Tháng 9 du lịch Mù Cang Chải, ngắm “cánh đồng mạ vàng”

Còn chưa đầy một tháng nữa là tháng 9 sắp chạm ngõ, bạn đã có dự định đi đâu chưa? Nếu chưa hãy đến với phuotbuiMù Cang ChảiYên Bái với cảnh sắc thiên nhiên hấp dẫn, đặc biệt tháng 9 có những “cánh đồng mạ” đẹp mê hồn đang chờ bạn, cùng đi nào!

Để có một hành trình trọn vẹn, phuotbuixin giới thiệu một vài địa điểm check in, thắng cảnh đẹp “đốn tim” các bạn khách du lịch. Ở đây bạn sẽ tận hưởng “đặc sản Đường đèo, “đặc sản ruộng bậc thang”, với hành trình tham khảo là Hà Nội – Nghĩa Lộ – Tú Lệ rồi đến Mù Cang Chải.

đường phố
Con đường “dạo quanh” ruộng bậc thang tạo cảm giác thú vị cho các phượt thủ (Ảnh: Internet)

Đèo Khau Phạ

Đây là cung đường lên Mù Cang Chải và cũng là một trong “Tứ đại đỉnh đèo” Tây Bắc với đường đèo quanh co, nhiều sỏi đá, những khúc cua “tử thần”.

Tuy nhiên, đây là một con đèo đẹp, là một “con đèo quý giá” của khách du lịch, du khách trong và ngoài nước khi chinh phục miền Tây Bắc Việt Nam.

Khau Phạ
Một trong những con đường đèo được du khách thích thú nhất (Ảnh: Internet)

Xã Tú Lệ

Tú Lệ là một thung lũng thuộc tỉnh Yên Bái, thuộc huyện Văn Chấn, nơi có những cánh đồng lúa chín vàng tuyệt đẹp vào mỗi độ tháng 9, sẵn sàng làm say đắm biết bao trái tim.

Du lịch Mù Cang Chải
Tú Lệ đẹp lộng lẫy trong tháng 9 (ảnh: internet)

Đây cũng là địa điểm lý tưởng để bạn có thể ngắm toàn cảnh những cánh đồng Mù Cang Chải chín vàng.

Tú Lê
Tú Lệ mùa lúa chín (Ảnh: Internet)

Chế Cu Nha

Một xã khác để xem vàng ở Mù Cang Chải là Chế Cu Nha.

Tuy nhiên, đường đến đây khá dốc, những ai có nhiều kinh nghiệm hoặc tay lái cứng thì nên thử một lần nhé!

Chế Cu Nha
Cánh đồng lúa chào mừng ở Chế Cu Nha (Ảnh: Internet)

Phiên bản Thái Lan

Nằm sát trung tâm huyện, bản Thái nằm yên bình trong thung lũng, sau những vách núi cheo leo. Bước chân vào bản Thái, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn truyền thống của dân tộc Thái, được tiếp xúc với những tinh hoa truyền thống của dân tộc Thái như tắm thuốc lá hay giao lưu lửa trại quen thuộc của người Thái. những người xung quanh đây.

Phiên bản Thái Lan
Làng Thái yên bình trong thung lũng (Ảnh: Internet)

Ba ngôi nhà

Cách trung tâm quận khoảng 10 km, đây là địa điểm được giới trẻ lui tới nhiều nhất vì trên con đường cạnh cầu là nơi bạn có thể săn được những bức hình cực “xịn”, lung linh và độc đáo.

Du lịch Mù Cang Chải
Đường lên cầu Bà Nha (ảnh: internet)
Du lịch Mù Cang Chải
Cảnh đẹp ở cầu Bà Nha (ảnh: internet)

Mù Cang Chải là một địa điểm thú vị mang lại nhiều cảm xúc cho du khách, đặc biệt là cảm giác mới lạ cho những ai mới bắt đầu. Hãy cùng mình ghi tên Mù Cang Chải vào danh sách những “địa điểm đáng đi” nhất dành cho bạn và hãy một lần ghé thăm những “cánh đồng vàng” trong tháng 9 này nhé!

[ad_1]

[ad_2]