Trò chơi mạo hiểm Flyboard ai cũng phải thử khi đến Nha Trang

Để phục vụ nhu cầu của du khách yêu thích thể thao mạo hiểm dưới nước, Nha Trang luôn cố gắng cập nhật những trò chơi mạo hiểm mới xuất hiện trên thế giới. Chẳng hạn như chủ đề Flyboard – Môn thể thao cảm giác mạnh vừa nổi lên như một “ngôi sao” khiến nhiều người phải “xếp hàng dài” để được trải nghiệm ở Nha Trang. Flyboard Nha Trang Còn có một tên gọi khác là Hoverboard. Nếu bạn muốn bay cùng những con sóng như những chú cá heo, đắm mình trong làn nước biển xanh ngắt thì đây chắc chắn là trò chơi mà bạn cần chơi ít nhất một lần trong đời!

Nha Trang Flyboard là gì?

Một nhóm du khách quốc tế thử thách Flyboard và Jetski tại Nha Trang
Một nhóm du khách quốc tế thử thách Flyboard và Jetski tại Nha Trang

Flyboard là một thể thao dưới nước mạo hiểm được thiết kế bởi Franky Zapata – nhà vô địch môn lướt ván trên không. Flyboard được thiết kế như một bộ ván trượt với 2 bộ đẩy, động cơ phản lực và một chiếc jetski. Với kết cấu như vậy, khi chơi Flyboard Nha Trang, người chơi sẽ được “thổi bay” lên không trung với khoảng cách từ 6 – 10 mét, bạn sẽ có cảm giác như bay lên cao như “siêu nhân” tạo nên những pha nhào lộn đẹp mắt.

Bạn sẽ cần phải đầu tư khá nhiều nếu bạn đã có "trót lọt" đam mê Flyboard
Bạn sẽ cần đầu tư rất nhiều nếu đã “trót” đam mê Flyboard

Để tự mình trải nghiệm môn thể thao cảm giác mạnh ở đất nước này, bạn sẽ phải đầu tư khá nhiều vào đó, đặc biệt là chi phí mua thiết bị, tham gia các khóa học hướng dẫn và các vật dụng. sự bảo vệ. Nhưng, hãy đến với Flyboard Nha Trang Bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với chi phí phải chăng. Vì đội Flyboard Nha Trang sẽ huấn luyện cho người đăng ký cách chơi, cách lướt trên mặt nước sao cho “chuyên nghiệp” nhất và còn được tặng đồ bảo hộ. Điều duy nhất bạn cần chuẩn bị trước khi đăng ký chơi Hoverboard ở Nha Trang là bạn phải có sức khỏe tốt và cần biết bơi.

Những cú bay lượn trên không sẽ khiến bạn bất ngờ
Những cú bay lượn trên không sẽ khiến bạn bất ngờ

Dịch vụ Flyboard Nha Trang tuy mới triển khai đã “lấy lòng” nhiều du khách quốc tế khác, nhưng vẫn là thách thức lớn đối với du khách trong nước. Nếu bạn thích trải nghiệm mạo hiểm hay yêu thích các môn thể thao trong nước thì đừng ngại thử sức với Flyboard. Bạn sẽ chỉ mất một ít thời gian để làm quen và luyện tập trước khi chính thức “trình diễn” trên mặt nước.

Tại sao bạn nên trải nghiệm Flyboard Nha Trang một lần trong đời?

Nha Trang là một bãi biển đẹp khiến du khách siêu lòng dù ở góc độ nào
Nha Trang là bãi biển đẹp khiến du khách mê mẩn dù ở góc độ nào

Flyboard Nha Trang sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm trọn đời. Bạn sẽ có thể nhìn thấy Nha Trang từ trên cao, đắm mình trong nước, bơi lội như cá heo với ván bay nhỏ gọn, Flyboard Nha Trang đưa bạn “cất cánh” trên không trung tận hưởng không khí biển với gió, nắng và trời xanh.

Với Flyboard Nha TrangBạn sẽ chỉ cần một giờ để làm quen với lối chơi và luyện tập để có thể bay lượn như một cầu thủ chuyên nghiệp. Thêm vào đó, bạn sẽ không phải chi quá nhiều cho những bộ dụng cụ, khóa học hay đồ bảo hộ đắt tiền khó mua mà vẫn có một trải nghiệm không bao giờ quên!

Dù lượn cũng là môn thể thao dưới nước được nhiều du khách yêu thích
Dù lượn cũng là một môn thể thao dưới nước được nhiều du khách yêu thích

Ngoài ra, đến với Nha Trang, du khách còn có thể chơi thêm các trò chơi cảm giác mạnh như Jetski hay PowerSki. Mỗi trò chơi sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm riêng, mô tô nước sẽ mang đến cho bạn hành trình chinh phục đại dương với những màn lướt trên mặt nước cực ngầu. Và đừng quên dừng chân bên bãi biển cát trắng lấp lánh để cảm nhận cuộc sống và hồi tưởng về những thử thách bạn đã vượt qua.

Không ai có thể phủ nhận sức hút của Nha Trang với những bãi biển đẹp và nhiều trò chơi mạo hiểm mang đến cho du khách nhiều cung bậc cảm xúc. Nếu ai đã một lần đến Nha Trang và tham gia những trò chơi “siêu hot” đó thì chắc chắn sẽ khó quên. Hãy đặt vé ngay tại Phuotbui.org để nhận nhiều ưu đãi và hòa mình cùng sóng nước Flyboard Nha Trang nào.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published.