Trải nghiệm Châu Âu – những điều tôi ghét

Châu Âu luôn được biết đến với những danh lam thắng cảnh đẹp hùng vĩ, mọi con đường, mọi ngóc ngách ở Châu Âu đều đẹp. Không chỉ vậy, Châu Âu còn có rất nhiều viện bảo tàng, lâu đài, công trình mang đậm nét văn hóa cổ xưa được lưu giữ. Tuy nhiên, vẫn có những thứ ở châu Âu mà tôi không thích thú chút nào. Đây là 4 điều tôi ghét nhất khi đến Châu Âu.

– Tham quan bảo tàng Louvre

– 5 điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu ở Rotterdam

Châu Âu thật lung linh và xinh đẹp vào dịp giáng sinh
Châu Âu mùa giáng sinh rất đẹp và lung linh

Tôi yêu châu Âu, tôi thực sự yêu thích. Tình yêu đó lớn đến nỗi nếu tôi ngừng viết blog bây giờ, tôi sẽ chuyển đến Paris. (Cập nhật: Tôi đã sống một thời gian ngắn ở Stockholm và Amsterdam). Tôi yêu những quán cà phê, những ly rượu vang, những dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí, cuộc sống tự do và chúng ta cũng có thể nhìn thấy những nền văn hóa khác nhau chỉ trong vài giờ bay ngắn ngủi. – Tuyệt quá! Nhưng, sau khi trải qua một vài Mùa hè ở Châu ÂuBản thân tôi có thể thấy nhiều vấn đề chưa thực sự làm hài lòng mình. Dành nhiều thời gian ở đây đã cho tôi một cái nhìn mới, rằng cuộc sống ở Mỹ không tệ như vậy.

Theo ý kiến ​​của tôi, du lịch vòng quanh Châu Âu sẽ hoàn hảo nếu nó không có bốn điều sau:

1. Thiếu sự tiện lợi

Không có nhiều cửa hàng tiện lợi ở Châu Âu
Không có nhiều cửa hàng tiện lợi ở Châu Âu

Vì tôi sống ở Nam Á và New York, tôi quen với việc có thể mua bất cứ thứ gì hoặc đi bất cứ đâu 24/7. Hầu như mọi cửa hàng sẽ không đóng cửa. Nó làm cho cuộc sống ở những nơi này khá thuận tiện. Cảm thấy đói lúc 4 giờ sáng? Không quan trọng. Bạn cần mua băng vào lúc 2 giờ sáng? Kinda dễ dàng! Ngay cả khi tôi đến thăm gia đình ở ngoại ô thị trấn, giờ đóng cửa của cửa hàng vẫn khá muộn, muộn hơn nhiều so với châu Âu. Ở châu Âu, hầu như không mở cửa vào Chủ nhật, các cửa hàng sẽ đóng cửa vào khoảng 6 hoặc 7 giờ tối trong tuần. Nếu bạn phải làm việc đến 5 giờ chiều và bạn cần đi siêu thị để mua thực phẩm cho tuần sau, bạn phải làm gì? Tôi không cần mọi thứ phải mở 24/7 nhưng ở châu Âu dường như mọi thứ đều đóng cửa mọi lúc. (Tôi đặc biệt ghét việc hầu hết các viện bảo tàng đều đóng cửa vào thứ Hai).

2. Dịch vụ kém

Nhân viên phục vụ ở châu Âu không thân thiện chút nào
Người phục vụ châu Âu không thân thiện chút nào

Bất cứ khi nào những người bạn châu Âu của tôi nói về chuyến thăm của họ đến Mỹ, họ luôn nói về dịch vụ ở Mỹ. Họ không thể tin được rằng nhân viên người Mỹ thân thiện như thế nào, họ liên tục hỏi xem mọi thứ có ổn không và luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng. Mọi người đều rất nhiệt tình. Bạn bè của tôi gần như không thể tin được. Ở Châu Âu, hầu hết các nhân viên phục vụ đều khá thô lỗ. Họ không phải là những người dễ chịu, và họ hầu như không quan tâm đến việc bạn có cần một cốc nước ngọt hay bạn muốn họ kiểm tra xem phòng của bạn có mùi khá nặng hay không. Họ không thực sự muốn làm hỏng khách hàng. Ở Mỹ, mọi người làm việc vì tiền boa để họ phục vụ tốt hơn (mặc dù họ nên được trả nhiều hơn!). Ở châu Âu, các nữ phục vụ không có mục đích như vậy – họ không được trả nhiều hơn hoặc ít hơn cho dù họ phục vụ mười bàn hay một bàn.

3. Người Châu Âu khá lạnh lùng

Người châu âu khá lạnh lùng
Người châu âu khá lạnh

Đây sẽ là ý kiến ​​tiếp theo của tôi khi chia sẻ Kinh nghiệm du lịch châu âu. Người châu Âu không vô tư lắm, không giống như người Mỹ. Đúng là người châu Âu rất thân thiện (tôi không ở đây để nói rằng toàn bộ châu lục đầy những người thô lỗ), nhưng họ chắc chắn không sôi nổi cho lắm. Những người bạn châu Âu của tôi luôn thắc mắc tại sao mọi người ở Mỹ lại hỏi những câu như “Bạn có khỏe không?” Bởi vì họ không nghĩ rằng mọi người thực sự muốn biết điều đó. “Tại sao bạn cần quan tâm?” Họ đã hỏi tôi. Trên thực tế, ở Mỹ, “How are you?” Như một lời chào mặc định mang theo sự chân thành. Bạn sẽ không trả lời bằng cách đọc cho họ nghe cuốn nhật ký 15 phút về một ngày của bạn. Nhưng, điều đó không có nghĩa là mọi người không thực sự quan tâm. Người Mỹ nổi tiếng với sự lạc quan và thái độ tích cực, và tôi luôn nhớ rằng nếu tôi đi xa hơn nữa khỏi nước Mỹ. Một người bạn Anh của tôi, Sarah, nói rằng người Mỹ chúng tôi luôn là những người vui vẻ và lạc quan. Tôi nghĩ điều đó thật tuyệt! Đó là một quan điểm sống tốt.

4 .. Đồ ăn không quá đa dạng

Ẩm thực Châu Âu không đa dạng như Châu Á
Ẩm thực Châu Âu không đa dạng như Châu Á

Ẩm thực châu âu Có rất nhiều món ăn tuyệt vời. Không có nghi ngờ gì về điều đó. Tôi không phải là người cầu kỳ nên việc dạo phố ở Paris có thể khiến tôi béo lên. Tôi không thể không lao vào các cửa hàng và ăn cả ngày. Trong thời gian ở Tây Ban Nha, tôi đã ăn nhiều thịt xông khói Iberia đến mức tôi nghĩ rằng mình đã ăn khoảng ba con lợn. Khoảng 90% đồ ăn ở Châu Âu làm tôi thích thú. Chỉ cần nói rằng, tôi sẽ ngấu nghiến những món sushi ngon tuyệt, BLT, Taco Bell, đồ ăn Việt Nam, đồ ăn Mexico, một đĩa bít tết, một ít Cheez-Its, bơ đậu phộng, hoặc một chiếc bánh mì. Tuy nhiên, Mỹ có nhiều loại thực phẩm hơn để lựa chọn và nhiều đồ ăn nhẹ hơn. Tôi biết bạn sẽ không muốn đi du lịch để ăn những món ăn mà bạn có thể ăn ở nhà. Tôi cảm thấy rất khó để sống ở châu Âu lâu dài, đặc biệt là đối với một tín đồ ẩm thực như tôi vì sự đa dạng của ẩm thực ở đây khá hạn chế.

Không có nơi nào là hoàn hảo, dù thế nào đi nữa, tôi vẫn yêu Châu Âu. Tôi sẽ tiếp tục trở lại mỗi năm mà không cần lý do. Nhưng khi tôi sống ở đó hàng tháng trời, tôi vẫn cảm thấy thiếu một cái gì đó, không giống như ở nhà. Đó chỉ là một cảm giác tự nhiên. Mọi người vẫn nói rằng đi du lịch mang lại cho bạn sự tôn trọng đối với quê hương của mình, và khi tôi đi du lịch vòng quanh châu Âu, tôi đánh giá cao những điều nhỏ nhặt ở Mỹ mà chúng ta thường coi là tiêu chuẩn của thế giới.

sợi tổng hợp

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour