Thưởng lãm cầu treo Golden Gate Bridge – Công trình kiến trúc vĩ đại nhất nước Mỹ

Là cây cầu treo nối liền Cổng Vàng – cửa ngõ vào Vịnh San Francisco và Thái Bình Dương, Cầu Cổng Vàng chắc chắn không còn xa lạ với nhiều du khách đặt tour du lịch Mỹ. Đây là một địa điểm du lịch rất nổi tiếng và thu hút du khách.

-Cổng-cầu-vàng-chương-trình-việt-nam
Cầu cổng vàng

Nằm ở độ cao 67m so với mực nước biển với tổng chiều dài 2.737m, Cầu Cổng Vàng hay còn được gọi với cái tên khá mỹ miều – Kim Môn Kiều là một cây cầu đáng ngưỡng mộ. Đó cũng là lý do tại sao trong hầu hết các tour du lịch đến Mỹ, Cầu Cổng Vàng luôn được giới thiệu như một điểm đến nổi bật.

Được xây dựng vào năm 1933 và hoàn thành vào năm 1937, Cầu Cổng Vàng là cây cầu treo dài nhất thế giới lúc bấy giờ. Nó cũng là biểu tượng quốc tế của San Francisco, California Hoa Kỳ. Là một phần của đường cao tốc US 101 và California State Route 1, cây cầu nối thành phố San Francisco ở mũi phía bắc của Đảo San Francisco với Quận Marin.

-Cổng-cầu-vàng-chương-trình-việt-nam
Cầu cổng vàng

Sự hiện diện của Cầu Cổng Vàng trên đất Mỹ cũng là vấn đề gây tranh cãi trong một thời gian dài của nhiều tổ chức kinh tế Mỹ. Về mặt thực tiễn, Cầu Cổng Vàng đã thay thế dịch vụ phà vốn đã hoạt động khá trơn tru của một tập đoàn kinh tế lớn. Tuy nhiên, xét về mặt kiến ​​trúc, Cầu Cổng Vàng xứng đáng là một trong những công trình kiến ​​trúc Mỹ được yêu thích nhất thế kỷ 20.

Ý tưởng về một cây cầu lịch sử này xuất phát từ một sinh viên kỹ thuật James Wilkins và người đưa ra ánh sáng với ý tưởng đó là Joseph Dtrauss, một kỹ sư đầy tham vọng và ước mơ. Tạp chí du lịch Frommer, Cầu Cổng Vàng “có thể là cây cầu đẹp nhất, chắc chắn là cây cầu được chụp ảnh nhiều nhất trên thế giới”.

-Cổng-cầu-vàng-chương-trình-việt-nam
Cây cầu từ trên cao nhìn xuống

Ngoài vẻ đẹp đệ nhất, cây cầu này còn là cây cầu nổi tiếng được mệnh danh là địa điểm tự tử nổi tiếng thế giới. Theo thống kê, tính đến thời điểm hiện tại đã có hàng nghìn người tự tử tại cây cầu này. Hiện nay, có rất nhiều cây cầu dài bắc qua Cầu Cổng Vàng, nhưng Cầu Cổng Vàng vẫn có nhiều điểm đặc biệt thu hút khách du lịch trên thế giới.

Nếu bạn muốn đặt Tour du lịch mỹ Để khám phá cây cầu treo nổi tiếng này, bạn chỉ cần một cú click chuột là có thể đặt tour đi Mỹ nhanh chóng tại Onetour.vn. Ngoài ra, để đặt tour du lịch Mỹ, bạn cũng có thể gọi 1900 1796 để được tư vấn miễn phí. Chúc các bạn sẽ có một chuyến du lịch Mỹ thật sự thú vị và ý nghĩa.

Bởi quản trị viên

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour

Leave a Reply

Your email address will not be published.