Trải nghiệm tồi tệ ở Sunny Beach, Bulgari

Sunny Beach là một cái tên vô cùng nổi tiếng ở Châu Âu cũng như khi nhắc đến Bulgari, bên cạnh loài hoa hồng nổi tiếng. Nhưng thành thật mà nói, tôi khuyên bạn nên tránh xa bãi biển này, vì nó có rất nhiều điều xấu.

– Đất nước Ru-ma-ni (Romania) có gì?

– Chi phí du lịch Thụy Điển chung

Không có quá nhiều nơi trên thế giới mà tôi thực sự ghét hoặc thực sự muốn tránh xa. Một trong những nơi đó là đảo Koh Phi Phi, Thái Lan. Tôi không thể hiểu tại sao mọi người lại thích thú và ca ngợi hòn đảo đến vậy. Ngoài là một nơi để mua đồ uống siêu đắt, nó không có giá trị gì khác. Giống Du ngoạn trên Bãi biển Sunny ở Bungari.

Sunny Beach luôn đông nghịt người
Sunny Beach luôn đông nghịt người

Vì một lý do nào đó, đảo Koh Phi Phi được mệnh danh là nơi phải đến khi du lịch Thái Lan, cũng giống như Sunny Beach là nơi nhất định phải đến. Đi du lịch đến Bulgaria, đặc biệt nếu bạn có quốc tịch Nga, Anh hoặc Scandinavia.

Mười năm trước, Sunny Beach vẫn là một thị trấn ven biển yên bình với những bãi biển đẹp và câu lạc bộ lớn. Nhưng cũng chung số phận với những địa điểm du lịch khác trên thế giới, càng nổi tiếng về độ hoành tráng bao nhiêu thì nơi đây càng thu hút nhiều người tìm đến, kéo theo hàng loạt công trình trùng tu. du lịch được xây dựng ở nơi này. Đó là xu hướng chung trên khắp Phuket, Koh Phi Phi và Cancun – tất cả đều trở thành những thị trấn tập trung nhiều khu nghỉ dưỡng.

Về đêm, Sunny Beach cũng cực kỳ đông đúc và bẩn
Sunny Beach về đêm cũng cực kỳ đông đúc và bẩn

Mọi người đã nói với tôi về Du ngoạn trên Bãi biển Sunny Hoàn toàn phù hợp cho những bữa tiệc thâu đêm, nhưng đó không phải là điều của tôi. Một thị trấn ven biển đầy tiệc tùng khác? Tôi vừa có ba tuần ở Ios, Hy Lạp, để tắm nắng và tập uống rượu, nhưng những người tôi đi cùng đều ở đó và chúng tôi là một nhóm rất vui vẻ.

Mặc dù Cuộc sống về đêm ở Sunny Beach Thật là vui (nhất là đối với những người mê rượu tới 6 giờ sáng với những đứa trẻ mười tám tuổi), không có gì khác biệt ở thành phố này. Hoàn toàn không có gì. Tôi đã ở đây ba đêm liên tiếp chỉ vì tôi gặp những người bạn ở cùng tôi ở Ios.

Bạn chắc chắn sẽ tự hỏi, thôi nào, bạn đang làm gì tệ như vậy? Không phải là bạn đang làm quá nó? Đúng vậy, có công viên nước đẹp ngay bên cạnh. Nó rất rộng, với các slide siêu dài. Tôi thích các công viên nước, và tôi phải thừa nhận rằng chúng khá tuyệt. Nhưng bạn có thể đến công viên nước vào ban ngày nếu bạn đến từ Varna hoặc Burgas và tránh xa Thành phố biển Sunny Beach điều này.

Công viên nước có lẽ là điều đẹp nhất ở Sunny beach, đối với tôi
Công viên nước có lẽ là điều đẹp nhất ở Sunny beach, đối với tôi

Tại sao tôi ghét Sunny Beach đến vậy?

Đầu tiên, đó là chính bãi biển. Nó có quá nhiều chỗ trong các dịch vụ du lịch kinh doanh. Mọi nơi. Có nhiều ghế đến nỗi bạn không thể tìm được một không gian hẹp để trải khăn xuống và nằm tắm nắng. Nghiêm túc mà nói, tôi không đùa chút nào.

Nhìn vào những chiếc ghế! Bạn có thể thấy những dãy ghế nghỉ dài miên man không bao giờ hết. Họ nên đặt tên cho nơi này là Toàn Ghế, không phải Bãi biển đầy nắng – Bãi biển đầy nắng.

Bãi biển đầy đủ chỗ ngồi - nghe hay hơn bãi biển đầy nắng
Bãi biển đầy đủ chỗ ngồi – nghe hay hơn bãi biển đầy nắng

Nó vẫn chưa kết thúc, có nước biển. Chỉ cách Varna vài giờ về phía bắc, mặc dù gần cảng nhưng nước biển đặc biệt trong xanh, rất đẹp và vô cùng hấp dẫn. Nó đẹp như những bãi biển ở Hy Lạp, trong vắt và đẹp mê hồn. Nhưng trong Bãi biển đầy nắng, Bulgari Vậy thì sao? Toàn bộ nước biển bị ô nhiễm bởi rác và tảo thành từng mảng lớn khiến toàn bộ bờ biển trở nên xanh ngắt. Nếu bạn cố gắng đặt chân xuống nước, hãy cẩn thận để không giẫm lên rác và tảo.

Những người bạn Bulgari của tôi nói rằng điều này chỉ thỉnh thoảng xảy ra, hầu hết thời gian nước biển trong xanh. Nhưng cứ thử trải nghiệm biển thêm một lần, mọi thứ lại càng mơ hồ và hoài nghi về từ “đôi khi”. Tôi có ấn tượng rằng từ “đôi khi” của họ phải có một nghĩa khác với chúng ta thường biết.

Mọi nơi là ánh đèn neon của các quán rượu, và mọi người ở khắp mọi nơi
Mọi nơi là ánh đèn neon của các quán rượu, và mọi người ở khắp mọi nơi

Hơn nữa, dChuyến tham quan Bãi biển đầy nắng điều đó có nghĩa là bạn đang đến một trung tâm du lịch kiểu công nghiệp. Nơi đây tràn ngập ánh đèn neon chói lọi của các quán bar, hàng trăm người xếp hàng dài trên phố chỉ chờ kéo bạn đến thăm các nhà hàng và quán bar của họ, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh, quầy bán áo thun bán đồ du lịch đồng quê. Theo mùa và đắt đỏ, và mọi thứ dường như chỉ dành cho khách du lịch, những người không bao giờ quay trở lại. Tôi có thể tưởng tượng các khách du lịch có thể bị bắt cóc, đánh thuốc mê và sau đó tỉnh dậy trên bãi biển. Bất cứ điều gì có thể xảy ra ở một thành phố không có đặc điểm văn hóa, ngoại trừ các bảng hiệu bằng tiếng Bungari, nó trông cũng truyền thống.

Mua rượu có lẽ là nét văn hóa duy nhất ở đây
Mua rượu có lẽ là nét văn hóa duy nhất ở đây

Sau cùng, Du thuyền trên bãi biển đầy nắng, Bulgaria đầy những người chỉ muốn say cả tuần. Luôn có những khung giờ vàng, các cửa hàng phục vụ đồ uống miễn phí cho bạn và các hộp đêm mở cửa từ chưa tối cho đến sáng hôm sau. Cảm giác như bạn đang ở kỳ nghỉ xuân đại học. Nếu bạn thực sự có niềm đam mê với rượu như vậy, thì có rất nhiều thành phố tốt hơn và tốt hơn trên khắp châu Âu: Barcelona, ​​Lagos, Ios Dubrovnik, Varna, và thậm chí cả Constanj. Những nơi này có nhiều nền văn hóa, lịch sử lâu đời và những nét quyến rũ nhất định.

Tóm lại, Du ngoạn trên Bãi biển Sunny ở Bulgaria Đó là một cái bẫy du lịch khổng lồ với những bãi biển xấu xí, đồ ăn đắt tiền, quán bar gian lận và những kẻ say xỉn ở khắp mọi nơi. Bạn có những lựa chọn khác tốt hơn, vì vậy hãy tránh xa Sunny Beach nếu Đi du lịch đến Bulgaria, hoặc thậm chí là Châu Âu.

sợi tổng hợp

Chia sẻ với mọi người nếu thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *