Bạn đang ở Hà Nội và những thông tin về các chuyến bay hà nội đà nẵng đang được bạn quan tâm? Hãy để Phượt Bụi tìm hiểu giúp bạn các hành trình bay cụ thể với tấm vé máy bay có giá tốt nhất từ dulichdaiduong.vn qua bài viết dưới đây.

Tham khảo bảng giá vé máy bay Tết 2018 giá rẻ cho chuyến du lịch thành phố biển Đà Nẵng.

Lịch trình các chuyến bay Hà Nội Đà Nẵng trong ngày

Khoảng cách đị lý giữa hai thành phố lớn là Hà Nội và Đà Nẵng được rút ngắn bởi các chuyến bay nội địa Hà Nội Đà Nẵng do ba hãng hàng không trong nước khai thác là Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar. Trong đó:

Thông tin các chuyến bay Hà Nội Đà Nẵng trong ngày

Vietnam Airlines chắp cánh cho các chuyến bay Hà Nội Đà Nẵng của bạn

+ Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc tế uy tín ở Việt Nam, có số chuyến bay nhiều nhất trong 3 hãng bay nội địa được khai thác đến chặng bay Hà Nội – Đà Nẵng. Trung bình mỗi ngày, Vietnam Airlines có 10 chuyến/ngày khai thác từ Hà Nội đến Đà Nẵng. Chuyến bay sớm nhất khởi hành từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) lúc 6 giờ 30 phút sáng và thời gian bay trong một lộ trình là 1 tiếng 15 phút. Giá vé máy bay hà nội đà nẵng của Vietnam Airlines dao động trong khoảng: 399.000 đồng – 1.200.000 đồng.

+VietJet Air là một sự lựa chọn cho những chuyến bay giá rẻ của bạn. Với tần suất 7 chuyến/ngày, chuyến bay đầu tiên trong ngày khởi hành lúc 7 giờ 30 phút sáng. Giá vé máy bay vietjet hà nội đà nẵng có giá dao động từ 149.000 đồng đến 550.000 đồng.

+ Jetstar Pacific mới chỉ có 2 chuyến bay/ngày cho hành trình Hà Nội – Đà Nẵng. Gía vé máy bay của Jetstar nằm trong khoảng: 550.000 đồng – 810.000 đồng.

Thông tin các chuyến bay Hà Nội Đà Nẵng trong ngày

Taxi đưa đón khách từ sân bay vào trong thành phố Đà Nẵng

Lưu ý:

+ Đây là vé máy bay đi Đà Nẵng một chiều trong tháng 11/2017 và chưa bao gồm thuế phí. Giá vé được cập nhật vào ngày 14/09/2017 và giá vé có thể thay đổi vào tùy thời điểm bạn đặt vé.

+ giá vé các ngày đầu tuần sẽ rẻ hơn so với ngày cuối tuần và bay đêm có giá thấp hơn so với bay ngày.

+ Thời gian đóng quầy làm thủ tục lên máy bay là 30 phút trước khi máy bay cất cánh, do vậy quý khách cần có mặt trước chuyến bay tối thiểu là 45 phút để làm thủ tục.

Có thể bạn quan tâm: gia ve may bay ngay 26 tet cho chuyến bay về với gia đình sum họp.

Thông tin các chuyến bay Hà Nội Đà Nẵng trong ngày

Đến Đà Nẵng để tận hưởng không khí trong lành, tươi mát của biển cả

+  Để đặt được vé máy bay giá rẻ đi đà nẵng, quý khách hàng hãy đặt vé tại dulichdaiduong.vn trước khoảng 2-3 tháng so với ngày bay. Thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi hay ưu đãi giá của các hãng hàng không mà bạn muốn bay để không bỏ lỡ những cơ hội săn giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho chuyến bay. Mọi thắc mắc của Qúy khách hàng về chặng bay hà nội đà nẵng, xin được Đại Dương giải đáp theo tổng đài đặt vé: 094-555-3434.

Chúc quý khách hàng có một chuyến bay đến Đà Nẵng thuận lợi và vui vẻ. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của Đại Dương chúng tôi!