Những điều kiện để đi du lịch Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những quốc gia được nhiều du khách trên thế giới tìm đến vì muốn có được những trải nghiệm thú vị. Nếu bạn đang tìm hiểu về du lịch Hàn Quốc cũng như “đi du lịch Hàn Quốc cần điều kiện gì? Bài viết dưới đây của VietAir.tv sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Nhận hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc chất lượng

Điều đầu tiên vô cùng cần thiết mà bạn cần phải có đó là chuẩn bị cho mình một tấm visa du lịch Hàn Quốc chính xác và đầy đủ nhất theo quy định của Đại sứ quán nước bạn.

nhiều cách để du lịch ở Hàn Quốc
Visa du lịch hàn quốc

Một số giấy tờ bạn cần chuẩn bị dưới đây bao gồm:

Các giấy tờ cá nhân để xin visa du lịch Hàn Quốc:

– Hộ chiếu gốc: Còn ít nhất 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống, có đóng dấu chứng minh đã ra khỏi Việt Nam (có thể của các nước Đông Nam Á – những nước không cần visa).

– Bản sao công chứng chứng minh nhân dân.

– Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (nếu có người thân đi cùng).

– Ảnh: cỡ 3,5 × 4,5cm chụp cách đây không quá 6 tháng, phông nền trắng, ảnh scan và ảnh sai kích cỡ không được chấp nhận.

Nếu nó là một đứa trẻ

– Giấy khai sinh.

– Thẻ sinh viên, thẻ sinh viên (có thể thay thế bằng giấy xác nhận sinh viên của trường), giấy khen.

– Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường.

Ngoài việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, bạn cũng cần chứng minh tài chính để chứng minh rằng bạn có đủ khả năng chi trả cho các hoạt động vui chơi giải trí, ăn uống tại Hàn Quốc.

Các giấy tờ cần thiết để chứng minh tài chính đi du lịch Hàn Quốc

Bạn cần có đủ giấy tờ chứng minh khả năng tài chính để có cơ hội xét duyệt cao nhất

Điều kiện đi du lịch Hàn Quốc
Du lịch hàn quốc

– Xác nhận số dư bằng tiếng Anh, tài khoản của bạn ít nhất 5.000 USD (khoảng hơn 120 triệu đồng).

– Photo sổ tiết kiệm hai mặt.

– Nếu sổ tiết kiệm dưới 1 tháng thì cần thêm bản photo công chứng sổ đỏ đứng tên người xin visa.

– Bổ sung cho các giấy tờ thuyết phục hơn (không thể thay thế chứng minh tài chính): các loại giấy tờ sở hữu: giấy tờ nhà đất, sở hữu ô tô, cổ phần, cổ phiếu, chứng khoán …

– Trong trường hợp không chứng minh được tài chính, bạn có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân (bố mẹ hoặc vợ / chồng của bạn) kèm theo giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình.

Nếu bạn là nhân viên văn phòng đang làm việc tại các công ty thì bạn cần chứng minh giấy tờ công việc.

Bằng chứng làm việc

– Nếu bạn là chủ doanh nghiệp:

+ Sao kê tài khoản, biên lai thuế 3 tháng gần nhất

+ Bản sao công chứng đăng ký kinh doanh

– Nếu bạn là nhân viên:

+ Giấy xác nhận tại cơ quan đang công tác

+ Đơn xin nghỉ việc viết bằng tiếng Anh / tiếng Hàn, có xác nhận của Thủ trưởng đơn vị.

+ Hợp đồng lao động bản sao có công chứng

+ Bảng lương 3 tháng gần nhất.

Xin visa hàn quốc

Bạn đến Đại sứ quán Hàn Quốc để được cung cấp mẫu đơn xin visa Hàn Quốc chính xác nhất. Sau đó, điền các thông tin cần thiết theo thứ tự trong đơn xin thị thực. Nên nhớ bạn cần cung cấp thông tin chính xác để được xác minh và có tỷ lệ đậu visa cao nhất.

Chuẩn bị đầy đủ về tài chính

Vì bạn cần di chuyển xa nên hãy đảm bảo rằng bạn có nguồn tài chính ổn định và đủ khả năng chi trả cho hành trình khám phá đất nước Hàn Quốc của mình.

Điều kiện đi du lịch Hàn Quốc
Lễ hội ở Hàn Quốc

Hàn Quốc sử dụng đồng won là đơn vị tiền tệ của nước bạn, vì vậy trước khi đến đất nước này bạn cần đến những đơn vị uy tín để chuyển đổi ngoại tệ và có thể mang số tiền này sang Hàn Quốc để có một chuyến du lịch ý nghĩa.

Theo tỷ giá hối đoái hiện tại: 1 won = 19,84 VND

Tùy từng chiều giao dịch mà giá won tại các ngân hàng cũng khác nhau, chẳng hạn như Vietcombank tỷ giá khi mua chuyển khoản 1won = 19,58 VND bán ra 1won = 20,81 VND.

Lưu ý: tỷ giá này luôn thay đổi theo từng thời điểm, vì vậy bạn nên thường xuyên cập nhật tin tức để có mức tài chính phù hợp nhất cho hành trình của mình.

Chuyến đi đến Hàn Quốc sẽ trở nên thật nhanh chóng nếu bạn tìm được đơn vị làm visa du lịch Hàn Quốc uy tín hoặc liên hệ với đơn vị lữ hành chuyên nghiệp như Phuotbui.org để được hướng dẫn làm thủ tục xin visa. Như lên sẵn cho bạn một lịch trình chi tiết nhất.

phuotbui -lựa chọn số 1 cho chuyên ngành du lịch Hàn Quốc

Nếu bạn muốn biết thủ tục xin visa chi tiết nhất, những địa điểm vui chơi hay những món ăn ngon ở Hàn Quốc thì hãy liên hệ với Phuotbui.org.

Với nhiều năm kinh nghiệm giúp khách hàng đặt tour và có chuyến đi an toàn nhất, Phuotbui.org luôn được nhiều người tin tưởng và có những phản hồi tốt. Mọi thông tin chi tiết về chuyến đi hoặc bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, vui lòng liên hệ với Onetour. Chỉ cần nhấc máy và gọi đến hoặc tổng đài: .

Chúc bạn có một hành trang du lịch đầy đủ và có một chuyến đi vui vẻ!

Châm ngôn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour