Top 5 địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất Đà Lạt 2020

[ad_1]

Mận anh đào đà lạt thường nở vào đầu mùa xuân, khi tiết trời thành phố bắt đầu ấm dần lên. Lúc này thời tiết Đà Lạt cũng khá dễ chịu, trời không mưa nhưng nắng cũng không quá gắt.

Sau Ago Tourist Hãy cập nhật những điểm bạn có thể có một bức ảnh Mai Cherry Đà Lạt ưng ý nhất nhé.

Dưới đây là 5 điểm để “săn” Mai Anh Đào, dựa trên các tiêu chí như thuận tiện đi lại, nhiều hoa, chụp ảnh đẹp và thuận tiện.

Địa điểm ngắm hoa anh đào ở Đà Lạt 2020

  • Đường hoa anh đào – Trần Hưng Đạo
  • Hoa anh đào Đà Lạt quanh hồ Xuân Hương
  • Rừng mai anh đào hồ Tuyền Lâm
  • Con đường hoa anh đào quanh Hoàng Anh Resort
  • Đường mai anh đào lên dốc Dã Quỳ

Đường hoa anh đào – Trần Hưng Đạo

đường phố Trần Hưng Đạo còn được mệnh danh là con đường hoa anh đào Đà Lạt. Con đường kéo dài hơn 500m được trồng hai hàng hoa anh đào hai bên đường.

Đường hoa anh đào ở Trần Hưng Đạo Đà Lạt
Hoa anh đào Đà Lạt 2019

Sự kết hợp hài hòa giữa những hàng thông cổ thụ, những ngôi biệt thự cổ kính hai bên đường và sắc hồng đậm của hoa Đào đã tạo nên một cung đường rất quyến rũ.

Hình ảnh đẹp tại đường hoa Mai Anh Đào đẹp nhất Đà Lạt.

Mai anh đào quanh hồ Xuân Hương

Hồ Xuân Hương nằm ngay trung tâm thành phố nên hầu như ai cũng biết đến điểm này. Đoạn có nhiều hoa anh đào nhất ở Đà Lạt là đoạn gần nhà hàng Thủy Tạ và đoạn gần nhà hàng – cafe Bích Câu.

Hoa anh đào ở hồ Xuân Hương, Đà Lạt

Hiện tại, Mai Anh Đào đang được trồng rất nhiều ở khu vực này. Chỉ vài năm nữa, hoa mai anh đào Đà Lạt sẽ nở rực rỡ cả một vùng hồ.

Rừng mai anh đào hồ Tuyền Lâm

Phần này hơi khó kiếm nên các bạn phải chú ý. Trên đường đi qua đường hầm điêu khắc, đi qua cây cầu sắt, bạn đi chậm lại và nhìn xuống hồ sẽ thấy một cụm hoa anh đào lớn.

Mai Anh Đào Đà Lạt
Hoa anh đào Đà Lạt

Con đường hoa anh đào quanh Hoàng Anh Resort

ngày mai anh ấy dao
Mận anh đào đà lạt

Khu vực này tương đối nhiều hoa mà ít người biết. Bạn đi lòng vòng bên ngoài khu du lịch, đi qua các con phố như Phó Đức Chính, Tương Phố.

Đường mai anh đào lên dốc Dã Quỳ

Đây chính là điểm hấp dẫn và “rực rỡ” nhất hứa hẹn là Dốc Đá Quý ở Trại Mát. Đây là con đường hoa anh đào nở rất nhiều, đẹp và được nhiều người săn đón. Vào mùa mai anh đào nở rộ, khi đến đây bạn sẽ thấy rất nhiều người đến đây để thưởng hoa và chụp ảnh.

Quanh Đà Lạt, vẫn còn nhiều con đường ở đó Mai anh đào Hoa nở đẹp tựa hồ bán nguyệt đối diện khách sạn Sài Gòn – Đà Lạt, cuối đường Trương Công Định, Lê Đại Hành, lối lên cáp treo Đà Lạt.

Hoa đào Đà Lạt nở vào tháng mấy?

Hoa mận anh đào ở Đà Lạt thường nở vào mùa xuân, tức là từ cuối tháng 1 đến cuối tháng 2 hàng năm. Nếu nắng nhiều thì hoa sẽ nở sớm hơn và ngược lại.

Hình ảnh mai anh đào Đà Lạt

Hiện tại, mai anh đào đang nở rất đẹp. Bạn nào có ý định đi Đà Lạt thì tranh thủ dịp này nhé. Cảnh đẹp, hoa anh đào nở rộ mà thời tiết lại vô cùng thuận lợi.

Mai Anh Đào Đà Lạt 2018
Hoa anh đào Đà Lạt 2018
Vĩnh viễn, anh ấy quá muộn màng
Đồi hoa anh đào ở đà lạt

Xem thêm:

AGO Tourist chúc bạn có một chuyến du lịch Đà Lạt thật vui vẻ và nhiều khoảnh khắc đẹp!

Xem thêm blog du lịch Đà Lạt Các địa điểm du lịch khác Đà Lạt

[ad_2]