#vietjet #refund Cả nhà ơi, có ai được Vietjet cam kết hoàn tiền do huỷ chuyến vì Covid và đã nhận được tiền về tài kho…

#vietjet #refund

Cả nhà ơi, có ai được Vietjet cam kết hoàn tiền do huỷ chuyến vì Covid và đã nhận được tiền về tài khoản không ạ?

Mình book vé HN-Delhi khứ hồi trực tiếp trên website Vietjet, đi cuối tháng 4, về giữa tháng 5. Khi Vietjet huỷ chuyến, mình gửi email chọn phương án refund xong chờ dài cổ vẫn ko được rep nên liên hệ qua tổng đài và được cam kết sẽ hoàn tiền trong vòng 90 ngày làm việc. Mình cũng ko đòi họ gửi xác nhận qua email vì nghĩ là cuộc gọi có ghi âm, khi cần có thể trích xuất để đối chiếu.

Giờ đã quá hạn rồi mà vẫn chưa nhận được tiền, cũng ko thấy Vietjet liên hệ gia hạn. Gọi điện thoại đến Tổng đài Vietjet thì nhận được câu trả lời trớt quớt là case của mình đã được thông báo cho bộ phận kế toán, sẽ hoàn tiền cho mình sớm nhất có thể. Mình chất vấn vì sao đưa case cho kế toán hơn 4 tháng trời mà vẫn chưa xử lý xong, và chính xác bao giờ sẽ hoàn tiền cho mình thì ko trả lời được, đòi gặp cấp cao hơn thì nhất quyết ko cho gặp )) Đòi khiếu nại thì bảo gửi email về cái hòm mail 19001886 aka hòm mail hố đen vũ trụ chỉ có email vào mà ko thấy email gửi ra bao giờ, à trừ email trả lời tự động )

Nên là có ai đã đòi tiền Vietjet thành công thì có thể chia sẻ kinh nghiệm giúp mình với ạ. Hoặc chỉ giúp mình contact của người có khả năng xử lý ạ, chứ mình nản thái độ Chí Phèo của Customer Support bên đấy lắm rồi.


[ad_1]
[ad_2]
————
Credit:Tìm bạn đồng hành Du lịch nước ngoài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *