“Phá đảo” thiên đường vui chơi giải trí Vinpearl Land Nha Trang đẳng cấp quốc tế

Nha Trang ngoài bãi biển xanh trải dài xen lẫn cát trắng hoang sơ, nơi đây còn có “thiên đường vui chơi giải trí” đẳng cấp quốc tế Vinpearl Land. Bạn cùng người thân, bạn bè có thể tham gia các trò chơi thú vị, thư giãn trên bãi biển hay thử sức với các trò chơi cảm giác mạnh độc đáo tại Vinpearl Land ngay hôm nay.

Nha Trang ngoài bãi biển xanh trải dài xen lẫn cát trắng hoang sơ, nơi đây còn có “thiên đường vui chơi giải trí” đẳng cấp quốc tế Vinpearl Land cho bạn tha hồ vui chơi đến bến tàu. Bạn cùng người thân, bạn bè có thể tham gia các trò chơi thú vị, thư giãn trên bãi biển hay thử sức với các trò chơi cảm giác mạnh độc đáo tại Vinpearl Land ngay hôm nay.

Vui chơi tại Vinpearl Land

Khu trò chơi cảm giác mạnh và trượt núi

Du khách có thể tham gia vào một hành trình đầy cảm xúc với những trò chơi nhẹ nhàng dành cho gia đình như xích đu, đu quay voi, ca nô hay xe điện; và tiếp tục nâng dần độ thử thách, mạo hiểm với các trò chơi cảm giác mạnh như đu quay cảm giác mạnh, cáp treo, tàu lượn siêu tốc, tàu cướp biển… Đặc biệt, đừng quên trải nghiệm Alpine Coaster Vinpearl Land – hệ thống máng trượt đầu tiên trên đảo ở Châu Á – một trong những loại hình vui chơi phổ biến nhất trên thế giới, với tổng chiều dài 1.760m, có hai xoáy cho cùng một đường xuống và có độ cao chênh lệch giữa hai ga lên tới 133m – lớn nhất Đông Nam Á. .

Trải nghiệm trò chơi cảm giác mạnh

Công viên nước Vinpearl Land

Công viên nước với hàng chục loại đường trượt khác nhau như Kamikaze, hố đen vũ trụ… và đặc biệt là đường trượt Boomerang, tận hưởng cảm giác mạnh khi rơi tự do từ độ cao 21m. Sau những trò chơi cảm giác mạnh, hãy thư giãn tại khu vui chơi dành cho gia đình và trẻ em.

Đặc biệt, ngoài vui chơi ở công viên nước, bạn có thể đắm mình trong làn nước biển xanh mát quanh năm, từ đó có thể ngắm nhìn thành phố biển Nha Trang xinh đẹp từ xa. Vài nơi trên trái đất này bạn có thể tận hưởng cảm giác “làm vua hai trời” như thế !.

Công viên nước Vinpearl Land

Bể nuôi cá

Nơi những nàng tiên cá xinh đẹp bơi lội giữa đại dương, những chú cá heo, hải cẩu ngộ nghĩnh, chương trình biểu diễn nhạc nước đầy màu sắc và hoành tráng sẽ mang đến những giây phút trọn vẹn cho du khách trong thế giới giải trí. tâm trí đặc biệt. Đặc biệt vào các dịp lễ tết hay mùa cao điểm, Vinpearl Land Nha Trang sẽ liên tục tổ chức nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật sôi động, hấp dẫn cùng những lễ hội mới lạ đầy màu sắc.

Bể nuôi cá

Chương trình biểu diễn nhạc nước

Nổi bật trong các hạng mục vui chơi tại Vinpearl Land là sân khấu nhạc nước. Với sức chứa trên 5.000 chỗ ngồi, được thiết kế thông minh, sang trọng, trang bị hệ thống âm thanh ánh sáng tuyệt vời, sân khấu nhạc nước trở thành sân khấu nhạc nước hiện đại và lớn nhất Việt Nam.

Chương trình nhạc nước

Huyền Nguyễn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour