Trải nghiệm tàu ​​thủy PPC tại Vũng Tàu Marina

DNVN – Nằm trên vịnh sông Rinh (TP.Vũng Tàu), Vũng Tàu Marina hấp dẫn không chỉ bởi cảnh quan thiên nhiên, nơi du khách sẽ được trải nghiệm với những chiếc tàu thủy do chính những người thợ Việt Nam sản xuất. dữ liệu PPC công nghệ.

Công nghệ vật liệu PPC (Copolymer Polypropylene Polystone) đã được một số nước trên thế giới sử dụng thay thế cho các vật liệu truyền thống như gỗ, sắt, hợp kim nhôm… để sản xuất thuyền nhỏ từ lâu. Với ưu điểm bền, nhẹ, dễ thi công, không phải sơn bảo dưỡng định kỳ như tàu sắt, gỗ, tàu PPC đã chứng minh được hiệu quả kinh tế trong quá trình khai thác sử dụng phương tiện.

Vũng Tàu Marina đã trở thành điểm vui chơi, giải trí hấp dẫn của người dân địa phương và du khách.

Có thể bạn quan tâm

Việc ứng dụng vật liệu công nghệ PPC trong sản xuất tàu thuyền đã được Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Séc đưa vào Việt Nam khoảng 10 năm nay. Bên cạnh việc sản xuất tàu thuyền, Công ty Việt Séc còn đưa ra thị trường nhiều loại xe thể thao, thể thao chạy trên nền PPC như: catamaran, xe đạp nước, thúng câu cá… Điều này cũng đã biến bến Vũng Tàu Marina. là nơi duy nhất tại Việt Nam đang ứng dụng thành công sản phẩm sử dụng vật liệu PPC.

Khách du lịch có thể tự do trải nghiệm với chèo thuyền catamaran hoặc đạp xe nước.

Đối với người dân sinh sống tại Vũng Tàu cũng như nhiều du khách, bến du thuyền Marina không còn xa lạ. Bến du thuyền nằm ở vị trí hoàn hảo nhất trên Vịnh Sông Dinh và không khí trong lành quanh năm. Tính đến thời điểm hiện tại, Maria Marina không ngừng được xây dựng và hoàn thiện để xứng đáng là khu du lịch độc đáo với nhiều dịch vụ đa sắc màu của thành phố biển Vũng Tàu. Khi đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác lênh đênh trên biển bằng thuyền buồm, ca nô, ngắm nhìn toàn bộ vẻ đẹp của biển, vịnh và những địa điểm đẹp và mới lạ khác.

Thúng PPC tự hành giúp du khách có những phút giây thư giãn tuyệt vời trên vịnh sông Rinh.

Tại bến tàu Marina Vũng Tàu, du khách có thể tham gia chuyến du ngoạn bằng ca nô hoặc thuyền buồm. Tại đây, du khách hoàn toàn có thể tự mình đi ca nô khám phá sông Dinh và các đầm phá. Đây được coi là hoạt động thú vị nhất tại Bến du thuyền. Điều này mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm khó quên.

Tại bến tàu Marina thường sẽ có các gói du lịch cho du khách lựa chọn. Các dịch vụ du lịch này bao gồm tour tham quan toàn bộ vịnh Marina, tour khám phá đảo Gò Găng, tour đảo Ngọc hoặc tour nhỏ tham quan khu neo đậu …

Marina thực sự rất đẹp, một khung cảnh rất “Tây” nhưng vẫn mang âm hưởng của vùng biển Việt Nam. Năm nào vào mùa cưới, Bến đò cũng đón rất nhiều cặp đôi đến chụp ảnh cưới. Không hổ danh là “thiên đường nghệ thuật”. Bến thuyền Marina giúp mang đến những bức ảnh để đời cũng như thể hiện những kỷ niệm hạnh phúc của lứa đôi.

Chụp ảnh cưới bằng ca nô PPC Made in Vietnam đã và đang trở thành trào lưu của giới trẻ Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nhận thức rõ vai trò của phương tiện thủy đối với phát triển du lịch biển, đến cuối năm 2019, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức tiếp nhận và bàn giao 9 thuyền buồm mang tên Bà Rịa – Vũng Tàu và các địa phương trong tỉnh gồm: Vũng Tàu. Tàu, Bà Rịa, Phú Mỹ, Côn Đảo, Xuyên Mộc, Châu Đức, Đất Đỏ, Long Điền.

Giải đua thuyền buồm PPC hàng năm đã trở thành thương hiệu của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

9 du thuyền được đóng bằng vật liệu PPC, thiết kế hai thân, dài 6,7m, rộng 2,5m, chở được 4 người. Cột buồm cao 6m, trên cánh buồm có bản đồ tỉnh. Tên tỉnh và huyện, thị xã, thành phố được thể hiện trên hai bên thuyền.

Những chiếc thuyền buồm này được đóng tại Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Séc (Khu công nghiệp Đông Xuyên, TP.Vũng Tàu). Công ty TNHH NSJ (TP. Hồ Chí Minh) tài trợ hơn 1 tỷ đồng để sản xuất 9 thuyền buồm. Ông Trần Văn Tuấn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng, việc đặt tên các địa phương lên thuyền buồm là cách làm hay để quảng bá cho mỗi địa phương nói riêng và Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung. Phó Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Du lịch tiếp nhận, quản lý, vận hành 9 thuyền buồm và yêu cầu các địa phương tăng cường quảng bá, giới thiệu đến người dân, du khách về thuyền buồm mang chính tên địa phương. .

Hiện nay, 9 du thuyền mang tên Bà Rịa-Vũng Tàu và các địa phương trong tỉnh đang neo đậu tại bến thuyền du lịch Vũng Tàu Marina (phường Rạch Dừa, TP.Vũng Tàu) để các vận động viên tập luyện, đi lại. du khách và chụp ảnh.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *