Nhật Bản- một nền văn hóa mới cho hành trình du lịch của bạn

Bạn đã bao giờ tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đất nước được mệnh danh là xứ sở hoa anh đào chưa? Nếu chưa, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt vời nhé! Hãy tiếp tục và thực hiện chuyến du lịch Nhật Bản của riêng bạn

Nhật Bản - một nền văn hóa mới cho hành trình du lịch của bạn
Khám phá Nhật Bản

Thời gian tốt nhất để Du lịch nhật bản Mùa hoa anh đào vào khoảng đầu tháng 4, và mùa lá đỏ vào khoảng tháng 11. Thường là một chuyến đi Du lịch nhật bản Bạn nên dành khoảng 7-10 ngày để tránh trường hợp không được tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng và tiêu biểu của Nhật Bản. Nếu không thể tự lên lịch cho chuyến đi này, bạn nên tham khảo và nhờ sự tư vấn của các hãng hàng không và các trang web uy tín như: onetour.vn, vietair.tv, …

Nhật Bản - một nền văn hóa mới cho hành trình du lịch của bạn 1
Vẻ đẹp của mùa hoa anh đào Nhật Bản

Tour du lịch nhật bản Bắt đầu với ngọn núi thiêng đã là chủ đề của nhiều nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia, nhà văn, nhà thơ, … Đây không chỉ là địa điểm lý tưởng cho nhiều nhà leo núi mà còn thu hút một lượng lớn khách du lịch. lịch trình xa gần. Mỗi năm, núi Phú Sĩ chỉ mở cửa trong 2 tháng: từ ngày 1 tháng 8 đến ngày 31 tháng 8. Đây là thời điểm có khí hậu lý tưởng nhất: trên đỉnh núi gió nhẹ, nhiệt độ 5oC 6oC. Cảnh núi Phú Sĩ lúc này làm say đắm lòng người: ngọn núi sừng sững, hùng vĩ soi bóng xuống mặt hồ, xung quanh là muôn hoa khoe sắc, tô điểm thêm vẻ đẹp của núi Phú Sĩ.

Nhật Bản - một nền văn hóa mới cho hành trình du lịch của bạn 2
Núi phú sĩ

Muốn hiểu về một Nhật Bản hiện đại thì hãy đến Tokyo, nhưng để hiểu về một Nhật Bản truyền thống thì phải tìm về cố đô hơn 1000 năm tuổi: Kyoto. Kyoto – thành phố cổ kính đúng nghĩa: cố đô lưu giữ nhiều nét đặc trưng, ​​truyền thống của Nhật Bản, cả về vật chất lẫn tinh thần. Đến đây bạn sẽ hiểu thêm về Lịch sử Nhật Bản, một Nhật Bản với nhịp sống chậm rãi, thanh bình và yên ả. Đến đây bạn có thể thử học trở thành một người Nhật cổ đại về cách ăn mặc, nói năng, ăn uống và tham gia các lễ hội truyền thống ở đất nước Funang này. Đến Nhật Bản nhất định phải đến Kyoto mới hiểu hết được con người Nhật Bản – một dân tộc có tính kỷ luật và truyền thống dân tộc vô song. Du lịch nhật bản Đưa bạn từ hiện đại đến cổ kính, từ vẻ đẹp uy nghiêm đến nét đẹp dịu dàng, truyền thống, chắc chắn sẽ để lại cho bạn những ấn tượng khó quên.

Nhật Bản - một nền văn hóa mới cho hành trình du lịch của bạn 3
Vẻ đẹp nhật bản

Để đến với đất nước và con người Nhật Bản, bạn hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ những thứ cần thiết: hộ chiếu, tiền Nhật, thẻ thanh toán,… và một ít tiếng Anh. Ngoài khả năng biểu diễn chuyên nghiệp Du lịch nhật bản Thành công nhất của bạn, hãy tham khảo Giá vé máy bay đi Nhật Bản tại Phuotbui.org hoặc VietAIR để nhận được những ưu đãi về giá tốt nhất. Để chúng tôi làm điều đó Tour du lịch nhật bản đầy đủ nhất của bạn.

CÔNG TY TNHH PHUOTBUI -VIỆT NAM

Du lịch hương cảng

HOTLINE:

Trụ sở chính Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà Chelsea Park, 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: (04) 3782 4888 – Fax: (04) 3 782 4188
Email: contact@phuotbui.org

Bởi quản trị viên

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour