Trải nghiệm đi tour New York

Nước Mỹ nói chung có rất nhiều điều thú vị trong đó. Nói đến du lịch Mỹ thì chắc chắn không thể bỏ qua thành phố New York, và nếu bạn còn đang băn khoăn không biết đến đây làm gì thì tại sao không chọn ngay một tour du lịch New York trọn ngày nhỉ?

“Giấc mơ Mỹ” có gì đặc biệt?

Tổng hợp chi phí du lịch Chicago

Thành phố New York hiện đại
Thành phố New York hiện đại

Thành phố New York có một nền văn hóa và lịch sử kiến ​​trúc rất phong phú. Từ biểu tượng của tòa nhà Empire States đến Thành phố Tudor, đến những bức tường đá nâu của West Village và mọi thứ khác, thành phố đều mang những hình mẫu. kiến trúc của New York đa dạng và độc đáo. Tôi tiếp tục đi khắp thành phố, đến nơi nào cũng phải “ồ!”, “A!” Đứng trước những khối xây dựng khổng lồ, nhưng sau đó tôi nhận ra rằng mình dường như không hiểu rõ lắm về chúng.

Du lịch ở New York là một trải nghiệm không tồi
Du lịch ở New York là một trải nghiệm không tồi

Một trong những điều tuyệt vời nhất khi đi du lịch là tìm hiểu nhiều về lịch sử của một địa điểm. Nó cho phép chúng tôi kết nối và kết hợp kinh nghiệm và kiến ​​thức về thành phố, con người và các tòa nhà thành một khối văn hóa khổng lồ. Ví dụ, đến Paris và chiêm ngưỡng tháp Eiffel rất thú vị, nhưng tìm hiểu xem nó ra đời từ khi nào và tại sao nó được xây dựng, người dân Paris ngày xưa ghét nó là gì. Dự án này, biến dự án này nói riêng và thành phố nói chung trở nên sống động và thú vị hơn bao giờ hết.

Tôi đã chọn một công ty du lịch, gọi là Context Travel Tour. Công ty du lịch này mang đến cho chúng tôi các tour du lịch chuyên sâu về văn hóa – lịch sử của các thành phố trên khắp Châu Âu và Châu Mỹ. Tôi đã mua tour du lịch Vatican khi ở Rome và nó thực sự thú vị và khiến tôi hào hứng tham gia Các tour du lịch New York của chúng.

Quảng trường Thời đại New York
Quảng trường Thời đại New York

Chương trình du lịch New York của tôi kéo dài 3 giờ, và đó là ba giờ thực sự tuyệt vời. Bạn có thể đi qua và tìm hiểu về Port Authority, New York Times Tower, Grand Central Terminal, Chanin Building và thậm chí cả tòa nhà của Liên Hợp Quốc. Tôi không thể ghi lại tất cả những tác phẩm này, vì có quá nhiều thứ choáng ngợp để xem và chiêm ngưỡng. Và chúng tôi thậm chí có thể bị đổ lỗi nếu chúng tôi bị bắt gặp sử dụng các thiết bị quay video ở đây. (Vì chúng là tòa nhà tư nhân, điều này không thể chấp nhận được)

Tôi thực sự khuyên bạn nên tham gia một trong những chuyến tham quan này, vì bạn sẽ có cơ hội nhìn thấy nhiều góc của thành phố, và các hướng dẫn viên du lịch biết tất cả về chúng rất tốt. Các công ty bối cảnh thuê những người thực sự hiểu biết và có trình độ làm hướng dẫn viên du lịch Hướng dẫn viên du lịch New York Tôi là kiến ​​trúc sư của một trong những tập đoàn lớn này.

Tòa nhà chính quyền cảng
Tòa nhà chính quyền cảng

Cho dù chuyến tham quan bạn chọn là từ Context hay bất cứ điều gì, tôi nghĩ vấn đề quan trọng là họ cung cấp cho bạn những gì. Mục tiêu của Context là cung cấp cho du khách cái nhìn sâu sắc hơn, ngoài việc chỉ lướt qua bên ngoài các bảo tàng và phòng trưng bày theo hướng dẫn viên du lịch. Điều này thực sự có ý nghĩa đối với tôi, bởi vì tôi nghĩ rằng việc tìm hiểu về nơi bạn đến cũng quan trọng như việc chiêm ngưỡng nó. Rất nhiều người (bao gồm cả tôi) thường đến thăm các địa điểm mà không hề tìm hiểu những câu chuyện đằng sau nó. Nhưng thực sự tìm hiểu về lịch sử của các địa danh giúp chúng ta có cái nhìn sâu sắc hơn về điểm đến, mặc dù đôi khi chúng ta phải tìm hiểu sách lịch sử, nghe đài, hoặc đi tham quan. quang cảnh thành phố.

sợi tổng hợp

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour

Leave a Reply

Your email address will not be published.