Trải nghiệm nhiều điều đặc biệt tại Liverpool

Bạn là người đam mê bóng đá và đặc biệt yêu thích câu lạc bộ Liverpool? Hay bạn yêu thích bộ phim từng làm mưa làm gió “con tàu Titanic”? Vậy thì không có gì ngăn cản bước chân của bạn đến Liverpool – cái nôi của đội bóng này, cũng là nơi con tàu Titanic ra đời.

Trải nghiệm nhiều điều đặc biệt tại Liverpool
Thành phố Liverpool

Điểm đến đầu tiên phải ghé thăm trong chuyến đi Du lịch Anh là mái nhà của câu lạc bộ Liverpool: Anfield. Tại đây bạn sẽ có cảm giác như đang đứng ở một nơi đã diễn ra rất nhiều mùa giải hấp dẫn, nơi mà bạn chỉ thấy trên màn ảnh nhỏ và giờ đây bạn đã được trải nghiệm thực tế. Cỏ ở đây mềm và xanh, dường như nó đã được nuôi dưỡng bằng biết bao mồ hôi và sự nỗ lực không mệt mỏi của nhiều cầu thủ cả đội chủ nhà và đội bạn. Khi đến đây, bạn nên thưởng thức và chụp một vài bức ảnh để lưu giữ làm kỷ niệm và tất nhiên khi quay lại có cơ hội chứng tỏ bạn đã từng đến với mái nhà của câu lạc bộ Liverpool.

Trải nghiệm nhiều điều đặc biệt tại Liverpool 2
Đội Liverpool

Đặc trưng cho thành phố cảng Liverpool là bảo tàng hàng hải Merseyside. Một bảo tàng cung cấp cho du khách cái nhìn sâu sắc về vai trò của cảng biển trong lịch sử của Liverpool. Trong bảo tàng trưng bày các hiện vật nêu bật sự phát triển mạnh mẽ của cảng Albert vào đầu thế kỷ 19. Ngoài ra, còn có những tài liệu, hiện vật về câu chuyện bi thảm của con tàu Titanic, du khách có thể tìm hiểu thêm về lịch sử cũng như lịch sử của con tàu tại nơi nó ra đời chứ không chỉ qua phim ảnh.

Trải nghiệm nhiều điều đặc biệt tại Liverpool 1
Thành phố Liverpool

Đến với Liverpool bạn sẽ bắt gặp âm nhạc ở khắp mọi nơi, từ những góc khuất trên phố hay dưới những mái nhà, từ người dân địa phương đến những ban nhạc nổi tiếng, tất cả đều có chung một tình yêu âm nhạc. bị đắm. Phải chăng đã từng có nhiều nhóm nhạc như The Beatles, những nghệ sĩ hài đã trở thành huyền thoại thế giới, hay vì tình yêu âm nhạc đã ăn sâu vào máu mỗi người dân Liverpool. Đó là lý do tại sao ở thành phố này có một bảo tàng dành riêng cho The Beatles, đây cũng là bảo tàng âm nhạc duy nhất trên thế giới.

Trải nghiệm nhiều điều đặc biệt tại Liverpool 3
Liverpool

Thành phố này vừa nổi tiếng với bóng đá, vừa có chút gì đó gắn bó với âm nhạc, vừa có chút tiếc thương với con tàu huyền thoại Titanic. Vậy tại sao bạn chưa tìm kiếm những trải nghiệm thú vị cho riêng mình? Truy cập 1 trong 2 trang web sau: Onetour.vn, hoặc VietAir.tv, hoặc gọi 19001796, và đặc biệt phí dịch vụ sẽ giảm đến 50% khi bạn Đặt vé máy bay trực tuyến Tại VietAir.tv, quá tiện lợi để thực hiện một chuyến du lịch Anh quốc phải không nào? Liverpool luôn chào đón bạn.

Bởi quản trị viên

Chia sẻ với mọi người nếu thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *