Top 5 địa điểm đáng sợ nhất ở Nhật Bản, bạn có dám đi?

Nếu bạn đã xem phim Nhẫn thì bạn sẽ biết người Nhật làm bạn sợ hãi với những bộ phim kinh dị giỏi như thế nào. Trong thời tiết cực kỳ nóng bức, nếu có Du lịch nhật bảnTại sao bạn không ghé thăm một trong những nơi sau đây? Tin tức phuotbui.org đi, bạn sẽ bước ra khỏi những nơi này với cơ thể lạnh cóng.

5. Ngôi nhà còi cọc của em bé – Thành phố mái vòm Tokyo

Nhà ma
Ngôi nhà ma ám của em bé (ảnh: Internet)

Hàng năm, ở Tokyo luôn diễn ra một sự kiện khá đặc biệt, đó là sẽ có một ngôi nhà ma được tổ chức dành riêng cho những người yêu thích kinh dị tại Tokyo. Nó được gọi là Akanbo Jigoku, nằm trong các điểm tham quan của Tokyo Dome City và mở cửa từ ngày 15 tháng 7 đến ngày 25 tháng 9. Sự kiện bắt đầu vào năm 1996 và nó vẫn tiếp tục cho đến nay.

Nhà ma
Ngôi nhà ma ám của em bé (ảnh: Internet)

Xung quanh ngôi nhà ma ám này là câu chuyện của một người phụ nữ có con với một người đàn ông ma quái. Người phụ nữ muốn bỏ chồng nhưng không thể bỏ con. Vì vậy, cô đã nhờ một số người đến đưa con gái mình đi quay phim quay lại.

Cũng giống như 20 năm trước, cô tiếp tục cầu cứu những người can đảm. Những người ở đây đang đề cập đến chính bạn.

4. Ngôi nhà ma ám của công viên studio Toei Kyoto

Nhà ma
Công viên trường quay Toei Kyoto ngôi nhà ma ám (ảnh: willflyforfood)

Đối với những người không cảm thấy sợ hãi khi đối mặt với búp bê, máu hoặc thậm chí bóng tối, đây sẽ là nơi hoàn hảo dành cho bạn. Các diễn viên ma quái ở đây đã được đào tạo chuyên nghiệp để khiến bạn sợ hãi nhất có thể, lời khuyên cho bạn: Đừng đánh giá thấp họ.

Nhà ma
Phụ nữ trong thời đại samurai Nhật Bản (ảnh: toei-eigamura.)

Khi đến đây, bạn sẽ có cảm giác như được quay trở lại thời kỳ Samurai đẫm máu trong chốc lát, bạn sẽ trở thành nhân vật chính của một bộ phim kinh dị. Nếu bạn đang có ý định đến Kyoto, Nhật Bản thì đây sẽ là một địa điểm thú vị mà bạn không thể bỏ qua.

3. Trường học ma ám Daiba – Bộ bài Odaiba

Nhà ma
Ngôi trường ma ám Daiba (ảnh: asoview-trip)

Lấy bối cảnh là một trường học kinh dị, bạn sẽ phải chọn một trong 4 câu chuyện về 4 học sinh bị nguyền rủa tại trường. This Daiba Haunted: Một cậu bé bị bắt nạt và tự tử bằng cách treo cổ tự tử. Một cô gái chỉ có đầu và luôn tìm kiếm cơ thể của mình. Một cậu bé được tìm thấy đã chết trong tủ đựng đồ sau khi mất tích một thời gian dài. Và một cô gái bị ma điều khiển giết chết bạn mình rồi bỏ trốn.

Nhà ma
Du khách đi qua ngôi nhà ma ám (ảnh: Internet)

Nhiệm vụ của bạn khi đến nơi này là giúp họ giải thoát khỏi những lời nói đó và giải quyết nó trong hòa bình. Mặc dù đây được coi là một địa điểm ma ám đáng sợ nhưng nhiều du khách vẫn cố gắng quay lại đây sau nhiều lần rút tiền. kinh nghiệmBạn còn chần chừ gì nữa, nơi này là dành cho bạn.

2. Sakura-no-onrei – Asakusa Hanayashiki

Nhà ma
Sakura no onrei (ảnh: asoview-trip)

Nếu bạn là người có khả năng cảm nhận được sự tồn tại của ma, bạn nhất định nên đến Hanayashiki. Công viên giải trí Hanayashiki Được coi là công viên giải trí lâu đời nhất ở Nhật Bản, ngôi nhà ma ám ở đây đã nổi tiếng từ khá lâu. Tuy nhiên, gần đây nơi này đã được tu sửa lại vì nó đã bị hư hại.

Nhà ma
Sakura no onrei (ảnh: hanayashiki)

Sakura-no-Onrei là một nơi sẽ mang đến cho bạn cảm giác ớn lạnh đến mức bạn có thể cảm nhận được sự hiện diện của một con quỷ. Để mô tả nơi này như thể bạn đến nhà ông bà và khám phá ra một cánh cửa bí ẩn dẫn đến một hành lang dài 8m, bạn có thể đi qua hành lang đó mà không do dự không?

1. Mê cung sợ hãi siêu đáng sợ – Fuji Q Highland

Nhà ma
Mê cung sợ hãi siêu đáng sợ (ảnh: Internet)

Đây được coi là ngôi nhà ma đáng sợ nhất Nhật Bản, nhiều du khách đã bỏ cuộc giữa chừng, khóc lóc, la hét và thậm chí không nhấc nổi chân để bước khi bước vào ngôi nhà này.

Tòa nhà được xây dựng theo hình dáng một bệnh viện bỏ hoang, mọi thứ bên trong tòa nhà đều giống thật đến từng chi tiết, bạn sẽ chỉ cảm thấy sợ hãi, không thể phân biệt được đâu là thật, đâu là giả.

Nhà ma
Bên trong ngôi nhà ma ám (ảnh: Internet)

Câu chuyện đằng sau bệnh viện này là một bác sĩ ở đây đã sử dụng bệnh nhân của mình và các y tá của bệnh viện để tiến hành các cuộc phẫu thuật, thí nghiệm khủng khiếp. Tất cả những gì có thể giúp bạn bây giờ là bản năng và trực quan. Bạn sẽ không bao giờ thấy một nơi tương tự như tòa nhà ma này trên thế giới, vì vậy lời cảnh báo cho những ai muốn đến đây: Hãy cố gắng sống sót.

Làm thế nào mà bạn đổ mồ hôi nó? Nếu bạn đi du lịch Nhật Bản, hãy nhớ thử những địa điểm này để xem độ cứng cáp của bạn như thế nào nhé!

Bạn có thể xem thêm các bài viết về du lịch Nhật Bản hay những địa điểm đáng sợ khác:

Đừng quên theo dõi phuotbui.org để biết thêm nhiều thông tin hữu ích cho cuộc sống nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.