Nếu bạn mới bay lần đầu chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên với một số hành khách mang theo quả bóng tennis khi đi máy bay và bạn không biết họ làm thế vì mục đích gì. Vậy thì, bài viết dưới đây của Phượt Bụi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc và hiểu thêm được tác dụng của việc làm đó nhé!

Công dụng của việc mang theo quả bóng tennis khi đi máy bay là gì?

Tác dụng của việc mang theo quả bóng tennis khi đi máy bay là gì?

Thực hiện những chuyến bay đường dài khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và ê ẩm người vì ngồi đến hàng chục tiếng đồng hồ trên máy bay với một tư thế, không được vận động, khiến một số bộ phận của bạn bị tê cứng lại nếu không hay ngồi quen. Vì vậy, bạn rất cần được massage đôi chân, phần hông, hay cánh tay hoặc vai nhưng không thể nhờ được ai đó làm giúp cả. Những trường hợp như vậy, cách tốt nhất là bạn nên biết đến mẹo vặt hữu ích khi đi máy bay như sau:

Có thể bạn chưa biết: Bảng giá vé máy bay Tết 2018 giá rẻ đã được mở bán tại Du lịch Đại Dương.

Việc chuẩn bị hành lý cho chuyến du lịch hay công tác của bạn khi phải thực hiện những chuyến bay đường dài của khá nhiều người nghĩ đến đó là cả một vali to với chật cứng quần áo, giầy dép, hay cuốn sách để đọc khi đi máy bay mà họ lại quên đi hay chưa biết đến phần quan trọng của quả bóng tennis cho việc massage người khi ngồi trên máy bay nó tuyệt vời và hữu hiệu đến như thế nào đâu.

Mát xoa chỗ đau nhức bằng bóng tennis khi đi máy bay

Tác dụng của việc mang theo quả bóng tennis khi đi máy bay là gì?

Khi ngồi trên chuyến bay kéo dài vài tiếng đồng hồ khiến đôi chân của bạn bị sưng lên, đôi vai cứng lại, cổ thì mỏi và bụng giống như bị đầy hơi, khó chịu vậy. Để có một chuyến bay thoải mái và dễ chịu, thay vì việc làm mát xoa bằng tay khiến bạn cũng thấy mỏi và khong có tác dụng hiệu quả như mong muốn thì việc sử dụng quản bóng tennis lại đem lại cảm giá khá là thích thú và loại bỏ mọi sự đau mỏi, khó chịu cho cơ thể của bạn.

Tham khảo giá vé máy bay ngày tết cho chuyến du lịch xuất ngoại đầu năm.

Khi có quả tennis trong tay, việc cần làm của bạn chỉ là thấy đau đâu xoa đấy, đặt quả bóng tennis vào vùng bạn cảm thấy mỏi, dùng bàn tay ấn xuống và lăn qua lăn lại cho đến khi bạn thực sự hết mỏi và cảm thấy thoải mái, dễ chịu, thư thái trở lại nha.

Theo bác sĩ Ali Ghoz – chuyên gia tư vấn, bác sĩ phẫu thuật chuyên khoa về hông và đầu gối của London, Anh đã cho rằng quả bóng tennis là thứ nên mang theo bên mình cho mỗi hành khách. Với cách làm massage bằng bóng tennis khi ngồi trên máy bay như thế này, sẽ giúp cơ thể bạn tăng cường lưu thông máu và bạn có thể lấy tay mát xoa cơ bắp từ mắt cá chân trở lên để quá trình đặt hiệu quả một cách tốt hơn. Cách bớt mỏi đó là thỉnh thoảng bạn có thể đứng dậy đi bộ vài lượt ở xung quanh cabin hay uống thật nước khi thực hiện chuyến bay.