Trải nghiệm từ sân bay Hong Kong về trung tâm nhanh nhất

Sân bay quốc tế Chek Lap Kok, nằm trên đảo Lantau, cách trung tâm thành phố khoảng 30 km là một trong những cảng hàng không lớn nhất Châu Á.. Tham khảo Kinh nghiệm đi từ sân bay Hong Kong về trung tâm tiết kiệm chi phí và thời gian để có thể khám phá đất nước xinh đẹp này một cách trọn vẹn nhất cùng divui.com.

Bạn cũng có thể thích:

kinh-nghiệm-chuyển-từ-san-bay-hong-kong-ve-tam000-kinh-nghiệm

Trải nghiệm từ sân bay Hong Kong về trung tâm nhanh nhất

Vì là sân bay lớn của Châu Á nên hệ thống giao thông có rất nhiều phương tiện công cộng bạn có thể tìm thấy như taxi, xe bus, hay Airport express để bạn lựa chọn phù hợp với tài chính.

  1. Taxi – phương tiện di chuyển phổ biến

Nó được biết đến là phương tiện đi lại phổ biến vì tiết kiệm thời gian nhưng cũng bị xếp vào hàng đắt đỏ, dễ bị chặt chém.

trải nghiệm-chuyển-từ-san-bay-hong-kong-trở lại trung tâm

Có một điểm đặc biệt ở taxi Hong Kong là chia theo tuyến xe buýt, tùy vào điểm đến mà bạn chọn màu taxi phù hợp: màu đỏ ở trung tâm, màu xanh lá cây cho Lãnh thổ Mới và màu xanh lam cho Đảo Lantau.

Nếu chọn taxi để di chuyển từ sân bay Hong Kong về trung tâm, bạn cần đến quầy thông tin giá để tránh bị chặt chém. Sau đó đi đến làn đường dành cho taxi của sân bay để tìm chiếc taxi màu đỏ đang di chuyển vào trung tâm. Giá từ 200-350 HKD tùy từng địa điểm cụ thể.

  1. Hệ thống xe buýt

Hệ thống xe buýt Nó là một trong những phương tiện được nhiều người lựa chọn nhất không chỉ bởi sự tiện lợi, nhanh chóng mà còn vì giá thành tự túc rất rẻ.

kinh-nghiệm-chuyển-từ-san-bay-hong-kong-to-trung-tam1

Cityflyer là tên gọi chung của hệ thống xe buýt. Từ sân bay bạn di chuyển theo hướng biển đến Sảnh Đến, mất 3 phút để đến bến xe đầu tiên tại sân bay (Trung tâm Giao thông Mặt đất). Nhớ lấy bản đồ quầy thông tin xe buýt.

Với khoảng 40 HKD và mất khoảng 45 phút để di chuyển từ sân bay về thành phố.

Taxi và xe buýt là hai loại phương tiện di chuyển nhanh vào thành phố từ sân bay nhưng nhược điểm chung là kẹt xe vào giờ cao điểm.

  1. Airport express

Trong thời gian gần đây, hệ thống tàu điện phát triển nên khách du lịch sử dụng phương tiện này khá nhiều. Dưới đây là một vài kinh nghiệm sử dụng Airport express để bạn tham khảo:

Thời gian hoạt động của sân bay tốc hành Từ 5h50 đến 00h50 sáng hôm sau, cách 10 phút là có chuyến với giá trung bình từ 0-180 HKD / vé khứ hồi / người.

Airport express Có 4 tuyến đường chính: Trung tâm triển lãm Hồng Kông (Asia World -Expo), Ga Hong Kong, ga Tsing Yi, ga Kowloon. Để đến trung tâm bạn chọn tàu màu xanh trên Island Line. Chuyến tàu này đi qua một số điểm du lịch nổi tiếng như Time Square, Kim Tử Kinh Square, trung tâm mua sắm SOGO, …

Kinh nghiệm từ sân bay Hong Kong về trung tâm

Xe đưa đón Airport Express Nó cũng là một lựa chọn miễn phí khi sử dụng Airport Express. Từ các điểm dừng của Airport Express, bạn có thể đi xe buýt đến hơn 50 khách sạn ở trung tâm Hong Kong và bán đảo Kowloon.

Hãy nhớ mua bản đồ du lịch Airport Express và thẻ Otopus tại Dịch vụ khách hàng Airport Express tại khu A và B tại Sảnh đến hoặc sân ga.

Với trải nghiệm du lịch nhanh nhất từ ​​sân bay Hồng Kông về trung tâm Qua bài viết này, bạn sẽ phần nào tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc trong chuyến du lịch tại đất nước xinh đẹp này.

[ad_1]
[ad_2]