Vũng Tàu điểm đến “tin cậy” của du khách trong bão Corona

Vũng Tàu điểm đến “tin cậy” của du khách trong bão Corona

Theo những nghiên cứu gần đây nhất của hai bác sĩ, Phó Giáo sư Jyoti Somani và Giáo sư Paul Tambyah cùng thuộc Trường Y Yong Loo Lin, Đại học Quốc gia Singapore, dựa trên những kinh nghiệm từ dịch SARS năm 2003, chia sẻ trên kênh Channel News Asia Vào ngày 5 tháng 2 với câu hỏi về sự lây lan nhanh chóng của vi rút nCov, các nhà nghiên cứu đã đề cập đến khả năng do điều kiện khí hậu, bao gồm khô không khí, nhiệt độ và có thể do bức xạ. bầu trời khỏi tia cực tím. Ở các nước có khí hậu và nhiệt độ như Trung Quốc, Mỹ, mùa cúm thường bắt đầu từ tháng 12, cao điểm vào tháng 1 và tháng 2, sau đó giảm xuống. Dịch SARS đã biến mất ở miền bắc Trung Quốc vào mùa hè năm 2003 và kể từ đó không gia tăng đáng kể. Các nghiên cứu cho thấy dịch tiết đường hô hấp của người bệnh lan rộng hơn khi không khí lạnh và khô. Virus corona “thông thường” (loại gây ra bệnh cúm thông thường) có thể tồn tại trên các bề mặt nơi nhiệt độ chỉ 6 độ C, lâu hơn 30 lần so với nơi 20 độ C và độ ẩm cao. Từ đó, các nhà nghiên cứu cho rằng khí hậu nóng ẩm ở các nước Đông Nam Á không cho phép bùng phát dịch bệnh liên quan đến virus cúm và NcoV cũng không ngoại lệ.

Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu (BRVT) với khí hậu nhiệt đới gió mùa Nhiệt độ trung bình năm là 27 ° C, tháng thấp nhất khoảng 26,8 ° C, tháng cao nhất khoảng 28,6 ° C. Số giờ nắng trung bình hàng năm khoảng 400. giờ, độ ẩm trung bình cao tạo điều kiện rất thuận lợi để hạn chế sự sinh sôi của các chủng vi rút Corona (chủng vi rút cúm). Ngoài ra, với các biện pháp phòng, chống dịch bệnh nghiêm ngặt, chủ động ứng phó với dịch bệnh, công tác tuyên truyền, thông tin đến người dân cũng như du khách khi đến du lịch tại thành phố biển song song đó là sự chủ động phòng chống dịch bệnh từ các doanh nghiệp du lịch và các khu du lịch trên địa bàn tỉnh BRVT. tương đối tốt nên đến nay trên địa bàn tỉnh BRVT chưa có trường hợp nhiễm Corona, đây là một trong những tín hiệu rất khả quan cho du khách khi có nhu cầu đi du lịch trong mùa dịch Corona.

Bản đồ các điểm du lịch an toàn cho du khách

Vũng Tàu Marina Cũng là một trong những khu du lịch có lượng khách lớn và rất hot của TP.Vũng Tàu, ngay từ những ngày đầu khi nghe thông tin về dịch, lãnh đạo công ty đã đưa ra các giải pháp. phòng chống dịch bệnh, thực hiện nghiêm túc, đúng quy định của Bộ Y tế về phòng chống dịch bệnh, chủ động các khâu vệ sinh phòng bệnh, nhắc nhở nhân viên chu đáo hướng dẫn du khách khi đến. vui chơi tham quan tại Vũng Tàu Marina. Bên cạnh đó, Ban Giám đốc cũng rất chú trọng đến công tác khám sức khỏe của người lao động trong công ty. Đưa ra các gói khuyến mại tạo điều kiện tốt về mặt cảm xúc cho du khách khi đến tham quan, hỗ trợ tối đa cho các đối tác lữ hành về lịch trình hủy dịch vụ do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Quán cà phê bên bờ biển luôn đông khách du lịch

Đến nay Vũng Tàu Marina luôn là điểm đến được du khách quan tâm khi du lịch thành phố biển Vũng Tàu. Với vị trí đẹp bên bờ vịnh, khi hậu phương giữ gió ấm (nhất là gió biển có muối), những chiếc ca nô hiện đại hàng ngày vẫn đưa du khách khám phá một nét độc đáo của thành phố Vũng Tàu đó là công nghiệp dầu khí hay lớn. những hòn đảo nổi nằm nép mình bên vịnh sông Dinh thơ mộng.

Như một viên ngọc mới của du lịch thành phố Vũng Tàu, Vũng Tàu Marina với sự ưu ái của thiên nhiên kết hợp dịch vụ du lịch mới lạ trên sông bằng thuyền và Cano cộng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ nhân viên đang ngày càng khẳng định được nét duyên dáng, điểm nổi bật và đặc trưng của mình du khách khi đến với thành phố biển Vũng Tàu.Vũng Tàu Marina tự tin là điểm đến mang lại niềm tin cho du khách. Hãy cùng nhau chống lại bệnh dịch bằng cách bảo vệ bản thân và mọi người theo những cách khoa học nhất và tin chắc rằng Corona sẽ không thể ảnh hưởng đến chuyến du lịch hoàn hảo của bạn.

[ad_1]
[ad_2]