Top 7 bảo tàng tốt nhất ở Singapore

Được xây dựng vào năm 1887, Bảo tàng Quốc gia Singapore là bảo tàng lâu đời nhất, mang tính biểu tượng của Đảo quốc Sư tử Singapore. Có thể nói, nếu bạn muốn tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của Singapore hay đơn giản là muốn tham gia các sự kiện lớn, lễ hội vui nhộn thì Bảo tàng Quốc gia Singapore là điểm đến không thể bỏ qua.

Không gian kiến ​​trúc độc đáo
Không gian kiến ​​trúc độc đáo

Với các phòng trưng bày chính: Stamford, Goh Seng Choo, Mordern Colony, Grown up, Surviving Syonan, Voices of Singapore, Singapore History và Glass Rotunda. Bảo tàng Quốc gia sở hữu hơn 1700 hiện vật ghi dấu từ thuở hồng hoang, đến thời kỳ sáp nhập – chia tách khỏi Malaysia, cho đến thời của Thủ tướng Lý Quang Diệu.

bảo tàng Quốc gia
Phòng trưng bày trang phục – nơi từng host trình diễn cuối cùng tại Asian Next Top Model 2017

Điểm độc đáo của bảo tàng này là cách người Singapore trình bày những câu chuyện cổ kết hợp với công nghệ hiện đại. Bạn sẽ thấy một bảng hiển thị với ánh sáng giúp tái hiện lịch sử, những con đường ảo bằng công nghệ ảo,… Tất cả tạo nên một chuyến du hành ngược thời gian đầy hấp dẫn.

– Địa chỉ: 93 Stamford Road, Singapore 178897

– Giờ mở cửa: Phòng trưng bày cuộc sống (10:00 – 20:00 hàng ngày); Phòng trưng bày lịch sử (10h – 18h hàng ngày).

– Giá vé: Người lớn và khách nước ngoài là $ 10; Học sinh – sinh viên có thẻ $ 5. Thời gian thăm khám từ 18h – 20h hàng ngày sẽ được miễn phí.

Đặt ngay Vé Bảo tàng Quốc gia Singapore với mức tiết kiệm lên đến 20%

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *