No nê ở lễ hội truyền thống Hi Lạp

Tôi đã đến Hy Lạp vài lần, nhưng chưa thực sự trải nghiệm một bầu không khí Hy Lạp thực sự. May mắn thay, tôi đã có một cơ hội tốt hơn trong một bữa tiệc truyền thống.

– Chi phí để đi du lịch đến Hy Lạp là bao nhiêu?

– Kinh nghiệm khám phá Hy Lạp

“Hãy thử nó, nó có vị như thịt nai,” Frances Francesco nói với tôi.

Xung quanh tôi là những cô gái Hy Lạp nhỏ nhắn xinh xắn mặc áo choàng đen và cầm gậy gỗ cùng với những người khác đang nhảy múa theo điệu múa truyền thống với thịt dê nấu chín ở khắp mọi nơi.

Thị trấn Ios, Hy Lạp
Thị trấn Ios, Hy Lạp

Francesco là chủ khách sạn nơi tôi ở trong vài ngày qua, và anh ấy đã mời tôi đến một bữa tiệc kiểu Hy Lạp thực sự. Khách sạn của anh ấy ở Ios và nó nổi tiếng đến mức hầu như ai cũng biết. Anh ấy và vợ anh ấy vẫn nhớ tôi từ năm ngoái, và trong thời gian ở đây, tôi đã trở nên thân thiết hơn với khách sạn. Nó giống như tôi làm việc ở đó nhưng không thực sự phải làm bất cứ điều gì.

Một buổi tối, tôi chuẩn bị đi đến một quán bar, Francesco đến và hỏi tôi có kế hoạch gì không.

“Bây giờ em có đi đâu không?” (Đã 10 giờ tối.)

“Không, tôi chỉ định đến quán bar để trò chuyện.”

“Được rồi, tôi đang định đi dự lễ hội Thánh John ở tu viện trên núi và muốn mời cô đi cùng.”

“Được chứ.”

Điệu nhảy truyền thống của Hy Lạp
Điệu nhảy truyền thống của Hy Lạp

Nếu có một điều mà mọi người có thể dễ dàng làm quen ở Ios, thì đó là “bạn không thể từ chối Francesco”. Anh ấy có một tính cách rất đặc biệt, và khá nổi bật trong số mọi người. Cách anh ấy hỏi giống như hỏi ý kiến ​​của bạn, nhưng không phải vậy. Francesco có một khả năng đặc biệt để diễn đạt mệnh lệnh như một câu hỏi đơn giản.

Không ai có thể từ chối. Tội gì mà chối một cái Lễ hội truyền thống hy lạp Chỉ để có cơ hội nói chuyện với nhiều khách du lịch hơn? Riêng tôi, tôi không thể. Đây là loại hình du lịch mà tôi yêu thích.

Chúng tôi lên núi, rất khó đi cẩn thận trên con đường núi quanh co nhỏ xíu, thậm chí đi trong bóng tối. Francesco tiếp tục thuyết phục tôi rằng không sao cả, nhưng những va chạm do vấp ngã vẫn khiến tôi khó chịu. Tôi không thích độ cao chút nào, tôi luôn sợ bị rơi khỏi vách đá.

Trang phục truyền thống Hy Lạp
Trang phục truyền thống Hy Lạp

“Anh đúng là trai thành phố. Đừng quá lo lắng, cả đời này tôi đã đi trên con đường này, tôi hiểu nó như lòng bàn tay! ” Anh ta kiên quyết.

Cuối cùng chúng tôi cũng đang tiếp cận Lễ hội truyền thống Hy Lạp. Francesco dẫn tôi đi ngang qua những vũ công vui vẻ và khéo léo đến khu vườn nhỏ xinh, nằm ngay sau tu viện. Trước mắt tôi là một người phụ nữ Hy Lạp đang bày biện một bàn ăn lớn, với một nồi súp và thịt dê khổng lồ. Francesco đưa cho tôi một cái bát, đổ một ít súp và thêm một ít thịt dê. Tôi chỉ đơn giản là đứng trước những cảnh tượng đó, làm những gì Francesco bảo tôi phải làm.

Tôi ngồi xuống một cái bàn đầy những thứ này Món ăn truyền thống của Hy Lạp với một vài người đàn ông địa phương đang tìm kiếm cho tôi. Francesco nói điều gì đó bằng tiếng Hy Lạp, và những người đàn ông nở một nụ cười rạng rỡ và mời tôi dùng bữa với họ. Họ cứ nhìn tôi ăn từng chút một, cứ như thể tôi là người ngoài hành tinh (?!). Tôi ngồi đây, một người lạ trong thế giới của họ, và những ông già Hy Lạp, hút thuốc và tận hưởng buổi tối.

Món ăn truyền thống của Hy Lạp - món tráng miệng với pho mát và dâu tây
Món ăn truyền thống của Hy Lạp – món tráng miệng với pho mát và dâu tây

Tôi chưa từng thử thịt dê bao giờ. Tôi cũng chưa bao giờ nghĩ đến việc ăn nó. Nhưng trên thực tế, nó khá ngon. Thịt rất mềm và chín tới, không còn xương, và có vị khá giống thịt cừu. Về món súp truyền thống của lễ hội Hy Lạp, tôi không biết nó được làm bằng gì, nhưng nó cũng rất ngon. Nó được nấu từ gạo, đặc và kem. Về phần bánh mì thì quá tuyệt vời, chắc chắn là bánh mì tự làm với mùi thơm của bột mì tươi và đặc.

Sau khi ăn súp, tôi được phục vụ bánh mì và rượu, với các loại pho mát Ios đặc trưng. Món pho mát dê mềm nhất và nhiều kem nhất mà tôi từng thử được một người đàn ông lớn tuổi người Hy Lạp mời, và tôi đã hoàn thành phần ăn của mình với niềm vui sướng và hạnh phúc trước món ăn ngon.

Tôi đã được mời đến một bữa tiệc truyền thống ở Hy Lạp
Tôi đã được mời đến một bữa tiệc truyền thống ở Hy Lạp

Sau bữa tối và mời thêm vài ly rượu, tôi chia tay các tộc trưởng để đi xem múa Hy Lạp truyền thống. Đáng buồn thay, hầu hết niềm vui đã kết thúc khi tôi đang sử dụng nó Bữa ăn truyền thống của Hy Lạp trong nhà, nhưng tôi vẫn cố gắng xem một số điệu múa truyền thống và cùng với một số người say rượu nhảy múa một cách hài hước trên sàn. Tôi chỉ ngồi đó và thưởng thức âm nhạc. Một số người nhìn tôi tò mò, cho dù họ là người dân địa phương hay người nước ngoài.

Ban nhạc tiếp tục chơi những Âm nhạc truyền thống Hy Lạp và qua đêm, đám đông trở nên thưa thớt. Ngày xưa, người Hy Lạp sẽ đưa những con lừa của họ đến tu viện và ở lại qua đêm, nhưng ngày nay họ sẽ ở lại đến nửa đêm và lái xe trở lại thị trấn.

Ios của Hy Lạp trông thật đẹp vào lúc hoàng hôn
Ios của Hy Lạp trông thật đẹp vào lúc hoàng hôn

Một lúc sau, Francesco đến đón tôi. Đã đến lúc kết thúc bữa tiệc. “Đó là một buổi tối khá vui phải không. Bạn có thích nó không? “

“Tất nhiên, đó là bữa tiệc Hy Lạp truyền thống nhất mà tôi từng có trong cả ba Tour du lịch Hy Lạp gần đây! “

“Không sao đâu. Hãy viết về bữa tiệc đó, chính là nó Kinh nghiệm du lịch Hy Lạp Thực sự, đó không phải là việc say xỉn và làm những điều vô nghĩa với những du khách ba lô khác. ”

Bạn biết gì?

Anh ấy đúng.

sợi tổng hợp

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *