Tới thăm thành phố hiện đại trong các bộ phim khoa học viễn tưởng

Bạn đã bao giờ ao ước được sống ở một thành phố mà bạn đã từng xem trong các bộ phim khoa học viễn tưởng – nơi không có ô nhiễm, không có tệ nạn, không có lạc hậu, không có quan niệm về sự ngu dốt và dân cư được tinh lọc rất kỹ lưỡng? Hãy đi đến Malaysia.

Bạn có biết Malaysia có những thành phố hiện đại nào trong các bộ phim khoa học viễn tưởng của mình không? Hãy cùng Oonetour khám phá ngay bạn nhé!

Ghé thăm thành phố hiện đại trong phim khoa học viễn tưởng
Thành phố Putrajaya

Thành phố Putrajaya cách Kuala Lumpur 25 km về phía Nam, được coi là trung tâm hành chính của Malaysia. Sự phát triển của Putrajaya bắt đầu từ những năm 1990 và đã tăng mạnh cho đến tận ngày nay. Đây là thành phố điện tử đầu tiên của Châu Á khi mọi thứ được quản lý bằng công nghệ máy tính.

Ghé thăm thành phố hiện đại trong phim khoa học viễn tưởng 1
Thành phố Putrajaya

Người dân thành phố này không phải mang tiền hay chìa khóa ra đường, trẻ em cũng không cần dùng ba lô, đi học vì tất cả đều được cấp một thẻ riêng với đầy đủ thông tin cá nhân. đặc biệt là giải quyết tất cả các vấn đề thông thường của cuộc sống như truy cập internet, thanh toán, đi xe buýt, học trực tuyến, … Cuộc sống ở đây được coi là đẳng cấp quốc tế và có một môi trường làm việc rất hiện đại. . Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi ngay cả những du khách đến từ phương Tây cũng không tránh khỏi sự trầm trồ và khen ngợi dành cho thiên đường này.

Ghé thăm thành phố hiện đại trong phim khoa học viễn tưởng 2
Thành phố Putrajaya

Putrajaya có diện tích 4.931 ha trong đó hơn 70% diện tích là cây xanh. Thành phố này có 13 khu vườn và các công trình sông rạch ngay trong lòng thành phố. Giữa lòng thành phố là hồ nhân tạo rộng 680ha có vai trò điều hòa khí hậu, nước hồ tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như các khu thể thao dưới nước. Du lịch Malaysia đến với thành phố này, bạn sẽ cảm thấy như được sống một cuộc sống khác, một cuộc sống khiến con người ta luôn cảm thấy vui vẻ và thư thái trong tâm hồn. Đây chỉ là một vài nét tổng quan về thành phố hiện đại bậc nhất này, ngoài ra còn rất nhiều điểm vui chơi thú vị cho bạn thưởng thức Các tour du lịch Malaysia giá rẻ điều này.

Ghé thăm thành phố hiện đại trong phim khoa học viễn tưởng 3

Bây giờ vào trang ngay lập tức Phuotbui.org để đặt một chuyến tham quan đầy đủ cho chính bạn và những người thân yêu của bạn, hoặc đặt Vé máy bay giá rẻ tại trang VietAir.tv. Mọi thắc mắc về chuyến du lịch Malaysia, bạn hãy gọi ngay đến số 0974.566.558 để được giải đáp. Hãy tham gia cùng chúng tôi trong chuyến du lịch Malaysia đầy thú vị này.

Bởi quản trị viên

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *