Thưởng thức dư vị ngọt ngào ở Sapporo

Bạn đã sẵn sàng cùng chúng tôi phiêu lưu đến những vùng đất mới chưa? Một thành phố đã trở nên nổi tiếng thế giới vào năm 1972, nơi Thế vận hội Mùa đông được tổ chức. Đó chính là thành phố Sapporo với món mì “ramen”, bia và lễ hội tuyết được tổ chức vào tháng 2 hàng năm.

Sapporo là một thành phố nằm về phía tây nam của Đồng bằng Ishikari và sông Toyohira
Thành phố Sapporo

Sapporo là một thành phố nằm ở phía tây nam của đồng bằng Ishikari và sông Toyohira – một phụ lưu của sông Ishikari. Khí hậu ở đây là khí hậu lục địa ẩm, mùa hè thường ấm áp và mùa đông thường lạnh và có tuyết. Với lượng tuyết rơi trung bình là 630cm, khá thích hợp cho các sự kiện và lễ hội cũng như các bức tượng tuyết đáng yêu.

Sapporo quanh năm tuyết rơi nên là nơi thường xuyên tổ chức các lễ hội với tuyết.
Tượng người tuyết trong lễ hội tuyết trắng ở Sapporo

Cái vé máy bay đi nhật bản Lần này đến với Sapporo du khách sẽ có cơ hội tham quan bảo tàng bia – một trong những di tích lịch sử đã làm nên sự nổi tiếng của bia Nhật Bản. Bia Sapporo là một trong những thương hiệu lâu đời và nổi tiếng nhất Nhật Bản, được sản xuất từ ​​năm 1877, cho đến nay nó vẫn được bày bán rộng rãi trên khắp cả nước và trên thế giới. Bảo tàng này giới thiệu cho du khách về lịch sử sản xuất và nấu bia ở Nhật Bản. Bạn còn có cơ hội nếm thử nhiều loại bia thơm ngon miễn phí trong chuyến du lịch Nhật Bản này.

Bảo tàng bia Sapparo
Bảo tàng ở Sapporo

Ngoài ra, chuyến đi Du lịch nhật bản Còn đối với những ai yêu thích sự ngọt ngào thì một địa điểm hấp dẫn và mê mẩn như một viên kẹo ngọt ngào đó chính là công viên Shiroi Koibito- nơi sản xuất socola nổi tiếng của Nhật Bản. . Sản phẩm chủ yếu ở đây là bánh quy, bánh quy bơ dày với sô cô la trắng ở giữa là thứ mà bất cứ du khách nào đến đây cũng muốn nếm thử và mua về làm kỷ niệm ngọt ngào. Ngọt ngào trong chuyến du lịch Nhật Bản. Công viên cũng bao gồm nhiều tòa nhà theo phong cách boutique của Disneyland, một quán cà phê nhỏ và hầu hết các điểm thu hút khách du lịch. Tại đây, bạn cũng có thể tham quan và quan sát quá trình sản xuất bánh sô cô la.

Công viên Shiroi Koibito- nơi sản xuất socola nổi tiếng của Nhật Bản.
Công viên Shiroi Koibito

Hoặc nếu bạn là người yêu thích leo núi thì núi Sappora Moiwa là nơi lý tưởng để đến. Núi Moiwa là một trong số ít những khu rừng có núi nhỏ xung quanh thành phố Sapporo. Đứng trên đỉnh núi này, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố, dù là ban ngày hay ban đêm.

Núi Moiwa - Sapporo
Núi Moiwa

Bạn muốn bắt đầu cuộc hành trình của mình Du lịch nhật bản cái này chưa? Vui lòng truy cập trang Phuotbui.org để tham khảo giá cả, thông tin và đặt tour trực tuyến, hoặc đặt Vé máy bay giá rẻ tại trang VietAir.tv. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi đến tổng đài 0974.566.558 để được hỗ trợ. Hãy đến với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi và phong cách phục vụ tốt nhất!

Bởi quản trị viên

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour