Phố sách Hà Nội là một khu phố mới được khai trương, nằm trên đường 19/12 với các gian hàng sách bao gồm nhiều thể loại từ văn học, tiểu thuyết, thiếu nhi,… sẽ hứa hẹn bạn đọc những câu truyện, cuốn sách đầy hấp dẫn được bày bán tại đây.

Bảng giá vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ trong tháng.

Được thiết kế với không gian thoáng đãng, trang trí tinh tế, phù hợp với không gian đọc sách, phố sách Hà Nội đã được sự đón nhận của bao bạn trẻ và người dân Hà Nội khi mới bắt đầu được khai trương. Hãy cùng Phượt Bụi khám phá những điều thú vị ở phố sách nhé!

Phố sách Hà Nội – không gian thư giãn và giao lưu của các độc giả

Phố sách Hà Nội – không gian thư giãn và giao lưu của các độc giả

Nơi đây không chỉ là nơi các độc giả tìm cho mình những cuốn sách hay, có không gian yên tĩnh, trong lành để đọc sách mà nó còn là nơi đáng được check-in của các bạn trẻ Hà Nội vì nó khá là đẹp và bày trí lạ mắt, khiến những bức ảnh chụp ở đây ảo đến mức không thể tin được.

Phố sách Hà Nội – không gian thư giãn và giao lưu của các độc giả

Khu phố sách thuộc quận Hoàn Kiếm, nối giữa đường Hai Bà Trung và Lý Thường Kiệt, là khu phố bày bán sách mới được khai trương với chiều dài khoảng 200m

Khu phố sách thuộc quận Hoàn Kiếm, nối giữa đường Hai Bà Trung và Lý Thường Kiệt, là khu phố bày bán sách mới được khai trương với chiều dài khoảng 200m, và mỗi nhà xuất bản có một căn nhà riêng, được thiết kế và xây dựng hài hòa với cảnh quan khu vực và các gian hàng trưng bày, bán nhiều thể loại sách.

Phố sách Hà Nội – không gian thư giãn và giao lưu của các độc giả

Gia đình, bạn bè đến khu phố sách vừa để chọn sách vừa để tham quan vào dịp cuối tuần

Theo tin tức thu thập được thì khu phố sách được mở cửa từ 8 giờ sáng đến 22 giờ tối hàng ngày, khi mới khai trương, đây được xem là địa điểm giao lưu và tụ tập của nhiều bạn trẻ và được sự quan tâm của nhiều người đến đây check-in, chụp ảnh post lên facebook.

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội đơn giản và dễ dàng.

Ngoài hoạt động chính là địa điểm bán sách, phát hành sách và văn hóa phẩm, ở khu phố sách này còn được diễn ra nhiều cuộc giao lưu và tọa đàm hay các hoạt động văn hóa nghệ thuật, buổi meeting sinh hoạt giáo dục đều được diễn ra tại địa điểm này.

Phố sách Hà Nội – không gian thư giãn và giao lưu của các độc giả

Mỗi nhà xuất bản có một căn nhà riêng, được thiết kế và xây dựng hài hòa với cảnh quan khu vực và các gian hàng trưng bày, bán nhiều thể loại sách.

Tuy những gian hàng sách của 16 nhà xuất bản tuy hơi nhỏ nhưng có khá nhiều đầu sách và có các sách mới đều được cập nhật thường xuyên cùng những góc thư giãn, nghỉ ngơi ở ngoài trời được xây dựng xung quanh phố sách khiến mọi người khá là thích thú và tìm đến tham quan cũng như mua hàng tại đây.

Phố sách Hà Nội – không gian thư giãn và giao lưu của các độc giả

Đến với phố sách này, bạn cũng có thể vào quán cà phê sách để đọc sách

Ngoài ra, đến với phố sách này, bạn cũng có thể vào quán cà phê sách để có không gian riêng tư, yên tĩnh, nhâm nhi ly cà phê và đọc những quyển sách vừa mới mua ở phố sách sẽ rất là tuyệt vời.

Nếu bạn có dịp đến với Hà Nội hay bạn đang sống và làm việc ở Hà Nội mà chưa đến với phố sách Hà Nội thì hãy nhanh chân đến đây và tìm đọc cho mình một quyển sách để đời nhé!

Bài viết liên quan:

3 điểm cắm trại gần Hà Nội dành cho những bạn trẻ ưa khám phá

Đặt vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ

Phá đảo các món ăn mới lạ ở khu phố ẩm thực Hàm Long, Hà Nội