Tham gia lễ hội Phật Đản tại Hàn Quốc

Hàn Quốc cũng chịu ảnh hưởng nhiều của Phật giáo và đây là một tôn giáo lớn ở đất nước này. Cũng giống như mọi nơi khác, hàng năm tại Hàn Quốc cũng diễn ra Lễ hội Phật Đản vô cùng hoành tráng, thu hút sự tham gia của không chỉ các Phật tử mà còn cả những du khách thập phương. Cùng phuotbui -tìm hiểu thêm nhé.

Lễ Phật Đản ở Hàn Quốc hay ngày Phật Đản Sinh được tổ chức vào đầu tháng 4 âm lịch hàng năm để tưởng nhớ Đức Phật và đây cũng là dịp để người dân Hàn Quốc thể hiện lòng thành kính. Không chỉ trên thế giới mà ở Hàn Quốc, Phật giáo vẫn chiếm đa số so với các cộng đồng tôn giáo khác. Hành trình Du lịch hàn quốc Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá những nét độc đáo của lễ hội Phật Đản ở Hàn Quốc. Hãy Phuotbui.org Hãy bắt đầu hành trình khám phá lễ hội hấp dẫn này nhé.

Lễ hội Phật đản ở Hàn Quốc
Lễ hội Phật đản ở Hàn Quốc

Bắt nguồn từ Trung Quốc, Phật giáo du nhập vào Hàn Quốc vào thế kỷ thứ 4, Phật giáo ở Hàn Quốc nhằm cứu độ chúng sinh, tôn giáo này khi kết hợp với văn hóa truyền thống đã phát triển thành văn hóa. dân tộc và đã được lưu truyền cho đến thời kỳ Koryo. Mặc dù Hàn Quốc đã du nhập thêm nhiều tôn giáo khác nhưng đạo Phật vẫn không thể thay thế và đã ăn sâu vào tâm trí mỗi người, cho đến nay đạo Phật vẫn là tôn giáo có số lượng tín đồ đông nhất tại Hàn Quốc.

Phật giáo đã tồn tại ở Hàn Quốc hơn 1600 năm, có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống văn hóa, xã hội của đất nước Hàn Quốc. Hiện Hàn Quốc có hơn 10 triệu Phật tử và khoảng 20.000 ngôi chùa trên toàn quốc. Chính vì điều này mà vào năm 1975, chính phủ Hàn Quốc đã quyết định ngày lễ Phật đản là một ngày lễ.

Tham gia Tour du lịch hàn quốc Đến với lễ hội này, du khách sẽ được chiêm ngưỡng nhiều loại đèn lồng được trang trí ở các đền chùa, đường phố. Và lễ hội đèn lồng cũng trở thành một trong những chương trình không thể thiếu trong các ngày lễ Phật giáo ở Hàn Quốc.

Lễ hội Phật đản ở Hàn Quốc
Lễ hội Phật đản ở Hàn Quốc

Lễ hội rước đèn lần đầu tiên được tổ chức từ năm 1955 và khi ngày lễ Phật đản trở thành quốc lễ, số lượng người tham gia lễ hội rước đèn cũng tăng lên, đặc biệt là ở Hàn Quốc. đang phát triển rất tốt thế mạnh du lịch của mình.

Lễ hội hấp dẫn này bắt nguồn từ câu chuyện về một cô gái nghèo, cô dành hết tiền để mua một chiếc đèn lồng dâng lên Đức Phật và lòng thành kính của cô đã khiến chiếc đèn của cô tỏa sáng. thắp sáng trên hàng ngàn ngọn đèn khác. Câu chuyện kể về tấm lòng thành của chàng trai đối với Đức Phật. Bất cứ ai trong xã hội này chỉ cần có tâm là có thể làm được, đây cũng là tư tưởng của đạo Phật. Và từ đó để tưởng nhớ, lễ hội này đã ra đời và tồn tại cho đến ngày nay. Nếu bạn tham gia vào lễ rước đèn trong hành trình du lịch giá rẻ Của bạn là một điều tuyệt vời cho bạn.

Ngoài lễ rước đèn, lễ Phật Đản lần này còn có nhiều nghi thức, nghi lễ độc đáo khác như dọn dẹp vệ sinh chùa chiền và khu vực lân cận nơi cử hành, cúng dường Phật đản. Đến bàn thờ Phật sáu lễ vật gồm hương, đèn, hoa và một số loại trái cây. Họ cũng tổ chức các nghi lễ đánh trống, đánh trống với ý nghĩa để mọi người nhận ra lỗi lầm của mình. Ngoài ra, còn có Lễ Tắm Phật với ý nghĩa gột rửa mọi ưu phiền, phiền muộn của con người.

Chắc chắn tham gia lễ hội Phật đản hấp dẫn của Hàn Quốc sẽ là một trải nghiệm khó quên trong chuyến du lịch Hàn Quốc giá rẻ của bạn. Đến Phuotbui.org để có cơ hội tham gia những hành trình du lịch giá rẻ nhất. Đã công ty du lịch uy tín Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một chuyến du lịch thú vị nhất. Ngoài ra bạn có thể truy cập Phuotbui.org để tham khảo nhiều thông tin du lịch thú vị mà chúng tôi cung cấp /

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ (04) 3783 6888 để được giải đáp cũng như tư vấn nhanh nhất.

Phuotbui.org luôn đồng hành cùng bạn trong mọi chuyến đi.

Vân Chi

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *