Bạn đang ấp ủ kế hoạch khám phá xứ sở Bạch Dương trong thời gian tới và đang thắc mắc rằng không biết thủ tục làm visa đi Nga là như thế nào? có khó hay không… Đừng lo lắng mọi câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây của Phượt Bụi

Hinh-anh-thu-tuc-lam-visa-di-nga-va-nhung-thong-tin-ma-ban-can-biet-1

Thông tin cần biết khi hoàn thiện thủ tục làm visa

Một vài thông tin cần chú ý khi làm visa Nga

Để nhập cảnh vào nước Nga thì bạn không thể thiếu visa đi Nga, vậy làm visa ở đâu, thủ tục như thế nào? Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người. Nếu như xin visa đi Nga tự túc bạn phải đến làm thủ tục tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của nước Nga tại Việt Nam. Chuẩn bị hồ sơ theo quy định và nộp tại Đại sứ quán, Lãnh sự quán, nếu như hồ sơ của bạn không có vấn đề gì sai sót thì bạn sẽ được cấp và nhận visa theo giấy hẹn.

Địa điểm nộp hồ sơ làm visa Nga:

1. Trụ sở đại sứ quán Nga tại Hà Nội: Số 191 Đường La Thành

2. Trụ sở Lãnh sự quán Nga tại Đà Nẵng: Số 22 Phố Trần Phú

3. Trụ sở Lãnh sự quán Nga tại tp. Hồ Chí Minh: Số 40 Phố Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3

Thông thường visa Nga có nhiều loại hình cung cấp cho mỗi đối tượng làm visa khác nhau như du lịch, thăm thân, công tác… đối với mỗi loại visa sẽ có thời hạn cư trú khác nhau.

Thủ tục làm visa đi Nga gồm những gì?

Hinh-anh-thu-tuc-lam-visa-di-nga-va-nhung-thong-tin-ma-ban-can-biet-2

Để làm visa Nga thì bạn cần chuẩn bị những giấy tờ như sau: tờ khai thị thực, hộ chiếu ( còn thời hạn ít nhất là 6 tháng), ảnh cá nhân trong vòng 6 tháng mới nhất. Và kèm theo đó là giấy mời của người thân đang sinh sống tại nước Nga hoặc làm việc tại đây.

Tuy nhiên nếu như bạn lần đầu xin visa, bạn sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ trong quá trình hoàn thiện thủ tục làm visa Nga, có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị giấy tờ. Do đó hiện nay xu hướng làm visa tại các công ty cung cấp dịch vụ làm visa được đông đảo mọi người lựa chọn, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm công sức cho bạn. Vậy làm visa ở đâu?

Với hơn 10 năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, Du lịch Đại Dương cung cấp đến bạn dịch vụ làm visa Nga trọn gói từ A-Z. Từ việc tư vấn để bạn chuẩn bị tốt hồ sơ, tránh được tối đa sai sót không đáng có, đến việc hoàn thiện thủ tục cho bạn và trao visa đến tận địa chỉ mà bạn yêu cầu.

Bạn sẽ nhận được visa qua các hình thức:

Chuyển trực tiếp visa nhanh tới tay khách hàng

+ Chuyển qua dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín là đơn vị đối tác lâu năm của Du lịch Đại Dương

Hiện tại du lịch Đai Dương cung cấp đến quý khách hàng 3 loại visa gồm: visa du lịch (visa 1 tháng), visa thăm thân và visa thương mại với mức chi phí lần lượt là: 250$, 550$ và 650$.

Sử dụng dịch vụ làm visa đi Nga tại Đại Dương bạn còn được tư vấn thêm về những vấn đề liên quan như:

  • + Tư vấn về những quy định của pháp luật về thủ tục cấp visa đi Nga
  • + Tư vấn về các thủ tục làm visa Nga chi tiết và đầy đủ
  • + Tư vấn về thời hạn đóng visa, gia hạn visa
  • + Tư vấn về việc chuẩn bị hồ sơ, tài liệu và những vấn đề khác liên quan đến việc cấp visa

Bên cạnh cung cấp dịch vụ làm visa Nga, Du lịch Đại Dương sẽ hỗ trợ thông tin về lịch trình bay, giá vé rẻ đi Nga… cho chuyến du lịch của bạn được tiết kiệm nhất.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết bạn có thể truy cập vào trang web: Dulichdaiduong.vn hoặc liên hệ qua hotline 1900 636 651 hoặc 0962 062 444, để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.