Trải nghiệm cảm giác ở trong một thung lũng không người

Bạn là fan của búp bê vải? Hay bạn bị ám ảnh bởi bộ phim “búp bê ma”? Vậy bạn có biết rằng ở Nhật Bản có tồn tại một thung lũng búp bê không? Chắc hẳn các bạn vừa thích thú vừa có cảm giác rùng rợn phải không?

Tour du lịch nhật bản Hôm nay sẽ đưa các bạn đến với làng Nagoro, nơi có tới vài trăm cư dân là búp bê. Nếu bạn không phải là một người thích du lịch mạo hiểm, hoặc bạn không thích những nơi đáng sợ thì có lẽ tour du lịch Nhật Bản này không phù hợp với bạn. Tuy nhiên, qua bài viết dưới đây bạn sẽ thấy ngôi làng búp bê này không hề đáng sợ như nhiều người vẫn nghĩ.

Trải nghiệm cảm giác ở thung lũng vắng - du lich Nhat Ban
Làng Nagaro

Làng Nagaro nằm trên đảo Shikoku trong một thung lũng hẻo lánh ở Nhật Bản. Ngôi làng chỉ được biết đến khi Ayano Tsukimi trở về và làm búp bê khắp làng khoảng 10 năm trước. Khi cô trở về, nơi đây đã trở nên hoang vắng, dân cư thưa thớt, nguyên nhân là do những người trẻ quyết định chuyển đến các thành phố lớn để sinh sống và tìm kiếm công việc tốt hơn, để lại ngôi làng với người già, dân cư ngày càng thưa thớt.

Trải nghiệm cảm giác ở thung lũng vắng - du lich Nhat Ban 1
Làng Nagaro

Ban đầu cô chỉ định đại diện cho người cha đã khuất của mình, nhưng sau đó cô nảy ra ý tưởng làm búp bê để đại diện cho tất cả những người cô biết trong làng. Khi đến đây, bạn có thể nhìn thấy những con búp bê với kích thước và hình dáng khá giống người thật, làm ruộng, hay chăm chỉ học trên lớp,… Từ xa, bạn sẽ thấy nơi đây. Nơi đây đông đúc và nhộn nhịp với các hoạt động vui chơi, nhưng khi bước vào làng, bạn sẽ thấy đó chỉ là những con búp bê được mô phỏng theo sinh hoạt của người dân nơi đây.

Trải nghiệm cảm giác ở thung lũng vắng - du lich Nhat Ban 2

Du khách sẽ có một chút cảm giác rùng rợn như đang trong một bộ phim kinh dị khi bước vào ngôi làng, bởi ngôi làng này gần như không có sự sống mà chỉ là những con búp bê mô phỏng rải rác khắp nơi. . Mặc dù người nghệ sĩ này đã tạo ra nó với khuôn mặt trông hiền lành, nhưng nó vẫn khiến những du khách đến thăm nơi này sợ hãi một chút. Tuy nhiên, những người yêu nghệ thuật khá háo hức muốn đến đây tìm hiểu và chụp một vài bức ảnh hiếm có ở đất nước này.

Trải nghiệm cảm giác ở thung lũng vắng - du lich Nhat Ban 3

Bạn có hứng thú với chuyến đi đến Nhật Bản này không? Hãy cùng tôi và những du khách khác thưởng thức một Tour du lịch giá rẻ hoàn tất bằng cách truy cập website Phuotbui.org, hoặc bạn cũng có thể đặt Vé máy bay giá rẻ tại VietAir.tv để tự mình khám phá xứ sở của những con búp bê này nhé. Chúng tôi cũng sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về chuyến đi đến Nhật Bản Du lịch châu áChỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE. Hãy để chúng tôi giúp bạn có được một chuyến đi thực sự.

Bởi quản trị viên

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour