Toranomon Hills biểu tượng mới cho tương lai của Tokyo

Siêu đô thị Tokyo tiếp tục phát triển để chuẩn bị cho Thế vận hội 2020. “Toranomon Hills”, một khu phức hợp cao, đa dịch vụ, là một biểu tượng mới cho tương lai của Tokyo. Hãy cùng Phuotbui.org ghé thăm trong chuyến du lịch Nhật Bản này và chiêm ngưỡng nhé

Vào tháng 6 năm 2014, “Toranomon Hills” khai trương tại Toranomon, một khu kinh doanh 52 tầng, cao 247m bao gồm văn phòng, nhà ở, khách sạn Andaz, cửa hàng và nhà hàng. .

Các nhân vật mang tính biểu tượng của Toranomon Hills được đặt tên là Toranomon. Nó là một con mèo kiểu robot kinh doanh từ Tokyo thế kỷ 22.

Đồi Toranomon tượng trưng cho tương lai của Tokyo
Đồi Toranomon tượng trưng cho tương lai của Tokyo

Từ tầng 47 đến tầng 52 là “Andaz Tokyo”, một khách sạn sang trọng thuộc tập đoàn Hyatt và là loại hình đầu tiên của Nhật Bản. Khách sạn chuyên về phong cách Nhật Bản đảm bảo chất lượng dịch vụ phù hợp với nhu cầu cá nhân của từng du khách và bầu không khí thoải mái cho phép bạn ngồi lại và thư giãn như đang ở nhà.

24 cửa hàng và nhà hàng đã được mở từ tầng 1 đến tầng 4. Một loạt các món ăn ngon từ khắp nơi trên thế giới đã được lựa chọn để làm hài lòng du khách nước ngoài. Có thể kể đến như nhà hàng nơi bạn có thể thưởng thức các món ăn Nhật Bản như sushi với rượu vang sản xuất trong nước, nhà hàng bít tết bò Kobe cao cấp, nhà hàng Ý chỉ sử dụng các nguyên liệu chọn lọc. Bao gồm các loại rau trồng trong trang trại tư nhân và mì ống tự làm, một quán bar Tây Ban Nha rất nổi tiếng khó đặt chỗ, một quán cà phê và nhà hàng ở Hồng Kông phục vụ một bữa ăn cân bằng. Trình bày đẹp mắt … bạn có thể chọn nhà hàng cho phù hợp với tâm trạng của mình.

Đồi Toranomon tượng trưng cho tương lai của Tokyo
Đồi Toranomon tượng trưng cho tương lai của Tokyo

Một trong những thiết kế độc đáo của Toranomon Hills là không gian ngoài trời rộng khoảng 6.000 mét vuông. Nó bao gồm các cửa hàng và nhà hàng với một sân thượng ngoài trời, một khu vực bãi cỏ được gọi là “Oval Plaza”. Để có trải nghiệm thư giãn, hãy thử đến “Toranomon Hills Cafe” trên tầng 1, nơi bạn có thể thuê một tấm thảm ngoài trời và thưởng thức bữa trưa trên bãi cỏ với bánh mì và cà phê mang về. Tại đây bạn có thể trải nghiệm cảm giác như đang ở trung tâm của một thành phố lớn.

Toranomon có nghĩa là “cổng hổ” và tên của nó có nguồn gốc từ một trong những cổng của lâu đài Edo được gọi là “Toranogomon”. Trải nghiệm tương lai của Tokyo tại Toranomon Hills, điểm nóng du lịch mới nhất của Nhật Bản trong những năm gần đây.

Đồi Toranomon tượng trưng cho tương lai của Tokyo
Đồi Toranomon tượng trưng cho tương lai của Tokyo

Địa chỉ: 1 đến 4, 23 Toranomon 1 cho-me, Minatoku, Tokyo

Ngắm nhìn biểu tượng tương lai mới của Tokyo trên hành trình Du lịch nhật bản với Phuotbui.org – Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để có những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Chúc bạn có những chuyến đi bổ ích nhất!

Nguyễn Tuấn Anh

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *