Thu này đi đâu? Có lẽ đây không chỉ là câu hỏi của riêng mình bạn mà của rất nhiều tín đồ đam mê du lịch. Tại sao bạn không thử nghĩ đến một chuyến nghỉ dưỡng tại thiên đường biển Nha Trang khi giá vé hải phòng nha trang những tháng cuối năm đang ngày càng nhiều ưu đãi nhỉ? Cùng phuotbui.org khám phá thông tin này bạn nhé!

giá vé hải phòng nha trang

Phương pháp tìm ra giá vé hải phòng nha trang rẻ nhất trong tháng

Để sở hữu một tấm vé với mức gia ve tu hai phong di nha trang rẻ nhất trong tháng đầu tiên bạn truy cập vào website dulichdaiduong.vn, lựa chọn danh mục “Vé rẻ trong tháng”. Từ đây giao diện trang chủ sẽ thay đổi và yêu cầu bạn nhập điểm đi, điểm đến, thời gian khởi hành, độ tuổi và mã bảo mật, bạn nhập theo đúng nhu cầu rồi “Tìm chuyến bay”.

>>> Cùng tham khảo  Vé máy bay Tết 2018 giá rẻ từ Du Lịch Đại Dương

Hệ thống sẽ tiến hành tự động lọc và đưa ra các thông tin về chuyến bay của các ngày và các hãng hàng không khác nhau dưới dạng biểu đồ cột theo đúng yêu cầu lọc. Từ đây bạn có thể dễ dàng theo dõi và so sánh các hành trình với nhau để tìm ra giá vé máy bay rẻ nhất trong tháng. Khá đơn giản đúng không?giá vé hải phòng nha trang

Bảng gia ve tu hai phong di nha trang

Chặng bay Sân bay khởi hành Giá vé rẻ nhất trong tháng (VNĐ) Đặt vé nhanh
Hải Phòng – Nha Trang Cát Bi Tháng 11 Tháng 12 TẠI ĐÂY
499.000 199.000

Lưu ý:

        Giá vé hải phòng nha trang trên là giá vé 1 chiều, không gồm thuế phí và cập nhật ngày 27/9/2017. Giá có thể thay đổi theo thời gian, hạng ghế, tình trạng đặt chỗ vì vậy để cập nhật chính xác giá tại thời điểm đặt bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 094.555.3434/099.555.3434.

>>> Xem thêm: Tư vấn đặt vé máy bay tết giá rẻ ngay hôm nay

Lịch bay từ hải phòng đến nha trang hiện nay gồm 4 chuyến/tuần do duy nhất hãng hàng không giá rẻ VietJet khai thác. Để di chuyển đến hòn ngọc viễn Đông bạn có thể chọn 1 trong 4 chuyến của lịch bay hải phòng nha trang VietJet vào các ngày 2, 4, 6, chủ nhật. Từ đây bạn có thể dễ dàng nhận thấy tần suất lich may bay hai phong nha trang cũng không phải quá dày. Vì vậy để có mức giá ưu đãi trên hành trình này bạn nên đặt vé trước từ 1 – 2 tháng so với thời điểm khởi hành.

Hy vọng với những thông tin hữu ích từ Du Lịch Đại Dương trên bạn có thể sở hữu cho bản thân một chuyến đi an toàn, tiết kiệm!