina đến cầu Chà Và, du khách thả hồn vào thiên nhiên sông nước, tham quan làng chài trên vịnh, ngoài ra du khách còn được khám phá nét hoang sơ của đảo Gò Găng.

Tour 3 – Đảo Long Sơn: Xe đưa quý khách tham quan Long Sơn – một xã đảo nhỏ còn giữ được nhiều vẻ đẹp tự nhiên với những làng bè sầm uất, mô hình nuôi cá bè, hào, nhà hàng nổi trên sông. Đặc biệt, bạn sẽ được đưa đến nhà hàng bè nổi Long Sơn, một địa điểm nổi bật ở Vũng Tàu.

Tour 4 – Bãi Dâu – Bãi Trước: Tiếp nối Tour 1, Quý khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh phía Tây và Nam thành phố Vũng Tàu với các hoạt động sầm uất: Đánh bắt của ngư dân; Tàu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu TP HCM – luồng hàng hải quốc tế. Từ bãi Dâu đến bãi Trước, quý khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp với những bãi biển thơ mộng, tĩnh lặng.

Ngoài các tour du lịch trên, Vũng Tàu Marina còn cung cấp dịch vụ cho thuê thuyền, cho thuê thuyền câu cá giải trí, Bến du thuyền Marina còn là địa điểm chụp hình lý tưởng cho các cặp đôi. Vào các ngày cuối tuần tại Vũng Tàu, Marina luôn tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí đặc sắc như hát quan họ trên thuyền, biểu diễn các môn thể thao dưới nước,… để du khách và người dân địa phương đến vui chơi, thư giãn.

“Vũng Tàu Marina – Nơi cảm xúc thăng hoa”

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *