Thăm thành phố lớn nhất Tây Ban Nha – Madrid

Từ lâu, thủ đô và thành phố lớn nhất Tây Ban Nha – Madrid không chỉ có cơ sở hạ tầng hiện đại, mà nó vẫn giữ được vẻ xưa cũ ở hầu hết các khu phố và đường phố lịch sử. Hãy cùng phuotbuikhám phá thành phố này nhé.

Điều gì thu hút khách du lịch trong nước và khách du lịch nước ngoài Các điểm tham quan nổi tiếng nhất bao gồm: Nhà hát Hoàng gia Teatro Real, Công viên Buen Retiro, Tòa nhà Thư viện Quốc gia, Bảo tàng Khảo cổ học, Tam giác vàng Nghệ thuật nằm dọc theo Đại lộ Paseo del Prado và bao gồm 3 bảo tàng nghệ thuật: Bảo tàng Prado, Bảo tàng Reina Sofía, một bảo tàng nghệ thuật đương đại .

Du lịch đến Tây Ban Nha
Du lịch đến Madrid

Một trong những công trình nghệ thuật độc đáo không thể không kể đến là Palacio de Cristal hay cung điện pha lê nằm ở công viên Retiro, Madrid. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên bắt đầu chuyến du lịch nào khi đến Tây Ban Nha thì cũng đừng lo lắng vì ngày nay, cung điện này đã trở thành điểm dạo chơi lý tưởng cho người dân Madrid và khách du lịch. Ngay từ đầu, cung điện này được xây dựng để trồng hoa từ Philippines, nhưng sự độc đáo và vẻ đẹp lung linh của cung điện đã được du khách thường xuyên lui tới và bỗng chốc trở thành điểm thu hút khách du lịch. khách mời.

Du lịch đến Tây Ban Nha
Du lịch đến Madrid

Crystal Palace được khởi công và xây dựng từ những năm 80 của thế kỷ XX, Cung điện Mùa Đông được xây dựng trong vòng 5 tháng, cao 22,6m và đứng trên nền đá.

Du lịch đến Tây Ban Nha
Du lịch đến Madrid

Cung điện được thiết kế với khung tháp và mái vòm, cửa sổ kính, theo phong cách kiến ​​trúc của cuộc cách mạng công nghiệp dựa trên kiến ​​trúc của cung điện bị cháy ở London, Anh.

Du lịch đến Tây Ban Nha
Du lịch đến Madrid

Nằm trong khuôn viên của công viên, cung điện pha lê nằm ngay sát bờ hồ trong xanh với đàn ngan đen bơi lội tạo nên vẻ đẹp thơ mộng, mộng mơ và tráng lệ. Cung điện pha lê đẹp nhất khi có ánh nắng chiếu vào tạo nên bảy sắc cầu vồng huyền ảo. Đặc biệt lung linh huyền ảo hơn khi cung điện về đêm được thắp sáng bởi hàng trăm ngọn đèn vàng. Ngày nay, cung điện trở thành bảo tàng nghệ thuật đương đại, nơi trưng bày những kiệt tác của thời đại mới và là một trong những địa điểm hấp dẫn nhất trong thành phố lịch sử Madrid.

Du lịch đến Tây Ban Nha
Du lịch đến Madrid

Cung điện này thật là đẹp phải không nào, nếu bạn muốn tham quan và dừng chân khám phá cảnh đẹp, cổ kính và tráng lệ của cung điện đẹp nhất xứ sở bò tót thì hãy liên hệ với VietAir.tv để đặt vé nhé vé máy bay đi Tây Ban Nha, để có vé rẻ nhất, nhanh nhất và tiện lợi để khám phá nét độc đáo của cung điện này.

Bởi quản trị viên

Chia sẻ với mọi người nếu thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *