Thỏa mãn cơn khát mùa hè với chuyến du lịch đến thế giới thần tiên Newzealand

Bạn thường làm gì vào mùa hè để giảm bớt cái nóng khắp nơi? Cùng đến với đất nước được xếp hạng “chỉ số hòa bình” nhất toàn cầu, New Zealand nhé. Đây là một đất nước sống trong nhịp điệu thanh bình và yên ả ở Nam bán cầu.

Du lịch hè tại đất nước này sẽ mang đến cho bạn cảm giác như đang sống ở “thiên đường nơi hạ giới”.

kì nghỉ hè
Cảnh quan New Zealand

Bạn đã bao giờ mơ được hái những ngôi sao trên bầu trời khi còn nhỏ chưa? Chắc hẳn tuổi thơ ai cũng từng có những ước mơ hồn nhiên như vậy. Nhưng trong chuyến du lịch hè đến New Zealand này, ước mơ của bạn sẽ phần nào trở thành hiện thực. Chúng tôi cũng đến thăm một hang động thần tiên trên Đảo Bắc của Newzealand: hang động Waitomo Glowworm.

Du lịch hè 1
Du lịch New Zealand

Trong hang không có đèn điện, nhưng vẫn rất sáng, một thứ ánh sáng xanh dịu dàng – ánh sáng của hàng nghìn con đom đóm. Hãy thả thuyền từ từ trôi theo dòng nước trong khi ngắm nhìn những đom đóm sáng trên trần hang như một loại bột phốt pho nào đó quét lên giúp hang động tỏa sáng. Bạn có cảm giác như đang ở dưới bầu trời với hàng ngàn vì sao, tuyệt vời hơn là chúng đang ở rất gần bàn tay của bạn. Bạn có thể đã nhìn thấy một vài con đom đóm phát sáng trên cỏ, nhưng để nhìn thấy hàng triệu con đom đóm phát sáng trên trần hang động như thế này là rất hiếm, giống như một thế giới cổ đại. kiêm tốt trong một giấc mơ.

du lịch mùa hè 2
Franz Josef

Chúng tôi đã tận hưởng thế giới thiên thần trong hang động Waitomo, vì vậy bây giờ tôi sẽ dành cho bạn một bất ngờ khác trong chuyến đi. Du lịch Úc Này, đó là trở lại kỷ băng hà. Bạn đã từng mê mẩn những bộ phim về “kỷ băng hà” hay đơn giản là muốn trải nghiệm thời kỳ thế giới chỉ toàn băng và tuyết? Đến với Franz Josef bạn sẽ được thỏa mãn những ước muốn bấy lâu nay. Tuy nhiên, trước khi đến vùng băng, bạn phải đi 5km đường bộ và 2km đường rừng. Nhưng mọi mệt mỏi, vất vả sẽ được đền đáp khi bạn đến nơi, Franz Josef dường như xua tan mọi vất vả trên con đường bạn đã trải qua.

du lịch hè 3
Franz Josef

Đến đây bạn sẽ được sống lại kỷ băng hà cách đây 15.000 năm, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác thích thú xen lẫn chút sợ hãi khi len lỏi giữa những khe núi hẹp với vách đá dựng đứng hai bên, xuyên qua những hang động băng. Đó là một màu xanh lạnh lẽo và cũng vô tình giật mình khi thỉnh thoảng nghe thấy tiếng rạn nứt của núi băng.

Đến đây quả thực mang đến cho bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Du lịch hè Newzealand còn rất nhiều địa điểm thú vị và hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Giờ đây chỉ với một động tác quen thuộc là click vào website Onetour.vn hoặc VietAir.tvHoặc gọi 19001796, bạn sẽ có ngay tấm vé bước vào thế giới thần tiên ở Newzealand! Bạn chỉ việc tận hưởng chuyến du lịch hè giá rẻ, việc còn lại cứ để chúng tôi lo.

Bởi quản trị viên

Chia sẻ với mọi người nếu thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *