Phương tiện đi lại tại Nhật Bản với giá siêu rẻ

Phương tiện đi lại ở Nhật Bản thường đắt hơn các nước khác vì mọi thứ ở đây đều đắt đỏ. Tuy nhiên, hãy sử dụng Japan Rail Pass – vé tàu đi vòng quanh Nhật Bản chỉ dành cho người nước ngoài với mức giá siêu tiết kiệm để giảm thiểu chi phí cho chuyến du lịch của bạn.

JAPAN RAIL PASS (JRP) là gì?
• Một loại vé (bao gồm tàu ​​cao tốc shinkansen, xe buýt, phà có nhãn JR).
• Phương tiện giao thông công cộng ở Nhật Bản tương đối đắt đỏ, vì vậy JRP là cách di chuyển linh hoạt, dễ dàng và tiết kiệm nhất.
• JRP chỉ dành cho du khách nước ngoài đến Nhật Bản, không được bán tại Nhật Bản.

Vé tàu JRP

Tại sao sử dụng JRP khi đi du lịch Nhật Bản?

Có nhiều lý do cho bạn sử dụng JRP như một phương tiện giao thông công cộng hữu ích trong Nhật BảnTrong đó phải kể đến lý do đầu tiên là nó giúp bạn tiết kiệm hàng nghìn đô la so với việc mua vé tàu thông thường. Lấy một ví dụ rất đơn giản như sau: Nếu bạn đi vé Shinkansen khứ hồi từ Tokyo đến Osaka có giá khoảng 276 USD, nhưng khi đi bằng JR Pass, bạn chỉ mất 269 USD để đi vòng quanh Nhật Bản. Rẻ hơn nhiều đúng không.

Ngoài ra, còn có các lý do khác như:

– Mua và đổi vé / voucher rất dễ dàng. Nó thậm chí còn dễ dàng hơn so với việc mua một vé thông thường.

– Có thể đặt, đặt trước nếu có lịch cụ thể. Nếu không, nó có thể được đổi khi sử dụng Shinkansen.

– Không chỉ sử dụng được cho tất cả các tuyến, tàu Shinkansen (trừ tàu Nomizu và Mizuho), JR Pass còn có thể dùng cho cả phà JR và JR hoặc bất kỳ phương tiện công cộng nào có ký hiệu JR.

– Có thể đổi và hoàn tiền nếu chưa sử dụng.

(Con tàu cao tốc màu trắng hình đầu đạn bay vút lên là hình ảnh đặc trưng mà du khách nào cũng mơ ước được trải nghiệm khi đến Nhật Bản)

Hướng dẫn cách mua và đổi thẻ JR Pass

Mặc dù JR Pass là một loại vé tàu đặc biệt của Nhật Bản, nhưng bạn phải mua nó từ một đại lý ủy quyền bên ngoài Nhật Bản hoặc mua trực tuyến, không phải ở Nhật Bản. Khi mua hàng, bạn chỉ cần ghi rõ họ tên trong hộ chiếu và xuất trình visa.

Tại Việt Nam, bạn có thể mua JR Pass trực tiếp tại:

Công ty TNHH phuotbui -Việt Nam, Tòa nhà Chealsea Park, 116 Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 043 783 6888 – 0165 989 8269 (Có dịch vụ giao vé tận nhà).

Hy vọng những hướng dẫn và kinh nghiệm sử dụng JR Pass khi du lịch Nhật Bản trên đây sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Tham khảo thêm một số thông tin về Du lịch nhật bản : đây

HienQT

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour