Top 10 địa điểm hoàn hảo để ngắm hoa anh đào tại Nhật

Hoa anh đào đã trở thành loài hoa đại diện của đất nước mặt trời mọc. Vào khoảng tháng 3, tháng 4, hàng nghìn du khách từ các quốc gia trên thế giới đổ về Nhật Bản để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa anh đào. phuotbui -xin giới thiệu 10 địa điểm ngắm hoa đẹp nhất Nhật Bản.

Khám phá những địa điểm đẹp nhất để ngắm hoa anh đào khi du lịch Nhật Bản vào mùa hoa nở. Mỗi nơi sẽ có những điểm tham quan đặc sắc khiến bạn không thể rời mắt.

Cận cảnh vẻ đẹp hoàn mỹ của hoa anh đào
Cận cảnh vẻ đẹp hoàn mỹ của hoa anh đào

1. Công viên Matsumae

Công viên luôn là nơi tham quan tuyệt vời vì nơi đây có tầm nhìn thoáng đãng, mát mẻ, có chỗ ngồi và các trò chơi cho trẻ em. Đặc biệt ở Nhật Bản, nếu bạn muốn ngắm hoa anh đào thì không nên bỏ qua công viên Matsumae. Có 10.000 cây và 250 loài khác nhau ở đây. Thời gian ra hoa vào cuối tháng 4 đầu tháng 5 dương lịch.

2. Kakunodate, Akita

Kakunodate là một thị trấn yên tĩnh, được trồng 2 km hoa anh đào. Đây là địa điểm được nhiều du khách mến mộ. Sẽ là thiếu sót nếu bạn bỏ qua địa điểm ngắm hoa tuyệt đẹp này.

3. Công viên Takada, Niigata

Nếu bạn muốn ngắm hoa anh đào trên bầu trời thì công viên Takada, Niigata là một gợi ý thú vị. 4000 cây hoa anh đào ở đây đều được thắp sáng vào ban đêm. Đây là một điểm lãng mạn cho các cặp đôi đang yêu.

Ngắm hoa anh đào vào ban đêm
Ngắm hoa anh đào vào ban đêm

4. Park Hirosaki, Aomori

Công viên Hirosoki, được bao quanh bởi một con hào, rất nổi tiếng ở Nhật Bản để ngắm hoa anh đào vào mùa xuân. Đây là địa điểm được nhiều du khách, đặc biệt là các cặp tình nhân lựa chọn vì vừa chèo thuyền vừa ngắm hoa rất lãng mạn.

5. Công viên lâu đài Ka-jo, Yamagata

Đây cũng là nơi bạn có thể đến để ngắm hoa anh đào vào buổi tối. Với hơn 1500 cây hoa anh đào trong Công viên Lâu đài Ka-jo, Yamagata chắc chắn là địa điểm không thể bỏ qua.

6. Công viên Ueno-Onshi-Kosen, Tokyo

Nơi đây là nơi tập trung nhiều người Nhật để ngắm hoa nhất. Vì nằm ngay thủ đô Tokyo nên đây cũng là địa điểm được nhiều du khách lựa chọn.

7. Lâu đài Osaka, Osaka

Không chỉ là địa điểm tham quan nổi tiếng, lâu đài Osaka còn là địa điểm ngắm hoa anh đào rất đẹp. Bạn có thể ngồi nghỉ ngơi tại bãi biển xanh rộng 60.000 m2 để thưởng ngoạn vẻ đẹp của hơn 4300 cây anh đào.

9. Chidori-ga-fuchi, Tokyo

Công viên Chidori-ga-fuchi nằm gần Hoàng cung, một địa điểm cổ kính để ngắm hoa anh đào. Công viên này tự hào là nơi tập trung nhiều người đến ngắm hoa anh đào ở Tokyo trong khoảng thời gian đầu tháng 4.

10. Lâu đài Himeji, Hyogo

Nếu bạn là người yêu thích âm nhạc truyền thống của Nhật Bản thì đây là một địa điểm ngắm hoa anh đào tuyệt vời.

Bạn có thể tham khảo những tour du lịch đến nhật bản trong: https://onetour.vn/tour/diem-den/nhat-ban

Phương Nhung

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour