Tour 1 ngày trải nghiệm Nhà giàn + Đảo Gò Găng

• 7h30: Đoàn đến Bến du thuyền Vũng Tàu để ngắm Vịnh tham quan chụp hình tại bến du thuyền.

• 08:00: Ca nô cao tốc tham quan một phần thành phố Vũng Tàu hướng ra vịnh với thủ phủ công nghiệp dầu khí lớn nhất nước trên vịnh sông Dinh: Cảng tàu PV, cảng Việt Xô, giàn khoan cơ sở của Nga, Singapore (giàn khoan Tera chinh phục 9, 10) tàu dịch vụ dầu khí cực lớn (sông Dinh 03, sông Dinh 01, tàu liên doanh Pép, …).

• 8h50: Đoàn đến Gò Găng: Một hòn đảo còn rất hoang sơ nhưng không kém phần lãng mạn. Đến đây, bạn có thể khám phá rừng ngập mặn, đồng muối, cách người nuôi hải sản thưởng thức hào nướng, cúm núm, ghẹ, cá … những món hải sản tuy đơn giản nhưng mang hương vị cách mạng vô cùng hấp dẫn mang hương vị đặc trưng riêng của đảo Gò Găng.

Đoàn tham gia ngay chương trình “thưởng thức hàu nướng lá thép”, một trong những đặc sản rất riêng của Đảo Gò Găng, được chế biến theo cách riêng của người Gò Găng với hương vị rất riêng.

• 09:00: Đoàn nhận chòi lá thay quần áo tham gia teambuilding tại bãi biển đảo Gò Găng với những trò chơi hấp dẫn được dẫn dắt bởi sự hài hước của quản trò tạo không khí vui nhộn gắn kết mọi người lại với nhau. Hoặc quý khách có thể tự do tham gia các hoạt động thể thao dưới nước, hòa mình vào làn nước biển trong lành trên đảo Gò Găng.

Chơi các hoạt động teambuilding và thể thao dưới nước

• 12h00: Đoàn đến khu vực chòi nghỉ ngơi, tắm nước ngọt, dùng bữa trưa BBQ tham gia chương trình tại nhà hàng Cù Lao Gò Găng.

• 15h00: Đoàn lên ca nô trở về Vũng Tàu. Marina chụp ảnh đoàn kết thúc chương trình, hẹn gặp lại.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *