Trải nghiệm tồi tệ ở Sunny Beach, Bulgari

Sunny Beach là một cái tên vô cùng nổi tiếng ở Châu Âu cũng như khi nhắc đến Bulgari, bên cạnh loài hoa hồng nổi tiếng. Nhưng thành thật mà nói, tôi khuyên bạn nên tránh xa bãi biển này, vì nó có rất nhiều điều không tốt.

– Đất nước Ru-ma-ni (Romania) có gì?

– Chi phí du lịch Thụy Điển chung

Không có quá nhiều nơi trên thế giới mà tôi thực sự ghét hoặc thực sự muốn tránh xa. Một trong những nơi đó là đảo Koh Phi Phi, Thái Lan. Tôi không thể hiểu tại sao mọi người lại thích thú và ca ngợi hòn đảo đến vậy. Ngoài việc là một nơi để mua đồ uống siêu đắt, nó không có giá trị gì khác. Giống Du ngoạn trên Bãi biển Sunny ở Bulgaria.

Sunny Beach lúc nào cũng đông nghịt người
Sunny Beach lúc nào cũng đông nghịt người

Vì một lý do nào đó, đảo Koh Phi Phi được mệnh danh là nơi phải đến khi du lịch Thái Lan, cũng giống như Sunny Beach là nơi nhất định phải đến. Đi du lịch đến Bulgaria, đặc biệt nếu bạn có quốc tịch Nga, Anh hoặc Scandinavia.

Mười năm trước, Sunny Beach vẫn là một thị trấn ven biển yên bình với những bãi biển đẹp và câu lạc bộ lớn. Nhưng cũng chung số phận với những địa điểm du lịch khác trên thế giới, càng nổi tiếng về độ hoành tráng bao nhiêu thì nơi đây càng thu hút nhiều người tìm đến, kéo theo hàng loạt công trình trùng tu. du lịch được xây dựng ở nơi này. Đó là xu hướng chung trên khắp Phuket, Koh Phi Phi và Cancun – tất cả đều trở thành những thị trấn tập trung nhiều khu nghỉ dưỡng.

Về đêm, Sunny Beach cũng cực kỳ đông đúc và bẩn
Về đêm, Sunny Beach cũng cực kỳ đông đúc và bẩn

Mọi người đã nói với tôi về Du ngoạn trên Bãi biển Sunny Hoàn toàn phù hợp cho những bữa tiệc thâu đêm, nhưng đó không phải là điều của tôi. Một thị trấn bên bờ biển đầy những bữa tiệc? Tôi vừa có ba tuần ở Ios, Hy Lạp, để tắm nắng và tập uống rượu, nhưng những người tôi đi cùng đều ở đó và chúng tôi là một nhóm rất vui vẻ.

Mặc dù Cuộc sống về đêm ở Sunny Beach Thật là vui (nhất là đối với những người mê rượu đến 6 giờ sáng với những đứa trẻ mười tám tuổi), không có gì khác biệt ở thành phố này. Hoàn toàn không có gì. Tôi đã ở đây ba đêm liền chỉ vì tôi gặp những người bạn đã ở cùng tôi ở Ios.

Bạn nhất định tự hỏi, thôi nào, làm gì mà tệ thế này? Không phải là bạn đang làm quá nó? Đúng vậy, ngay bên cạnh còn có công viên nước rất đẹp. Nó rất rộng, với các slide siêu dài. Tôi thích các công viên nước, và tôi phải thừa nhận rằng chúng khá tuyệt. Nhưng bạn có thể đến công viên nước vào ban ngày nếu bạn đến từ Varna hoặc Burgas và tránh xa thành phố biển Sunny Beach điều này.

Công viên nước có lẽ là điều đẹp nhất trên bãi biển Sunny, đối với tôi
Công viên nước có lẽ là điều đẹp nhất trên bãi biển Sunny, đối với tôi

Tại sao tôi ghét Sunny Beach đến vậy?

Đầu tiên, đó là chính bãi biển. Nó có quá nhiều chỗ trong các dịch vụ du lịch kinh doanh. Mọi nơi. Rất nhiều ghế khiến bạn không thể tìm được một không gian chật hẹp để trải khăn tắm và nằm phơi nắng. Nghiêm túc mà nói, tôi không đùa chút nào.

Hãy nhìn những chiếc ghế! Bạn có thể thấy những dãy ghế nghỉ dài vô tận và chúng không bao giờ kết thúc. Đáng lẽ họ nên đặt tên cho nơi này là Toàn Ghế, chứ không phải Bãi biển đầy nắng – Bãi biển đầy nắng.

Bãi biển đầy đủ chỗ ngồi - điều đó có ý nghĩa hơn một bãi biển đầy nắng
Bãi biển đầy đủ chỗ ngồi – điều đó có ý nghĩa hơn một bãi biển đầy nắng

Chưa hết, còn có nước biển. Chỉ cách Varna vài giờ về phía bắc, mặc dù gần cảng nhưng nước biển đặc biệt trong xanh, rất đẹp và vô cùng hấp dẫn. Nó đẹp như những bãi biển ở Hy Lạp, trong vắt và đẹp mê hồn. Nhưng trong Bãi biển đầy nắng, Bulgari Vậy thì sao? Toàn bộ nước biển bị ô nhiễm bởi rác và tảo thành từng mảng lớn khiến toàn bộ đường bờ biển trở nên xanh ngắt. Nếu bạn cố gắng đặt chân xuống nước, hãy cẩn thận để không giẫm lên rác và tảo.

Những người bạn Bulgari của tôi nói rằng điều này chỉ thỉnh thoảng xảy ra, hầu hết thời gian nước biển trong xanh. Nhưng cứ thử trải nghiệm biển thêm một lần, mọi thứ càng mơ hồ và hoài nghi về từ “đôi khi”. Tôi có ấn tượng rằng từ “đôi khi” của họ phải có một nghĩa khác với chúng ta thường biết.

Ở khắp mọi nơi là ánh đèn neon của các quán rượu, và mọi người ở khắp mọi nơi
Ở khắp mọi nơi là ánh đèn neon của các quán rượu, và mọi người ở khắp mọi nơi

Hơn nữa, dChuyến tham quan Bãi biển đầy nắng điều đó có nghĩa là bạn đang đến một trung tâm du lịch kiểu công nghiệp. Nơi đây tràn ngập ánh đèn neon chói lọi của các quán bar, hàng trăm người xếp hàng dài trên phố chỉ chờ kéo bạn đến thăm các nhà hàng và quán bar của họ, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh, quầy bán áo thun bán đồ du lịch đồng quê. Theo mùa và đắt đỏ, và mọi thứ dường như chỉ dành cho khách du lịch, những người không bao giờ quay trở lại. Tôi có thể tưởng tượng những khách du lịch có thể bị bắt cóc, đánh thuốc mê và sau đó tỉnh dậy trên bãi biển. Bất cứ điều gì có thể xảy ra ở một thành phố không có bản sắc văn hóa, nhưng các bảng hiệu bằng tiếng Bulgaria trông truyền thống.

Mua rượu có lẽ là nét văn hóa duy nhất ở đây
Mua rượu có lẽ là nét văn hóa duy nhất ở đây

Sau cùng, Du lịch trên bãi biển đầy nắng, Bulgaria đầy những người chỉ muốn say cả tuần. Luôn có những khung giờ vàng, các cửa hàng phục vụ đồ uống miễn phí cho bạn và các hộp đêm mở cửa từ chưa tối cho đến sáng hôm sau. Cảm giác như bạn đang ở kỳ nghỉ xuân đại học. Nếu bạn thực sự đam mê rượu, có rất nhiều thành phố tốt hơn và tốt hơn trên khắp châu Âu: Barcelona, ​​Lagos, Ios Dubrovnik, Varna và thậm chí cả Constanj. Những nơi này có một nền văn hóa, lịch sử lâu đời và những nét quyến rũ nhất định.

Tóm lại, Du ngoạn trên Bãi biển Sunny ở Bulgaria Đó là một cái bẫy du lịch khổng lồ với những bãi biển xấu xí, đồ ăn đắt tiền, quán bar gian lận và những người say xỉn ở khắp mọi nơi. Bạn có những lựa chọn khác tốt hơn, vì vậy hãy tránh xa Sunny Beach nếu Đi du lịch đến Bulgaria, hoặc thậm chí là Châu Âu.

sợi tổng hợp

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *