Thiên đường du lịch hoang sơ ở Bình Phước

Cách TP.HCM chỉ 2 giờ đi xe máy, Bình phước được coi là một địa điểm du lịch mới với phong cảnh nguyên sơ và bí ẩn. Nếu bạn là người yêu Thiên nhiên Hoang sơ với những thác nước rừng lau thì còn gì bằng mà không xách ba lô lên và đặt chân đến đây.

Hồ Suối Lam

Hồ thuộc xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, cảnh quan nơi đây vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ. Được bao quanh bởi những cánh rừng cao su tươi tốt, hồ nước được ôm trọn bởi bầu trời xanh tạo nên một khung cảnh không còn gì tuyệt vời hơn. Và nếu bạn đã đến đây thử món ăn dân dã từ cá suối và rau rừng thì bạn sẽ không hối hận đâu.

Hồ Suối Lam
Ảnh: Internet

Trảng cỏ Bù Lạch

Một địa điểm không thể bỏ qua khi đến Bình Phước là trảng cỏ Bù Lạch, thuộc xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước. Trảng cỏ được bao bọc bởi rừng cây nguyên sinh và hồ nước rộng. Nếu một lần đến đây chắc chắn bạn sẽ muốn ghé thăm lần nữa. Bởi vẻ đẹp bình yên đến lạ thường khiến mỗi chúng ta vô cùng thoải mái, mọi lo toan cuộc sống dường như tan biến. Hãy để người thân của bạn đến đây ghi lại từng khoảnh khắc.

Đồng cỏ
Ảnh: Internet

Vườn quốc gia Bù Gia Mập

Nếu bạn là người thích phiêu lưu, mạo hiểm và khám phá động vật hoang dã thì Công viên quốc gia Bù Gia Mập là một địa điểm đáng được quan tâm. Vườn quốc gia thuộc xã Bù Gia Mập, huyện Phước Long, tỉnh Bình Phước. Đây là nơi lưu giữ nhiều nguồn gen động thực vật quý hiếm. Đến đây bạn có thể thả mình với thiên nhiên nơi đây, dựng lều cắm trại cùng bạn bè, câu cá, lội sông hòa mình với thiên nhiên. Nghe thôi đã thấy hấp dẫn lắm rồi, các bạn note lại và ghé qua nhé.

Công viên quốc gia
Ảnh: Internet

Thác đứng

Thác Đứng là địa điểm bạn không nên bỏ qua nếu đến Bình Phước. Thác cao khoảng 4m đến 6m, rộng 10m nằm trong rừng sâu thuộc xã Đoàn Kết, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước. Đến đây bạn có thể chụp ảnh sống ảo với vạc trắng tuyệt đẹp. Cùng nhau thả mình vào dòng nước trong lành, dòng nước mạnh được đổ từ trên cao xuống chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thú vị.

thác nước đứng
Ảnh: internet

Rừng cao su

Nhắc đến Bình Phước chắc chắn sẽ nói đến những cánh rừng cao su bạt ngàn. Ở nơi đây, cao su luôn được ưu ái bởi không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà nó còn mang vẻ đẹp hoang sơ kỳ thú. Những cánh rừng cao su bạt ngàn luôn thu hút cái nhìn thiện cảm với những gì nguyên sơ nhất, Thiên nhiên Tốt. Nơi đây cũng chạm đến những khoảnh khắc đẹp nhất của mùa thu, vẻ đẹp huyền ảo mà động lòng người. Nghe có vẻ khó tin, bạn hãy đến và tự mình cảm nhận.

rừng cao su
Ảnh: Internet

[ad_1]

[ad_2]