SIKKIM – Ở THIÊN ĐƯỜNG BÌNH YÊN Người Sikkim nói rằng "Thiên đường không phải là nơi bạn thuộc về khi kết thúc cuộ…

SIKKIM – Ở THIÊN ĐƯỜNG BÌNH YÊN
Người Sikkim nói rằng "Thiên đường không phải là nơi bạn thuộc về khi kết thúc cuộc sống, mà đó là khoảnh khắc trong cuộc sống khi bạn cảm thấy còn sống. Và đối với người dân Sikkim, nhà của họ ở trên thiên đường và họ chỉ đi du lịch qua thế giới này !!! "
Những đỉnh núi khổng lồ của dãy Hy Mã Lạp Sơn, hệ thực vật đa dạng và hệ động vật và một số cảnh quan ngoạn mục của Mt. Kanchenjunga đỉnh cao thứ 3 thế giới đã biến Sikkim thành một thiên đường cho du khách, dân phượt trekking và các nhà nghiên cứu. Tiểu bang nhỏ bé nhưng hùng vĩ này cũng đóng vai trò là ngôi nhà của rất nhiều nơi khuất và chưa được khám phá.
Nếu bạn đang thực sự tìm kiếm một nơi giống như Thiên đường, thì đó chính là Sikkim !!!! Còn chần chờ gì nữa? Let;s go

SIKKIM còn gọi là Xích Kim nằm giáp Trung Quốc, Nepal và Bhutan, được coi là vương quốc cuối cùng nằm trên dãy Himalya ( the last Himalayan Shangri-las).
Là một quốc gia độc lập giống Tây Tạng với sự truyền bá Phật giáo của Đức Liên Hoa Sen thế kỷ 8 trước công nguyên tại Sikkim và Tây Tạng. Gia nhập thành khu tự trị thuộc Ấn Độ năm 1975
Năm 1959, Trung Quốc chiếm Tây Tạng thì Đức Lạt Ma và các đệ tử đã từng đến đây lưu vong, ngày nay ngài toạ ở Dharamsala.
Vì muốn đi 1 đoạn trên con đường tơ lụa cổ xưa với những ngôi làng và chùa chiền cổ kính, để tâm hồn thư thái chìm đắm trong vẻ huyền bí của núi thiêng, hồ thiêng của dãy Himalaya, để ngắm nhìn những hồ băng, để truyền năng lượng bởi Phật giáo Mật Tông Tây Tạng cổ đại, để tận mắt nhìn thấy quyển sách huyền thoại Tử Thư Tây Tạng là quyển duy nhất nhất không có bản thảo thứ 2 cũng như các Kinh Phật cổ đại khác cho nên mình phải đến Sikkim để được bước lên Thiên đường cuối cùng của dãy Himalaya.
Vì Sikkim là vương quốc tự trị nên vẫn có vua giống như Bhutan, vì giáp nhau và thân thiết nên tại các nơi thấy có treo hình Vua Sikkim, vua và hoàng hậu Bhutan.


[ad_1]
[ad_2]
————
Credit:Tìm bạn đồng hành Du lịch nước ngoài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *