Tòa nhà Queen Victoria

Úc luôn là một trong những điểm đến yêu thích của du khách nước ngoài bởi nơi đây có công trình kiến ​​trúc độc đáo mang tên Nữ hoàng Victoria. Tòa nhà Nữ hoàng Victoria nổi tiếng với kiến ​​trúc độc đáo, cổ kính, là trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất thế giới.

Tòa nhà Nữ hoàng Victoria
Tòa nhà Nữ hoàng

Tên của Tòa nhà đặc biệt ở chỗ nó mang tên của Nữ hoàng Victoria, triều đại trị vì lâu nhất trong lịch sử nước Anh. Trên nền của chợ Sydney ở phố George trước tòa nhà Nữ hoàng Victoria, sừng sững và uy nghi. Tòa nhà được xây dựng với phong cách kiến ​​trúc rất phổ biến, kiến ​​trúc La Mã ở Châu Âu từ giữa thế kỷ XI đến cuối thế kỷ XII. Tòa nhà Queen Victoria có những mái vòm tròn, mặt ngoài thô, Nhìn tổng thể, tòa nhà mang vẻ đẹp của kiến ​​trúc La Mã đặc trưng.

Tòa nhà Nữ hoàng Victoria
Tòa nhà Nữ hoàng

Tòa nhà được khánh thành vào năm 1898, đã được tu sửa qua nhiều thời kỳ và được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Đặc biệt là sau khi được chỉnh trang vào năm 1984 bởi công ty Ipoh Garden Berhad của Malaysia, tòa đã có một diện mạo mới với vẻ đẹp trầm lắng hơn nhưng cũng rất cuốn hút.

Tòa nhà được trang trí công phu với cửa sổ kính màu và thiết kế lan can bằng sắt rèn, gạch lát nền hoa văn và những bức tượng lớn. Đặc trưng của tòa nhà là mái kính trên mái trung tâm và mái vòm của nó, một tấm kính lớn và hai mươi kính nhỏ hơn.

Tòa nhà Nữ hoàng Victoria
Tòa nhà Nữ hoàng

Tòa nhà được đặt theo tên của Nữ hoàng Victoria, triều đại trị vì lâu nhất trong lịch sử nước Anh. Tòa nhà Nữ hoàng Victoria được xây dựng trên nền của khu chợ Sydney ở phố George trước đây. Với lối kiến ​​trúc La Mã – một phong cách kiến ​​trúc rất thịnh hành ở Châu Âu từ giữa thế kỷ 11 đến cuối thế kỷ 12 – Tòa nhà Nữ hoàng Victoria có mái vòm tròn, mặt ngoài thô, tổng thể kiến ​​trúc. Có phần nặng nề với những bức tường dày nhưng rất độc đáo, mang vẻ đẹp của kiến ​​trúc La Mã đặc trưng.

Tòa nhà Nữ hoàng Victoria
Tòa nhà Nữ hoàng

Kể từ khi khánh thành vào năm 1898, tòa nhà Nữ hoàng Victoria đã được tu sửa qua nhiều thời kỳ và được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Đặc biệt sau khi được chỉnh trang vào năm 1984 bởi công ty Ipoh Garden Berhad của Malaysia, tòa nhà Queen Victoria mang một diện mạo mới với vẻ đẹp tĩnh lặng hơn, thể hiện trí tưởng tượng phong phú.

Tòa nhà Nữ hoàng Victoria
Tòa nhà Nữ hoàng

Tòa nhà Queen có bốn tầng mua sắm với tổng số khoảng 200 cửa hàng, bao gồm bán lẻ thời trang Úc, đồ trang sức, đồ cổ và hàng thủ công. Đây là một địa điểm hấp dẫn du khách bởi đến đây, du khách vừa có thể chiêm ngưỡng kiến ​​trúc độc đáo của tòa nhà vừa có thể thỏa mãn sở thích mua sắm của mình.

Tòa nhà Nữ hoàng Victoria
Tòa nhà Nữ hoàng

Nếu bạn định đi Du lịch Úc mà không biết làm thế nào để đặt Vé máy bay giá rẻ Ở đâu, hãy liên hệ với đại lý vé máy bay Tam Vương, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu và đặt vé cho bạn với giá rẻ nhất.KT. TA

Bởi quản trị viên

Chia sẻ với mọi người nếu thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *