Người thân cư trú bên Nga mời bạn qua xứ sở Bạch Dương tham quan và đoàn tụ nhưng làm thế nào để qua đó. Bạn có thể làm visa thăm thân Nga để có thời gian tạm trú lâu hơn ở đây. Vậy thủ tục làm visa thăm thân Nga gồm những gì? Cùng tìm hiểu nhé.

Thủ tục làm visa thăm thân Nga gồm những gì?

Cộng đồng người Việt tại Nga rất lớn, thậm chí là một cộng đồng người nước ngoài đông thứ hai tại đất nước này. Chính vì thế mà có rất nhiều người ở bên đó đã mời người thân sang xứ sở Bạch Dương để đoàn tụ, đồng thời cũng khám phá vẻ đẹp nơi đây. Đây quả là một dịp tuyệt vời và chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ của bạn.

Làm visa thăm thân Nga sẽ giúp bạn nhanh chóng đoàn tụ với người nhà và khám phá xứ sở Bạch Dương

Làm visa thăm thân Nga sẽ giúp bạn nhanh chóng đoàn tụ với người nhà và khám phá xứ sở Bạch Dương

Để được nhập cảnh vào nước Nga thì bạn cần phải xin visa di Nga. Người thân của bạn thường trú bên Nga sẽ phải nộp đơn lên cơ quan có thẩm quyền và xin giấy mời thăm thân, sau đó gửi về Việt Nam. Việc bạn cần làm bây giờ là chuẩn bị đầy đủ thủ tục làm visa thăm thân Nga, sau đó đem nộp cùng với giấy mời lên Đại sứ quán/Lãnh sự quán Nga tại Việt Nam. Nếu được chấp nhận, bạn sẽ nhận được giấy hẹn ngày lấy visa. Vậy thủ tục cần có những gì?

Nhìn chung, về thủ tục làm visa thăm thân Nga thì bạn sẽ chuẩn bị những loại giấy tờ giống như các loại visa khác, cơ bản gồm có:

+ Hộ chiếu còn hiệu lực tối thiểu 6 tháng

+ 2 ảnh 3,5 x 4,5 cm với phông nền trắng, không đeo kính

+ Tờ khai thông tin cá nhân

+ Giấy mời, giấy đảm bảo

Lưu ý:
Hộ chiếu của bạn phải còn nguyên vẹn, không có bất kỳ dấu hiệu của việc làm giả, tẩy xóa hay rách. Nếu có bất kỳ dấu hiệu khả nghi nào, hồ sơ xin visa đi Nga của bạn sẽ bị từ chối. Thế nên hãy kiểm tra thật kỹ càng, nếu không đảm bảo, tốt nhất bạn nên làm lại hộ chiếu trước khi làm visa. Thời gian cư trú tối đa của bạn ở Nga là 90 ngày. Sau khoảng thời gian đó, bạn bắt buộc phải xuất cảnh khỏi Nga, nếu không sẽ bị trục xuất, và những lần tiếp theo sẽ khó có thể quay trở lại.

Thủ tục làm visa thăm thân Nga luôn là thứ mọi người ngại nhất

Thủ tục làm visa thăm thân Nga luôn là thứ mọi người ngại nhất

Một đống giấy tờ thủ tục rườm rà thường sẽ khiến người có nhu cầu làm visa cảm thấy mệt mỏi khi chuẩn bị. Và rất nhiều người đã bỏ cuộc. Tuy nhiên, còn có một giải pháp khác đó là sử dụng dịch vụ visa của một công ty làm visa uy tín. Đó là một lựa chọn thông minh khi mà bạn chẳng cần phải cất công đi đến các cơ quan công quyền xin xác nhận, không phải xếp hàng dài trên Đại sứ quán để nộp hồ sơ mà chỉ cần ngồi nhà và đợi visa mà thôi.

>>Có lẽ bạn nên tìm hiểu: Làm visa online đi Nga có được không?

Dịch vụ làm visa thăm thân Nga nào tốt?

Hiện nay thì trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ làm visa thăm thân Nga, tuy nhiên không phải nơi nào trong số những địa chỉ đó cũng là uy tín, chất lượng. Một số người đã từng phải khổ sở khi gặp phải địa chỉ thiếu uy tín, lừa đảo dẫn đến vừa mất thời gian lại vừa mất tiền, lỡ hết kế hoạch của bản thân. Vì vậy mà một công ty làm visa uy tín như Du lịch Đại Dương chắc chắn sẽ là nơi mà bạn có thể gửi trọn niềm tin.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc hỗ trợ làm visa thăm thân Nga, Du lịch Đại Dương đem đến cho bạn cam kết mạnh mẽ, lời đảm bảo chắc chắn về việc xin visa. Đã có rất nhiều khách hàng đến sử dụng dịch vụ và ra về với sự hài lòng bởi họ đã có một lựa chọn đúng đắn.

Du lịch Đại Dương đem đến dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng

Du lịch Đại Dương đem đến dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng

Về phí làm visa, khi sử dụng dịch vụ visa của Du lịch Đại Dương thì chi phí bạn phải chi trả là 550$. Đây là mức giá khá cạnh tranh trên thị trường và có thể coi là thấp hơn những đơn vị khác với cùng một mức độ hài lòng về dịch vụ và chất lượng. Bạn chỉ đơn giản cung cấp một số thủ tục và chờ đợi visa được chuyển đến tận tay.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể làm visa thăm thân Nga một cách nhanh chóng và thuận lợi. Bên cạnh đó, nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về vé máy bay đi Nga bao nhiêu hay lịch bay Hà Nội Moscow thì hãy truy cập trực tiếp vào website: dulichdaiduong.vn hoặc liên hệ đến hotlines: 1900 636 651 hoặc 0962 062 444, để được liên lạc và tư vấn nhiệt tình.