Tham quan bảo tàng Louvre

Paris nổi tiếng là thành phố của tình yêu. Bên cạnh tháp Eiffel, đại lộ Champs-Élysées, Khải Hoàn Môn,… Không chỉ vậy, Paris còn có hệ thống các viện bảo tàng lớn. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ đến thăm bảo tàng Louvre.

– Paris – Thành phố tình yêu

– Kinh nghiệm du lịch Eiffel

Tổng quan về bảo tàng Louvre
Tổng quan về bảo tàng Louvre

Tôi đã biết rằng Louvre là một bảo tàng lớn. Tôi gần như chắc chắn có thể mất bảy giờ thăm bảo tàng Louvre Nó đã được dự định rằng nó là không đủ. Mặc dù đã mất bảy giờ để tham quan, có một cảm giác mà tôi gần như chưa bao giờ thấy. Louvre là bảo tàng lớn nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại, rộng vài nghìn mét vuông và chứa hàng triệu hiện vật. Bảo tàng kiến ​​trúc Louvre Nó được tạo thành từ nhiều mốc thời gian trong suốt lịch sử cổ đại cho đến thế kỷ 19. Mặc dù đã có trong tay hai tấm bản đồ nhưng tôi vẫn khá mơ hồ về đường đi và bị lạc trong hành lang lớn. Tôi thậm chí đã quay đầu tìm đường hai lần và cuối cùng đã đến một căn phòng nào đó. Bảo tàng này quá lớn! Sau bảy giờ lang thang trong bảo tàng Louvre để tìm hiểu “Mật mã Da Vinci”Tất cả những gì tôi có thể thấy là: “Tôi cảm thấy như chưa nhìn thấy gì” và “Louvre đang bị đánh giá quá cao”.

Nghệ thuật, giống như cái đẹp, được thể hiện qua con mắt của khán giả. Con mắt nghệ thuật của tôi thường hướng đến ba nơi:

  1. Các tác phẩm về Hà Lan thế kỷ 18;
  2. Trường phái ấn tượng;
  3. Trường phái hậu ấn tượng.

Có một số lượng nhỏ các tác phẩm nghệ thuật của Hà Lan trong Bảo tàng LouvreNhưng trên hết, phần lớn những thứ còn lại không phải là điều tôi quan tâm. Nói về điều này, tôi mong bạn đừng hiểu sai – Bảo tàng Louvre Có rất nhiều mảnh ghép đáng chú ý, bất kể bạn có khuynh hướng nghệ thuật nào, bạn nên dành một ngày ở Louvre để cảm nhận những người khổng lồ, những bộ sưu tập và đứng trong một di sản vĩ đại. của thế giới.

Trong tương lai, tôi sẽ không trở lại Louvre. Tôi đã thấy những gì tôi muốn xem. Tại sao tôi phải quay trở lại một nơi mà tôi không mấy hứng thú? Tôi sẽ bỏ qua những tranh cãi qua lại rằng đây là nơi phải đến cho bất kỳ ai nếu họ có cơ hội đi du lịch thế giới. Tôi phải thành thật nói rằng mặc dù Louvre là một nơi xứng đáng để đến, nhưng việc quay trở lại sẽ phụ thuộc vào quan điểm nghệ thuật của bạn. Xem rất nhiều bức tranh tôn giáo và tượng Hy Lạp-La Mã cổ đại không phải là sở thích nghệ thuật của tôi. Tuy nhiên, có một số tác phẩm nghệ thuật mà tôi khá thích. Đó là gì? Ấn tượng của Louvre đối với tôi là:

Cánh của chiến thắng
Cánh của chiến thắng

Wings of Victory – Tôi thực sự thích cách họ làm bức tượng này

Phòng trưng bày Apollo
Phòng trưng bày Apollo

Apollo Gallery – Sự tinh tế của các chi tiết trần nhà và sự sang trọng của căn phòng thực sự khiến tôi ấn tượng.

Venus de Milo
Venus de Milo

Venus De Milo – Tượng thần vệ nữ

Trinh nữ trên đá
Trinh nữ trên đá (phải)

Trinh nữ trên một tảng đá – Tôi thích bức tranh này của Leonardo. Nó rất thú vị vì những thông điệp được ẩn trong đó. Đây là phiên bản trước của bức tranh. Người ta nói rằng bức tranh do ông vẽ vì nó bị coi là chống lại Cơ đốc giáo. Phiên bản thứ hai được đặt tại Phòng trưng bày Quốc gia ở London.

nàng mô na Li Sa
nàng mô na Li Sa

Mona Lisa – Nó lớn hơn tôi nghĩ, nhưng tôi không thích cách họ tạo ra tấm kính dày 5 inch. Nó phản chiếu nhiều ánh sáng đến nỗi khó có thể nhìn thấy bức tranh. Đây là bức ảnh đẹp nhất tôi có thể chụp!

Đám cưới ở Cana
Đám cưới ở Cana

Đám cưới ở Cana – Kích thước, màu sắc và các chi tiết của bức tranh đều khiến tôi thích thú.

Sự lên ngôi của Napoléon
Sự lên ngôi của Napoléon

Sự lên ngôi của Napoléon – Đây là bức tranh canvas lớn nhất mà Louvre có. Có lẽ Napoléon đã cố gắng bù đắp cho kích thước của mình khi ông sản xuất nó? Ai biết. Nhưng tôi yêu các chi tiết và sự hùng vĩ của bức tranh này. Thật là ấn tượng.

La Grande Odalisque
La Grande Odalisque

La Grande Odalisque – Tôi yêu nó chỉ vì nó đơn giản.

Tự do hàng hải
Tự do hàng hải

Tự do hàng hải – Đây là hình ảnh kinh điển của Cách mạng Pháp. Đó là sự đoàn kết của mọi tầng lớp xã hội để chống lại chế độ độc tài. Tôi đã xem qua bức tranh này trong một vài cuốn sách, và thật tuyệt khi nhìn thấy nó ngoài đời thực.

Tôi khá thích bảo tàng Louvre và rất ngưỡng mộ những tác phẩm nghệ thuật này. Lạc vào hành lang cũng có phần thú vị – trải nghiệm tham quan bảo tàng Lourvre quý giá“Tôi nghĩ, ít nhất đối với tôi, bảo tàng Louvre là nơi phải đến. Thật tuyệt khi ở đây, nhưng vô số Bảo tàng Ấn tượng khác ở Paris sẽ lôi cuốn tôi đến lần thứ hai, không phải Louvre.

Credit: Sưu tầm, tổng hợp từ nhiều nguồn

Chia sẻ với mọi người nếu thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *