Vì sao tôi có trải nghiệm du lịch Los Angeles tệ đến như thế?

Los Angeles từ lâu đã được biết đến với những thứ phù phiếm, những diễn viên Hollywood và ca sĩ nổi tiếng khắp thế giới. Nhưng đối với tôi, Los Angeles cho tôi một trải nghiệm không quá thú vị. Tại sao?

Đi du lịch Las Vegas bằng gì?

Danh sách các quán ăn ngon nhất ở New York

Đường phố ở Los Angeles
Đường phố ở Los Angeles

Thành phố Los Angeles Đó là một thành phố sôi động – chúng tôi không thể phủ nhận điều đó. Nhưng đi Du lịch Los Angeles thế thì tôi không thích nó chút nào – tôi ghét giao thông đông đúc, và tôi thậm chí không có phương tiện giao thông công cộng. Mọi người trông như “Hollywood” giữa bầu không khí ô nhiễm. Thực sự không quan tâm đến thành phố này.

Thực tế là tôi không có nhiều cơ hội khám phá Los AngelesVì vậy ý ​​kiến ​​chủ quan của tôi chỉ qua một vài lần thăm khám ngắn ngủi. Tôi tự hỏi, đây là Los Angeles thực sự đáng ghét hay chỉ có mình tôi?

Tất cả chúng ta đều có sẵn định kiến ​​và nhận thức về những nơi khác nhau, dựa trên những gì chúng ta đã đọc và nghe trong nhiều năm. Những câu chuyện từ báo đài, Internet và những người bạn của chúng tôi vô thức tạo nên ấn tượng sâu sắc trong chúng tôi.

Đây là những gì Los Angeles trông giống như 100 năm trước
Đây là những gì Los Angeles trông giống như 100 năm trước

Theo trí nhớ của tôi về những kinh nghiệm du lịch Los AngelesĐó là những quan điểm khá tệ. Tôi nghĩ về nó với không khí ô nhiễm của nó, với những con phố tắc nghẽn kéo dài hàng dặm và những người cố gắng nổi tiếng – Los Angeles là một thành phố rực rỡ đầy màu sắc và không có bản sắc văn hóa. .

Khi tôi đến thăm LA, tôi đã thấy tất cả những điều này. Tôi thường tự hỏi mình, nếu tôi nhìn thấy những cảnh này thường xuyên hơn, tôi có thể có những cảm xúc khác. Tôi đã đi qua rất nhiều thành phố nghèo hơn, bẩn hơn, và đầy rẫy những người chen chúc qua xe cộ. Los Angeles không phải là thành phố duy nhất trên thế giới có tình trạng hỗn loạn như thế này.

Giao thông ở Los Angeles nhìn từ trên cao
Giao thông ở Los Angeles nhìn từ trên cao

Tôi không thích các thành phố lớn, khi giao thông không dễ dàng. NYC cũng có thể rộng lớn, nhưng việc đi lại trong thành phố không quá khó. Bangkok có hệ thống xe lửa tuyệt vời, hay Tokyo siêu lớn vẫn có thể dễ dàng đi đến bằng phương tiện công cộng. Tuy nhiên đi làm ở Los Angeles không dễ dàng, bạn vẫn cần phải tự mình lái xe hầu hết mọi nơi. Cá nhân tôi thích những thành phố có phương tiện giao thông công cộng hợp lý – còn LA thì không.

Không chỉ vậy, LA có cảm giác như không có vùng ngoại ô. Thành phố này tiếp tục phát triển mãi mãi, và đầy những người đang cố gắng trở nên hợp thời và hiện đại. Mọi người tôi gặp ở LA dường như đều hoạt động như một diễn viên hoặc nhà biên kịch.

Những điều này không đến mức khiến LA trở nên quá đáng ghét. Bên cạnh tất cả những điều này, tôi cũng đã có một khoảng thời gian vui vẻ với những người bạn của mình ở đây. Vậy tại sao tôi cứ nói rằng tôi ghét thành phố này đến vậy? Có một lý do nào đó ẩn sâu bên trong?

Bãi biển Los Angeles
Bãi biển Los Angeles

Tôi ngay lập tức nhớ lại chuyến đi gần đây của tôi đến Ottawa. Đó là một thành phố mà tôi chưa bao giờ nghe nói đến hoặc hiểu trước đây, và quan điểm của tôi được đưa ra một cách khách quan, từ kinh nghiệm cá nhân của riêng tôi mà không bị can thiệp. Tôi yêu Ottawa rất nhiều – đó là một thành phố tuyệt vời.

Thông thường, khi chúng ta đi du lịch, chúng ta có xu hướng tìm hiểu thành phố trước và sử dụng kiến ​​thức đó như một ống kính để xem địa điểm này. Bất cứ khi nào chúng ta nghĩ về Amsterdam, chúng ta nghĩ đến những ống khói cao chót vót và những cô gái làng chơi. Tới Bangkok chúng ta sẽ chỉ thấy khói bụi và không khí ô nhiễm, vì nhắc đến Bangkok là chúng ta biết đến một thành phố đầy khói bụi. Và thường thì những nơi chúng ta không biết nhiều về nó cuối cùng lại là những nơi chúng ta yêu thích nhất. Chúng ta không tìm kiếm những thứ mà tâm trí chúng ta đã định sẵn. Đơn giản, chúng tôi đón nhận thành phố như vậy, không kỳ vọng nhiều, và cũng không thất vọng.

Một bức ảnh độc đáo về Los Angeles
Một bức ảnh độc đáo về Los Angeles

Có lẽ một ngày nào đó, tôi sẽ sống ở Los Angeles Và sau đó có lẽ tôi yêu nơi này. Trước đây, tôi tự nhiên không yêu Bangkok, thậm chí còn cay nghiệt khi nghe về nó, nhưng bây giờ nó là một trong những thành phố yêu thích của tôi trên thế giới. Bỏ qua những phản ứng ban đầu của tôi về Los Angeles, tôi cũng nhận thấy một vài điều thú vị về việc biến nó thành một thành phố đáng sống: Bởi vì nó gần biển, thời tiết ở Los Angeles Nơi đây quanh năm ấm áp, ở đây diễn ra nhiều hoạt động tuyệt vời, các nhà hàng lớn, và đặc biệt là chi phí sinh hoạt phải chăng. Một điểm cộng lớn nữa là bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp những người nổi tiếng!

Đôi khi chúng ta chỉ cần sống chậm lại, hít thở thật sâu và đánh giá những giá trị độc đáo của vùng đất này bằng con mắt trung thực. Và có lẽ nào tôi không thực sự ghét LA, đó chỉ là phiên bản đã định hình trong tâm trí tôi một thành phố khó chịu và tồi tệ.

Đường phố dọc theo bờ biển là đặc trưng ở Los Angeles
Đường phố dọc theo bờ biển là đặc trưng ở Los Angeles

Khi chúng ta đến thăm một địa điểm, chúng ta nhìn nó qua lăng kính của tâm trí, và điều này làm cho quan điểm đó hơi sai lệch so với sự thật. Đi du lịch có nghĩa là mở ra những trải nghiệm và địa điểm mới, đồng thời bỏ qua những định kiến ​​đã tồn tại về cả con người và vùng đất ở đó. Đi đến những nơi mới và không mong đợi bất cứ điều gì, đó sẽ là cách duy nhất để tận hưởng nó. Hãy cởi mở và đón nhận những trải nghiệm đó một cách thoải mái nhất.

sợi tổng hợp

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *