Tìm hiểu lịch sử nước Đức tại thành phố Leipzig

Chắc hẳn bạn không thể không biết đến thành phố lớn thứ 2 của Đức là thành phố Leipzig xinh đẹp phải không? Chuyến đi Đức hôm nay của chúng tôi là tham quan thành phố Leipzig với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp nhất Châu Âu. Cùng phuotbui -khám phá tour du lịch thú vị đến nơi này nhé.

Du lịch đến Đức sẽ giúp bạn vừa mở mang kiến ​​thức về đất nước châu Âu này, vừa có được những ngày nghỉ ngơi đúng nghĩa. Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu với chuyến đi đi du lịch vòng quanh châu Âu điều này.

Tìm hiểu lịch sử nước Đức tại thành phố Leipzig - Du lịch Đức
Thành phố Leipzig

Thành phố Leipzig được thành lập từ thế kỷ 12 và nó đã nhanh chóng trở thành một trung tâm buôn bán sầm uất, nơi giao thương giữa Đông và Tây Âu chỉ sau một thế kỷ. Thành phố này từng được mệnh danh là thành phố thắp sáng ban đêm sáng nhất ở Đức, vì nó có một đội quân chuyên thắp sáng và tắt đèn, với khoảng 700 ngọn đèn dầu được làm theo mô hình của thành phố. đường phố Amsterdam-Hà Lan.

Tìm hiểu lịch sử nước Đức tại thành phố Leipzig - Du lịch Đức 1
Thành phố Leipzig

Một trong những nơi được ghé thăm nhiều nhất ở đây là Đài tưởng niệm Trận chiến giữa các Quốc gia. Tượng đài này sẽ cho bạn quay ngược về quá khứ từ thế kỷ 18 đến thế kỷ 19, khi mà hai quốc gia hùng mạnh nhất thời bấy giờ là Anh và Pháp thường xuyên gây chiến, gầm rú với nhau để so tài. thuộc địa. Pháp cố gắng làm suy yếu nước Anh nên đã cấm các nước châu Âu làm ăn với Anh, nhưng Nga lại bí mật và âm thầm buôn bán với nước này. Điều này đã bị Napoléong phát hiện và ông ta tức giận, mang theo hơn nửa triệu vũ khí để gây ra cuộc Chiến tranh Pháp-Nga kinh hoàng. Nhưng Napoléong không ngờ lại gặp phải một mùa đông rất lạnh ở đây và bị quân Nga phản công bằng chiến thuật bất ngờ, cuộc chiến đó, Napoléong đại bại ở Leipzig, đó là lý do Tượng đài trận chiến giữa các quốc gia. do vua Phổ xây dựng tại nơi này.

Tìm hiểu lịch sử nước Đức tại thành phố Leipzig - Du lịch Đức 2
Thành phố Leipzig

Ngoài ra, nơi đây còn có nhiều công trình mang trong mình những câu chuyện lịch sử của đất nước này. Tuyến đường sắt đầu tiên và lớn nhất cả nước được xây dựng tại đây: tuyến đường sắt Leipzig-Dresden, nơi cuộc cách mạng do Nikolaikirche khởi xướng, bùng nổ vào năm 1989, đánh dấu sự khởi đầu của quá trình ngâm mình. Nước cộng hòa dân chủ Đức. Ngoài ra còn có rất nhiều câu chuyện lịch sử và phim ảnh về quá trình thay đổi của thành phố này cũng như nước Đức, vì vậy bạn đừng bỏ lỡ chuyến du lịch Đức này nhé.

Tìm hiểu lịch sử nước Đức tại thành phố Leipzig - Du lịch Đức 3
Thành phố du lịch Leipzig

Bây giờ, không để các bạn chờ lâu nữa, mình xin hướng dẫn các bạn bước 1 của chuyến du lịch Châu Âu cũng như du lịch giá rẻ Một số khác như sau: Bạn có thể truy cập website Phuotbui.org để đặt cho mình một tour đầy đủ, hoặc bạn sẽ truy cập vào website. VietAir.tv nếu bạn chỉ muốn một tờ Vé máy bay giá rẻĐặc biệt, đường dây nóng 19001796 của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về chuyến du lịch Đức hay bất kỳ chuyến đi nào khác.

Bởi quản trị viên

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *