Tham quan hang Seokguram tại Gyeongju, Hàn Quốc

Hôm nay Onetour.vn sẽ giới thiệu đến các bạn hang động Seokguram ở thành phố Gyeongju, là một địa điểm du lịch rất nổi tiếng ở Hàn Quốc. Bạn sẽ khám phá thêm rất nhiều điều thú vị khi đến thăm hang động này. Hãy bắt đầu hành trình tham quan địa điểm hấp dẫn này nhé.

Với một chuyến đi Du lịch hàn quốc giá rẻ Chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ đến những địa điểm ăn uống hay vui chơi, nhưng với những ai chỉ muốn tham gia vào hành trình khám phá thì danh lam thắng cảnh chính là địa điểm du lịch lý tưởng nhất. . Và hang động Seokguram thực sự là điểm đến lý tưởng.

Động Seokguram
Động Seokguram

Là một trong những biểu tượng của Phật giáo và là tác phẩm nghệ thuật Phật giáo lớn nhất thế giới, hang động Seokgugram nằm ở thành phố Gyeongju là một địa điểm du lịch rất nổi tiếng với bức tượng Phật khổng lồ và hàng trăm nghìn phiến đá. Viên đá được các nghệ nhân chạm khắc một cách khéo léo. Chính điều đó đã khiến nơi đây trở thành di sản văn hóa của thế giới và là địa điểm lý tưởng cho chuyến du lịch Hàn Quốc.

Hang động Sekguram sở hữu kiến ​​trúc Silla với những phiến đá tự nhiên tạo nên nét độc đáo và rất thu hút khách du lịch cho nơi đây. Cũng đến đây trong cuộc hành trình du lịch giá rẻ Du khách cũng có thể tham quan nơi tôn nghiêm của hang đá với bức tượng Phật rất lớn ở giữa phòng. Những hình tượng bảo vệ được chạm khắc xung quanh được coi là biểu tượng của triết học và thẩm mỹ Phật giáo.

Động Seokguram
Động Seokguram

Có thể nói, hang động này là một kiệt tác Phật giáo do bàn tay con người tạo nên. Các nghệ nhân đã thể hiện sự tính toán chính xác, khoa học và óc thẩm mỹ tuyệt vời được thể hiện qua các chi tiết trong hang động. Một trong những điều tạo nên sức hút lớn đối với mỗi du khách đến đây. Các tác phẩm nghệ thuật trong hang có giá trị cao và trở thành những kiệt tác nghệ thuật Phật giáo được làm từ đá tự nhiên.

Theo các nhà nghiên cứu, hang động Seokguram mang đậm dấu ấn lịch sử của thời Silla. Đây là công trình được xây dựng với mục đích tỏ lòng tôn kính của vua Silla đối với hoàng tộc của mình. Khi đến thăm hang động, du khách sẽ được khám phá vị trí của những bức tượng Phật hướng về mặt trời mọc. Chính vì vậy đây là địa điểm lý tưởng thu hút khách du lịch Tour du lịch hàn quốc đến đây vào buổi sáng để ngắm mặt trời mọc.

Du khách đến thăm hang động Seokguram sẽ có những trải nghiệm rất thú vị về kiến ​​trúc của địa danh nổi tiếng này. Không chỉ vậy, đây còn là cơ hội để bạn hiểu hơn về văn hóa Hàn Quốc qua những bức tượng Phật lộng lẫy. Chỉ một Tour du lịch giá rẻ Nó đã mang lại cho bạn rất nhiều thứ đúng không. Đây cũng là những gì Onetour.vn mang đến cho bạn trong những hành trình du lịch của mình. Chúng tôi là công ty du lịch luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ (04) 3783 6888 để được giải đáp cũng như tư vấn nhanh nhất.

Onetour.vn luôn đồng hành cùng bạn trong mọi chuyến đi.

Vân Chi

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour

Leave a Reply

Your email address will not be published.