Suối nước nóng Daejeon và Chợ đêm ở Gwangju – Điểm du lịch hấp dẫn của Hàn Quốc

[ad_1]

Daejeon ở tỉnh Gwangju là địa điểm đi du lịch mà bạn nhất định phải ghé thăm nếu đi du lịch Hàn Quốc và nơi này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy cùng tìm hiểu về địa điểm du lịch thú vị này nhé!

Phố văn hóa nghệ thuật

Phố văn hóa Euneungjeongi

Phố văn hóa Euneungjeongi (Ảnh: Internet)Phố văn hóa Euneungjeongi (Ảnh: Internet)
Phố văn hóa Euneungjeongi (Ảnh: Internet)

Địa chỉ nhà: Daejongno 480beon-gil, Jung-gu, Daejeon

Khu trung tâm trẻ trung này được gọi là Daejeon’s Myeong-dong và nơi bạn thấy mọi người xếp hàng dài chờ đợi là Sung Sim Dang, một tiệm bánh mì hoạt động từ năm 1956. Quán nổi tiếng nhất là bánh mì nướng đậu đỏ, với hơn 15.000 chiếc được bán mỗi ngày. . Cầu Mokcheokgyo mới và đẹp lung linh về đêm và màn trình diễn ánh sáng Skyroad LED trên con phố chính cũng là điểm thu hút nổi tiếng của khu vực này.

Phố văn hóa nghệ thuật Daeheung-dong

Daeheung-dong (Ảnh: Internet)Daeheung-dong (Ảnh: Internet)
Daeheung-dong (Ảnh: Internet)

Địa chỉ nhà: Daeheung-dong, Jung-gu, Daejeon

Đi theo con hẻm hẹp và bắt đầu cuộc hành trình của bạn trở về quá khứ. Chuyến đi khởi hành tại ngã tư phía trước quán trà Sanhodabang, một tòa nhà cổ được sơn màu trắng với chữ T-shirt. Bãi đậu xe của một nhà nghỉ cũ hiện được sử dụng làm phòng trưng bày nghệ thuật “Bãi đậu xe”, nơi tổ chức nhiều cuộc triển lãm và trưng bày. Nhiều ngôi nhà trong khu vực này đã được chuyển đổi thành quán cà phê và phòng trưng bày nghệ thuật độc đáo.

Xem thêm  7 điểm tham quan miễn phí tốt nhất ở Singapore

Cung triển lãm lịch sử hiện đại Daejeon

Triển lãm tại Cung Triển lãm Lịch sử Hiện đại Daejeon (Ảnh: Internet)Triển lãm tại Cung Triển lãm Lịch sử Hiện đại Daejeon (Ảnh: Internet)
Triển lãm tại Cung Triển lãm Lịch sử Hiện đại Daejeon (Ảnh: Internet)

Địa chỉ nhà: 101 Jungang-ro, Jung-gu, Daejeon

Nằm trên địa điểm của Văn phòng tỉnh Chungcheongnam-do trước đây, phòng triển lãm trưng bày các di sản văn hóa và lịch sử của khu vực này. Đây là nơi duy nhất bạn có thể chiêm ngưỡng phong cách kiến ​​trúc của thời kỳ thuộc địa Nhật Bản. Mặt tiền bằng gạch thô là xu hướng của những năm 1930, hoa văn trên cột trần và đèn chùm rất độc đáo.

Thư giãn tại suối nước nóng ở Daejeon và khám phá nghệ thuật ở Gwangju

Khu suối nước nóng Yuseong

Khu suối nước nóng Yuseong (Ảnh: Internet)Khu suối nước nóng Yuseong (Ảnh: Internet)
Khu suối nước nóng Yuseong (Ảnh: Internet)

Các vị vua của triều đại Joseon thường đến đây để tắm suối nước nóng, được cho là nổi tiếng tốt cho sức khỏe. Hàng năm vào tháng 5, lễ rước hoàng gia được tái hiện trong lễ hội văn hóa suối khoáng nóng. Nước khoáng làm cho da mềm mại hơn, một số người nói rằng nó chữa được nhiều bệnh về da và trong một số trường hợp, thậm chí cả bệnh dạ dày. Ngâm chân ngoài trời với các loại thảo mộc phương Đông giúp xoa dịu đôi chân mệt mỏi là một trải nghiệm đặc biệt đáng nhớ.

Trải nghiệm liệu pháp tại Lễ hội Văn hóa Suối nước nóng Yuseong

Điểm nhấn của lễ hội này là cuộc diễu hành đường phố và đấu súng nước khoáng nóng. Bạn cũng nên thử liệu pháp y học cổ truyền phương Đông với nước khoáng nóng, sau đó tham gia bữa tiệc DJ suối nước nóng.

Xem thêm  Du lịch Bangkok – Pattaya giá rẻ nhưng vẫn trải nghiệm đầy đủ văn hóa Thái Lan

Vườn ươm Hanbat & Công viên Triển lãm Khoa học

Vườn ươm Hanbat (Ảnh: Internet)Vườn ươm Hanbat (Ảnh: Internet)
Vườn ươm Hanbat (Ảnh: Internet)

Địa chỉ nhà: 480 Daedeok-daero, Yuseongu, Daejeon

Công viên Science Expo được thành lập để kỷ niệm Hội chợ Triển lãm Thế giới Daejeon năm 1993 và sử dụng địa điểm và cơ sở vật chất cho mục đích giáo dục khoa học. Công viên bao gồm Tháp ánh sáng, Trung tâm kỷ niệm hội chợ triển lãm Daejeon, gian hàng Hàn Quốc, đài phun nhạc, Viện Văn hóa Giao thông Daejeon, v.v.

Bên kia sông là vườn ươm Hanbat, vườn ươm nhân tạo lớn nhất Hàn Quốc với diện tích khoảng 390.000 m². Tập trung chủ yếu vào các loại cây trồng trên núi và đồng ruộng, vườn ươm có khoảng 1.700 loại cây trồng trong 19 công viên chủ đề.

Trung tâm văn hóa Châu Á

Triển lãm tại Trung tâm Văn hóa Châu Á (Ảnh: Internet)Triển lãm tại Trung tâm Văn hóa Châu Á (Ảnh: Internet)
Triển lãm tại Trung tâm Văn hóa Châu Á (Ảnh: Internet)

Địa chỉ nhà: 38 Munhwajeondang-ro, Dong-gu, Gwangju

Đây là địa điểm của Triển lãm nghệ thuật Gwangju, và trung tâm văn hóa châu Á trở thành “rừng ánh sáng” giữa thành phố. Công viên bên trong trung tâm là không gian văn hóa với nhiều ánh sáng vào ban ngày và công viên giải trí bừng sáng vào ban đêm. Ngoài công viên, thư viện và nhà hát nghệ thuật cũng có nhiều hoạt động thu hút du khách.

Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo tại phuotbuinhé!

[ad_2]

Source by [author_name]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *