Bạn đang ở Hải Phòng và có nhu cầu đi Nha Trang trong thời gian tới nhưng chưa biết thủ tục đặt vé bắt đầu từ đâu? Vì vậy, hãy để Phuotbui.org giúp bạn tìm hiểu toàn bộ những thông tin chi tiết về tấm vé máy bay hải phòng nha trang tại dulichdaiduong.vn trong bài viết dưới đây.

Những điều cần biết về tấm vé máy bay Hải Phòng Nha Trang

Thông tin chi tiết về tấm vé máy bay Hải Phòng Nha Trang

Chặng bay Hải Phòng Nha Trang mới chỉ có duy nhất hãng hàng không VietJet Air khai thác và mở bán vé trực tuyến trên trang chủ của hãng. Chuyến bay đầu tiên được cất cánh từ sân bay Cát Bi (Hải Phòng) đến cảng hàng không Phú Quốc vào ngày 12/05/2016.

Học hỏi kinh nghiệm mua vé máy bay Tết 2018 giá rẻ dễ dàng.

Hiện tại, VietJet đang có các chuyến bay thẳng từ Hải Phòng đi Phú Quốc với tần suất 4 chuyến bay/tuần, tập trung vào các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6 và chủ nhật với lộ trình đường bay là 1 giờ 45 phút.

Thông tin chi tiết về tấm vé máy bay Hải Phòng Nha Trang

Bạn đang có ý định đến du lịch vịnh Nha Trang xinh đẹp trong thời gian tới, mời bạn tham khảo bảng giá vé máy bay hải phòng nha trang của dulichdaiduong.vn trong hai tháng 2,3/2018 như sau:

Thời gian bay

Giá vé rẻ nhất

Giá vé cao nhất

Tháng 02

499.000 vnđ

2.870.000 vnđ

Tháng 03

900.000 vnđ

2.220.000 vnđ

Lưu ý:

+ Đây là giá vé máy bay đi Nha Trang một chiều, chưa bao gồm thuế phí. Giá vé được cập nhật vào ngày 13/11/2017 và giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé.

+ Giá ve may bay hai phong nha trang của VietJet bao gồm 7 kg hành lý xách tay. Nếu du khách có nhu cầu mang thêm hành lý ký gửi sẽ phải đóng thêm tiền phí theo quy định của hãng.

Thông tin chi tiết về tấm vé máy bay Hải Phòng Nha Trang

Sở hữu ngay vé máy bay Hải Phòng Nha Trang giá rẻ tại dulichdaiduong.vn cho chuyến đi chơi nghỉ mát ở thiên đường đại dương

Đặt vé máy bay Hải Phòng Nha Trang VietJet tại Du lịch Đại Dương

Thông thường những tấm ve may bay hai phong nha trang vietjet giá rẻ có số lượng rất ít, chính vì vậy để không bỏ lỡ những cơ hội săn vé rẻ và lựa chọn được hành trình bay ưng ý, tốt nhất là Qúy khách nên đặt vé sớm tại dulichdaiduong.vn khoảng 1 – 2 tháng trước khi bay.

Ngoài ra, nhu cầu đi lại của du khách đến Nha Trang vào các ngày nghỉ lễ Tết và cuối tuần đều rất cao, vì vậy gia ve may bay hai phong nha trang những ngày đó có xu hướng cao hơn so với các ngày bình thường.

Để tìm hiểu thêm về giá vé rẻ trong tháng, lịch trình bay cụ thể hay các quy định bay của hãng,… du khách có thể liên hệ tới hotline: 094-555-3434 (Hà Nội)/099-5555-3434 (Sài Gòn), đội ngũ booker sẵn sàng giúp đỡ bạn trong quá trình đặt vé.

Chúc các bạn có chuyến bay đến Nha Trang nhiều niềm vui và thuận lợi. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của Đại Dương chúng tôi!

Bài viết liên quan: Kinh nghiệm du lịch Nha Trang chi tiết từ A đến Z