Tìm bạn đi cùng 10/2019 Đầu tháng 10 2019 em dự định đến các nước Belgium, Holland, Portugal, Spain, Italy, Croatia & S…

Tìm bạn đi cùng 10/2019
Đầu tháng 10 2019 em dự định đến các nước Belgium, Holland, Portugal, Spain, Italy, Croatia & Slovenia.
Nếu cả nhà ai có dự định đi Châu âu (các nước em list bên dưới thì inbox để cùng nhau đi ạ). Lịch trình cơ bản em list bên dưới còn chi tiết như thế nào thì có thể inbox fb em để discuss thêm. Em cảm ơn cả nhà😊bạn nào biết lái xe thì càng tốt ạ
1. Belgium sẽ đi tham quan ở Bruges ( từ Bruges đi tàu or fixibus đến Amsterdam)
2. Netherlands thì sẽ đi day trip đến làng Giethoorn & Zaanse Schans với lại tham quan ở Amsterdam. ( sau đó từ Amsterdam bay đến Porto)
3. Portugal thì mình chọn đi Porto với Lisbon từ Lisbon đi day trip đến Sintra. ( Từ Lisbon mình bắt bus đi đến Seville Spain)
4. Spain mình chọn vùng Andalusia (Seville, Granada & Cordoba) ( từ Seville bay đến Napoli Italy)
5. Italy mình chọn đi vùng Napoli (Pompei, Sorrento, Positano, Carpi) + Puglia (Bari,Matera, Polignano A Mare, Alberobelo, Ostuni) (từ Bari bắt ferry đi đến Dubrovnik, Croatia)
6. Croatia: Dubrovik, Split, Plitivcie. Option có thể đi day trip đến các nước Nam Tư cũ nếu kịp. ( từ Zagreb đi bus đến Ljubjana- Slovenia)
7. Solvenia tham quan thủ đô Ljubjana or Bled Lake (sau đó bắt Bus từ Slovenia về lại Milan nếu có thời gian có thể đi thêm Como Lake & Bologna ở Italy.


[ad_1]
[ad_2]
————
Credit:Tìm bạn đồng hành Du lịch nước ngoài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *