Trải nghiệm trong rừng già Amazone

Bạn đã từng xem những cảnh hùng vĩ trong bộ phim hoạt hình Rio chưa? Hay bạn chỉ là một fan hâm mộ của Lễ hội Carnival truyền thống của Brazil? Vậy thì không để các bạn phải đợi lâu, chuyến du lịch Brazil hôm nay bạn sẽ được du ngoạn vùng Amazone nổi tiếng.

Trải nghiệm trong rừng rậm Amazone
Sông Amazone chảy qua khu rừng nhiệt đới cùng tên

Với hơn 10.000 nhánh sông, sông Amazôn hòa vào rừng Amazôn, uốn lượn len lỏi vào từng ngóc ngách nhỏ của khu rừng này. Amazone được mệnh danh là “lá phổi” lớn nhất hành tinh, nơi đây như một dải lụa xanh đơn màu, điểm xuyết những sắc màu sặc sỡ của những chú chim, những chú vẹt sặc sỡ hay những thác nước xếp tầng. bọt trắng. Nhờ có lượng mưa lớn trong năm nên khu rừng mưa nhiệt đới này có hệ động thực vật vô cùng đa dạng và phong phú. Bạn có thắc mắc tại sao các bộ tộc ở đây lại sống sót mà không bị bệnh tật không? Công lớn thuộc về rừng Amazôn bởi đây là kho dược liệu vô cùng lớn của thế giới tự nhiên, đây cũng là lý do khiến các bộ tộc ở đây tồn tại và phát triển qua nhiều năm. Vào sâu hơn trong rừng, bạn sẽ gặp những loài động thực vật quý hiếm, cùng nghe những bài hát lạ của các loài chim cùng nhau cất lên, nhưng càng vào sâu, rừng cây đan xen càng dày đặc. Rất hiếm khi những tia nắng xuyên qua tán lá rậm rạp xuyên qua lớp sương mỏng, hay những giọt sương còn đọng trên lá.

Trải nghiệm trong rừng rậm Amazone 1
Trong rừng

Nơi đây không chỉ hấp dẫn về khung cảnh hoang sơ, kỳ bí mà còn hấp dẫn du khách với những truyền thuyết về các bộ tộc sinh sống tại đây. Đến với vùng Amazone này bạn sẽ có cơ hội thưởng thức hương vị của những món ăn truyền thống và những điệu múa vừa uyển chuyển vừa dứt khoát của các bộ tộc sinh sống tại đây. Nếu bạn là một du khách yêu thiên nhiên, thích khám phá, mạo hiểm hay có niềm đam mê tìm hiểu về văn hóa của các bộ tộc, quốc gia thì Amazone quả thực là một địa điểm đáng đến không chỉ một lần mà còn. thậm chí có thể một vài lần trải nghiệm hết những gì tinh túy và bí ẩn của Amazone.

Trải nghiệm trong rừng rậm Amazone 2
Sự đa dạng sinh học

Và bây giờ chỉ bằng những cách quen thuộc: nhấp vào một trong hai trang web: Onetour.vn, hoặc Viet Air.tv, hoặc gọi 19001796, chuyến du lịch đến Brazil đã nằm ngay trong tầm tay bạn. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không du lịch đến vùng đất Châu Mỹ này ngay thôi.

Bởi quản trị viên

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour

Leave a Reply

Your email address will not be published.