Thu cả Seoul trong tầm tay chỉ với 1 thẻ Discover Seoul Pass

Discover Seoul Pass là “tấm vé thông hành” mang đến cho bạn những chuyến du lịch miễn phí đến các địa điểm lớn ở Seoul. Thẻ có rất nhiều lợi ích và vô cùng tiện lợi cho du khách.

Bạn có thể trải nghiệm gì khi sử dụng thẻ Discover Seoul Pass?

Thẻ Discovery Seoul giúp bạn khám phá toàn bộ đất nước Hàn Quốc
Thẻ Discover Seoul Pass giúp bạn khám phá Hàn Quốc

Thẻ Discover Seoul Pass là cách tiếp cận và sử dụng phương tiện giao thông công cộng thiết yếu ở Seoul đối với khách du lịch nước ngoài. Con đèo được tạo ra bởi Tổ chức Du lịch Seoul và Chính quyền Thủ đô Seoul để giúp khách du lịch trải nghiệm trọn vẹn vẻ đẹp của Seoul và tận hưởng những điểm tham quan, danh lam thắng cảnh nổi bật nhất. một cách thuận tiện, dễ dàng và linh hoạt.

Thẻ Discovery Seoul Pass 24 giờ
Thẻ Discover Seoul Pass 24 giờ

Thẻ vừa là vé vào cổng vừa là thẻ nạp tiền để sử dụng nhiều phương tiện di chuyển khác nhau. Với chức năng TMoney của thẻ, bạn có thể nạp tiền và di chuyển từ các địa điểm khác nhau. Nếu không sử dụng hết số dư trong thẻ, bạn có thể nhận lại tiền mặt sau khi kết thúc chuyến tham quan.

khám phá-seoul-pass
Toàn bộ Seoul trong tầm tay bạn

Có thẻ Discover Seoul PassBạn sẽ có thể tham quan các di tích khác nhau từ hoàng cung đến hoàng đế đền thờ, bao gồm các địa điểm như Bảo tàng Nghệ thuật Leeum Samsung hoặc Bảo tàng Mỹ phẩm Coreana, bao gồm Bảo tàng Kimchikan và nhiều hơn nữa. Một số địa điểm giải trí nổi tiếng như MBC World, Trickeye & Ice Museum hay SMTOWN… bạn cũng có thể vào. Tổng số địa điểm bạn có thể nhận vé miễn phí là 21.

Discover-Seoul-Pass
Với Discovery Seoul Pass, bạn có thể thoải mái cùng nhau đi du lịch đến những địa điểm nổi tiếng ở Hàn Quốc

Chỉ cần bạn đến khám đúng giờ như thẻ quy định thì sẽ không phải trả thêm chi phí nào. Đây được xem là cách tốt nhất và hiệu quả nhất để bạn có thể thỏa sức ngắm nhìn Seoul với nhiều lựa chọn phiêu lưu trong 24 hoặc 48 giờ. Bạn có thể lấy thẻ Discover Seoul Pass Dễ dàng từ sân bay quốc tế Incheon, sân bay Gimpo hay Myeongdong ngay trung tâm thủ đô nhộn nhịp.

Cách mua thẻ Discover Seoul Pass

Trang web mua thẻ chính thức của Discovery Seoul Pass
Trang web mua thẻ chính thức của Discover Seoul Pass

– Bạn có thể mua thẻ ma thuật trên trang web Discover Seoul Pass. Tuy nhiên, việc mua vé tại website này chỉ thuận tiện cho những du khách biết ngoại ngữ vì hầu hết thông tin trên website này là 100% tiếng Anh / Hàn. Vì vậy mua thẻ tại Phuotbuilà lựa chọn vô cùng hợp lý cho những du khách muốn sở hữu loại thẻ này.

– Mua trực tiếp tại Sân bay Quốc tế Incheon, Trung tâm Thông tin Du lịch Myeong-dong hoặc Trung tâm Thông tin Du lịch, Bến xe buýt Thành phố Seoul …

Không chỉ có vậy, Discover Seoul Pass cũng đã phát hành thẻ Hallyu Star Special Limited cho người hâm mộ K-pop. Thẻ cũng bao gồm vé vào cửa miễn phí SM TOWN COEX Artium – một nơi không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ K-pop khó tính.

Đặt vé Discover Seoul Pass giá rẻ ngay bây giờ

Vậy là bạn đã biết cách sử dụng thẻ Discover Seoul Pass đi lang thang khắp Seoul, phải không? Nếu đủ thời gian và điều kiện thì hãy cùng nhau lập kế hoạch. Một Hàn Quốc xinh đẹp và sôi động đang chờ bạn! Nếu có gì khó khăn, hãy để Phuotbuigiúp đỡ!

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *